Magic School Online ชวนคู่รักทุกคู่มาแต่งงานงานกัน ซึ่งสามารถกระทำได้ภายในเกมเลย คู่รักคู่ไหนที่มีความรักต่อกันอย่างเปี่ยมล้น งานนี้อย่าได้พลาดนะครับ

    สำหรับ Magic School  นั้นเป็นเกม แนว  MMORPG  Turnbased Game แนวสลับกันตี ถ้าใครนึกภาพไม่ออกให้นึกถึงเกมอย่าง เกม TS2 Online เป็นแบบนั้นเลยครับที่เรียกว่า Turn based  โดยในการเล่นนั้นตัวละครของเราและสัตว์เลี้ยงคู่ใจของเราจะร่วมกันต่อสู้กับเหล่าร้ายต่าง

   Magic School นั้นเป็นเกมประเภท Web Based ที่เล่นบนเว็บ ไม่ต้องโหลด Client แค่เพื่อนๆ มีเครื่องคอมพิวเตอร์สักเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ NoteBook ก็ตามที่ เชื่อมต่อกับ Internet ได้ และเครื่องรองรับการใช้งาน Flsh Player แค่นั้นเพื่อนๆ ก็ได้มันส์กันทุกที่แล้ว ไม่ว่าจะนั่งเล่นอยู่บ้าน แอบเล่นที่ทำงาน หรือที่ไหนๆ ก็ตามที่เพื่อนๆ อยากเล่นก็เล่นได้เลย แจ๋มไปเลยใช่มั้ยครับพี่น้อง

 

     และสำหรับวันนี้ผมจะนำเอาเรื่องราวเดี่ยวกับการแต่งงานภายในเกม Magic School Online มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อว่าเพื่อนคู่รักไหนอยากจะตกลงปลงใจแต่งงานกัน จะได้ไปถูกทาง

สิ่งคู่รักต้องมีก่อนแต่งงาน

 ก่อนที่คู่รักจะแต่งงานกันนั้นทั้งคู่ต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไป และมีค่าความสนิทของทั้ง 2 คน 5000 ขึ้นไป

ของรางวัลหลังจากแต่งงาน

 ของรางวัลที่เพื่อนๆ จะได้นัน้จะมีด้วยกัน 2 อย่างนั้นก็คือ ฉายา และ สกิลพิเศษ ที่จะอำนวยความสะดวกให้เพื่อนๆ คู่รักทั้ง 2 คน

ฉายา
เมื่อส่งภารกิจแล้วเราจะได้แหวนมา พอกดใช้ก็จะได้รับฉายาดังนี้
1. แต่งงานแบบอย่างเรียบง่าย จะได้ฉายา “ครองคู่จนแก่เฒ่า” เลเวล 1 เพิ่มค่าโชคดี +1
2. แต่งงานอย่างทันสมัย จะได้ฉายา “คู่แท้สามโลก” เลเวล 2 เพิ่มค่าโชคดี +2
3. แต่งงานอย่างหรูหรา จะได้ฉายา “ลิขิตรักนิรันดร์” เลเวล 3 เพิ่มค่าโชคดี +3

สกิลพิเศษ
ภารกิจแต่งงานทุกแบบจะได้สกิลพิเศษดังนี้
1.พลีชีพบูชารัก ใช้ชุบชีวิตคนรักโดยที่ตัวเองจะต้องตายแทนในเทิร์นต่อไป
2.รักกลมเกลียว เพิ่ม hp 100% ให้กับคู่รักในฉากต่อสู้
สกิลพิเศษ 2 สกิลนี้ใช้ได้กับคู่รักเท่านั้น ถ้าใช้กับสัตว์เลี้ยงหรือคนอื่นจะไม่มีผล

การรับภารกิจแต่งงาน

  ผู้เฒ่าจันทรา อยู่นี่จ้า

     เมื่อเพื่อนๆ และคู่แต่งงานมีเลเวลตั้งแต่ 30 และมีค่าความสนิท 5,000 เพื่อนๆ สามารถไปรับภารกิจแต่งงานได้ที่ “ผู้เฒ่าจันทรา” หมู่บ้านเหนือเมฆ (ต้องเป็นชาย – หญิง และปาร์ตี้กันก่อนคุยด้วย) โดยจะมีภารกิจแต่งงานให้เราเลือกรับอยู่ 3 ระดับ คือ แต่งงานอย่างเรียบง่ายใช้เงินคนละ 1,000,000 ตำลึง , แต่งงานอย่างทันสมัยใช้ทองคำคนละ 520 ทอง และแต่งงานอย่างหรูหราใช้ทองคำคนละ 1,314 ทอง

เมื่อเรารับภารกิจแล้วจะได้รับไอเทม 2 ชิ้น คือ แผนที่ (ถุงแพรขาด) และกล่องของขวัญ (ภารกิจแต่งงานแต่ละระดับจะให้จำนวนของขวัญแตกต่างกัน)

เริ่มภารกิจพิชิตใจการแต่งงาน

สู้กับรถแต่งงาน *0*

     เมื่อเรารับภารกิจเรียบร้อยจะมีเวลาให้เราทำภารกิจ 1 ชั่วโมง โดยห้ามใช้ ใบวาร์ปและคัมภีร์ (ไม่ต้องกลัว เพราะเราจะไม่เจอมอนสเตอร์เลย) ให้เราไปยังพิกัดใน “แผนที่” (ได้รับมาตอนรับภารกิจแต่งงาน) แล้วให้คลิกใช้แผนที่ จะมีโบว์ติดรถแต่งงาน, ลูกกวาดฉลอง และรถแต่งงาน เกิดขึ้นมาในแผนที่ ซึ่งเราสามารถขุดหาของจากลูกกวาดฉลองและโบว์ติดรถแต่งงานได้ แถมยังสามารถโจมตีรถแต่งงานเพื่อเอาค่าประสบการณ์ได้อีกด้วย (จะเกิดมากน้อยขึ้นอยู่กับระดับภารกิจแต่งงานที่รับมา) 

NPC จูปิเตอร์ น่ารักจัง

    เมื่อเราใช้แผนที่แรกไปแล้วจะได้ใบแผนที่อันที่ 2 มา ให้เราไปตามพิกัดที่กำหนดในแผนที่แล้วกดใช้เหมือนเดิม ทำแบบนี้ทั้งหมด 4 ครั้ง (4 เมืองคือ แดนสงบใจ, ชานเมืองเหนือเมฆตะวันออก, หมู่บ้านตะวันรุ่ง และเมืองเอลฟ์) เมื่อครบ 4 ครั้งเราจะได้จะได้แหวนคนละ 1 วง แล้วไปส่งภารกิจที่ NPC จูปิเตอร์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นรับรางวัลกันได้เลย 

เครดิตเนื้อหาบางส่วนจาก Sushi

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากมีงานแต่งงานของตัวเองเชิญเข้าไปสัมผัสกันได้ที่ www.mgs.in.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์