ประวัติสำนัก

    ทะเลดาวตั้งอยู่ในส่วนที่ลึกของโอเอซิสซึ่งเป็นที่ที่มีฝนตกตลอดเวลา สำนักดาวดึงส์อาศัยจิตวิญญาณอันดื้อรั้นอาศัยอยู่ในทางตอนเหนือของกำแพง ซึ่งมันจะถูกพัฒนาไปเป็นพรรคที่ทรงอานุภาพโดย ติงชุนชิว ผู้ซึ่งมีแต่ผู้คนคอยติดตาม

ลักษณะการต่อสู้

    รูปแบบการต่อสู้ของสำนักดาวดึงส์จะถูกเน้นไปที่สถานะของการทำให้ติดพิษ . ก่อนการต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น, ศัตรูของพวกเขาก็มักจะได้รับพิษก่อนเสมอผู้ติดตามของสำนักดาวดึงส์อาจจะไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งในการต่อสู้, แต่ก็เป็นผู้ที่น่ากลัวที่สุดในการต่อสู้เช่นกัน ท่านสามารถจินตนาการถึงผลลัพธ์ของการต่อสู้ได้เลยดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูต่อธรรมชาติ, ความสามารถในการป้องกันก็ยอดเยี่ยม ดังนั้นศิษย์ของสำนักดาวดึงส์ย่อมเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวเสมอ

ลักษณะเฉพาะของสำนัก


ยาพิษ: เป็นนักฆ่าที่มีชื่อเสียงในการใช้พิษ.ซึ่งจะมีวิธีที่ไม่ซ้ำและซับซ้อนในการใช้พิษ.ผู้ติดตามสำนักดาวดึงส์จะใช้พิษเสมอในการโจมตีศัตรูและปกป้องตนเอง ยาพิษจะเป็นวิธีหลักในการไปสู่จุดมุ่งหมายสำหรับผู้ติดตามสำนักดาวดึงส์

แมลง: เช่นเดียวกับพรรคกระยาจก, ยาพิษที่ทำด้วยสารพิษจากแมลง การพัฒนายาพิษของนักฆ่าจะมีช่วงหนึ่งที่ไม่สามารถทำได้ สิ่งที่จำเป็นในการทำยาพิษก็คือการจับแมลงพิษและงูได้เพียงพอ, ผสานกับทักษะด้านแมลงของนักฆ่าเพื่อผลลัพท์ที่แน่นอน

พาหนะ จามรี์: สำหรับผู้ติดตามสำนักดาวดึงส์ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในสถานที่อับชื้น, จามรีเป็นพาหนะที่ดีที่สุด แต่ในสายตาของบุคคลภายนอก, จามรีก็เป็นสัตว์ที่ยากมากที่จะทำให้เชื่อง

ทะเลดาว

    ทะเลดาวเป็นสถานที่อับชื้น และในทะเลดาวจะมี, งู, แมงป่อง, หอย, ตะขาบ และตุ๊กแก ซึ่งถือเป็นแมลงศักดิ์สิทธ์ทั้ง 5 ไม่มีใครรู้ว่าแมลงเหล่านี้จะหมายถึงพวกเขา

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์