ระบบการใช้คลังสินค้า

        ในเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ผู้เล่นสามารถเก็บรักษาไอเทม และเงินได้ที่ธนาคารที่อยู่ในเมืองใหญ่ 3 เมืองคือ ต้าหลี่ (215, 170), ลั่วหยาง (87, 153) และซูโจว (90, 180) โดยการคุยกับ NPC "คนงานร้านเงิน"

ธนาคาร ทั้ง 3 ธนาคารจะเชื่อมโยงกันหมด นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถเก็บของในเมืองต้าหลี่และนำออกได้ที่เมือง ลั่วหยางและซูโจว และหากคิดว่าช่องเก็บของในธนาคารไม่เพียงพอในการเก็บไอเทม ผู้เล่นสามารถซื้อช่องเก็บของธนาคารเพิ่มได้ที่ NPC "คนงานร้านเงิน"

NPC คนงานร้านเงิน


ธนาคารจะมีช่องเก็บของทั้งหมด 20 ช่องต่อ 1 กล่อง ซึ่งตัวละคร 1 ตัวสามารถซื้อกล่องเพิ่มได้อีก 2 กล่อง และได้จากระบบ 1 กล่อง รวมทั้งหมด 3 กล่องการฝากและเบิกเงิน
ในการฝากเงินกับร้านฝากเงินจะมีข้อจำกัดคือ?เลเวลของผู้เล่น*เลเวลของผู้เล่น*10,000 (จำนวนเงินที่ผู้เล่นจะได้รับ)


การตั้งค่ารหัสลับ
ผู้ เล่นสามารถตั้งรหัสลับสำหรับบัญชีร้านฝากเงินของผู้เล่นเพื่อความปลอดภัย สำหรับไอเทมต่างๆของผู้เล่น ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถปกป้องทรัพย์สินของผู้เล่นได้ดียิ่งขึ้นและเพื่อ คุ้มครองความปลอดภัยของไอเทมในธนาคาร ผู้เล่นควรพิมพ์รหัสลับป้องกันตอนเปิดเข้าธนาคารการใช้หีบนิรภัย (Strongbox)
หีบ นิรภัย คือระบบรักษาความปลอดภัยที่เก็บรักษาเงินโดยเฉพาะ ซึ่งผู้เล่นสามารถนำเงินมาเก็บไว้ที่นี่ได้เพื่อความปลอดภัยสูงสุด สามารถเปิดใช้งานหีบนิรภัยได้ โดยการคุยกับ NPC คนงานร้านเงิน เพื่อขอเปิดการใช้งานหีบนิรภัยเงื่อนไขการใช้กล่องนิรภัย
ผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 11 หรือสูงกว่า


หน้าต่างการใช้งานกล่องนิรภัย
ฝากเงิน: ฝากได้เฉพาะเงินที่อยู่ในตัวผู้เล่นเท่านั้น
ปุ่มเปิด: คลิกเพื่อเปิดกล่องนิรภัย
ปุ่มล็อค: คลิกเพื่อล็อกกล่องนิรภัย
ปุ่มฝาก: คลิกเพื่อฝากเงิน
ปุ่มถอน: คลิกเพื่อถอนเงิน


ล็อคหีบนิรภัย


     ในบางครั้งคุณควรที่จะเก็บเงินไว้ในตัวบ้าง มากกว่าที่จะฝากไว้ที่ธนาคารทั้งหมด เพื่อที่ว่าบางครั้งที่ผู้เล่นได้ทำการล็อคธนาคารเอาไว้ทำให้ไม่สามารถนำ เงินออกมาได้ ซึ่งการที่จะปลดล็อคก็ต้องรอเวลาถึง 3 วันจึงจะทำการถอดเงินออกมาได้

**หากจำนวนเงินที่ผู้เล่นถืออยู่เงินกว่าที่กำหนด เงินจะถูกส่งเข้าธนาคารขณะที่ผู้เล่นออกจากเกมไป

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์