เควสต์ 3 : ปราบโจร


    เควสต์นี้ไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะเป็นเควสต์ที่ง่ายที่สุด ใช้เวลาประมาณ 5 นาที หลังจากที่ส่งเควสต์ 2 แล้วก็ให้ไปรับเควสต์ 3 ซึ่งเป็นจุดเดียวกับตอนที่รับเควสต์แรกก็คือ ซูโจว พิกัด 62, 162 ตอนรับเควสต์ก็ดูชื่อเควสต์ให้ดี อย่ารับเควสต์ 1 มาอีกรอบล่ะ ให้รับเควสต์ 3 นะ

เตรียมตัว : เมื่อวาร์ปเข้าไปแล้วก็บัฟกันก่อนเหมือนเดิม พอบัฟเสร็จแล้วให้ทุกคนรออยู่ตรงหน้าวาร์ปนั่นแหละ เพราะเราจะทำเควสต์กันตรงนั้นให้จบภายใน 5 นาที (ระบบให้เวลาสำหรับเควสต์นี้ 30 นาที เพราะฉะนั้นมีเวลาเหลือเฟือ) ให้ตัวแท็งค์ในทีมไปลากบอสมาเชือดตรงหน้าวาร์ปที่ทุกคน ยืนอยู่
    พอลากบอสอ๋องค่ายภูเขามาถึงจะมีลูกน้องตามมาด้วยเป็นพรวน สมาชิกในปาร์ตี้คนอื่นให้เล็งให้ดีแล้วโจมตีเฉพาะบอสเท่านั้น อย่าโจมตีตัวอื่นส่วนคนที่ลากบอสมาให้เข้าวาร์ปออกไปข้างนอก เพื่อให้มอนตัวอื่นที่ตามมาเป็นพรวนนั้นวิ่งกลับไปอย ู่ที่ของมัน เหลือไว้แต่บอส แล้วก็วาร์ปกลับมาช่วยเพื่อนๆ รุมจัดการเชือดบอสจนตาย เป็นอันจบ (คนที่ลากบอส ตอนวาร์ปออกไปก็ไปเติมเลือดกับหมอให้เต็มก่อนแล้วค่อยเ ข้ามาก็ดี) บอสตัวนี้แหละที่ดรอปไอเทมในการสร้างอาวุธเทพ ถ้าโชคดีก็คงจะได้สักอัน แต่จงรู้ไว้ว่ามีบางคนที่ทำเควสต์ 123 จบไป 5 รอบโดยที่ไม่ได้ไอเทมพิเศษนี้แม้แต่ครั้งเดียว เมื่อเสร็จสิ้นแล้วก็ให้วาร์ปออกมาส่งเควสต์ เพื่อรับค่าประสบการณ์ก้อนใหญ่จากนั้นจะเริ่มทำเควสต์ 1 ใหม่หรือจะไปทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อก็ได้ตามต้องการ

** เควสต์123 สามารถรับได้วันละ 5 รอบ ถ้ายกเลิกเควสต์ต้องรอ 30 นาที ถึงจะรับเควสต์ใหม่ได้ **

    ก็จบไปแล้วสำหรับเควสต์ 123 ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับจอมยุทธ์ทั้งหลาย นอกจากจะคุ้มค่าแล้วยังสร้างความสามัคคีในกลุ่มเพื่อนฝูงอีกด้วย

BY :  มหาอุปราชโจโฉ

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์