ช่วงนี้เพื่อนๆ อาจจะสังเกตเห็นได้ว่ามีข่าว Ragnarok Online 2 Legend of the Second ออกมาให้ชมกันบ่อยสักเล็กน้อยอย่าเพิ่งเบื่อกันแล้วก่อนล่ะครับ แต่ผมก็คิดว่าคงจะมีเพื่อนๆ ชาวไทยที่สนใจเกมนี้คงมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน... เข้าเรื่องกันดีกว่า สำหรับวันนี้ผมก็มีข่าวน่าสนใจมานำเสนออีกแล้วนั่นก็คือระบบ Talent Skill รวมไปถึงหน้า Interface ส่งตรงจากในเกม ซึ่งถือว่าทั้ง 2เรื่องนี้เพื่อนๆ คงจะสนใจกันอย่างแน่นอนว่า Ragnarok Online 2 Legend of the Second รูปแบบใหม่นี้จะทำออกมาได้แจ่มขนาดไหน อยากรู้ตามไปดูพร้อมกันเลย อ้อ!! พรุ่งนี้จะเข้าสู่ช่วง CBT แล้วยังไงหากมีรูปการทดสอบวันแรกผมคงไม่พลาดที่จะนำมาให้เพื่อนๆ ชมกันอย่างแน่นอนระบบ Interface
      สำหรับระบบ Interface ของ Ragnarok Online 2 Legend of the Second นั้นได้ถูกปรับและทำออกมาใหม่หมดเลยทีเดียว โดยภาพรวมๆ นั้นทำออกมาให้เหมือนเกมสมัยใหม่มากขึ้นซึ่งถือว่ารูปแบบ Interface แบบนี้เป็นรูปแบบมาตรฐานและคล้ายคลึงกันในหลายๆ เกม แต่ก็ต้องถือว่าทำออกมาได้ดูดีและสะอาดตาใช้ได้เลยทีเดียว ก็ต้องรอดุกันว่าระบบที่เหมือนเบสิกนั้นจะมีจุดเด่นอะไรซ่อนไว้หรือไม่


 หน้าตา Interface เวอร์ชั่นใหม่


 คำอธิบาย ซึ่งไม่ต้องอธิบายเพื่อนๆ คงเดาออกว่าคืออะไรบ้าง

ตาราง Talent Skill ที่เราจะต้องเลือกให้ดีว่าจะไปสายไหน (ถึงแม้ตอนหลังจะอัพตามได้ก็เถอะ)


      มาถึงในภาค Ragnarok Online 2 Legend of the Second การอัพสกิลได้ถูกปรับเปลี่ยนใหม่หมดเป็นการอัพสกิลแบบ Talent Point เป็นหลัก โดยหากมองให้ดีๆ จะเห็นได้ว่าเราจะมีทางอัพสกิลผิดอีกแล้ว มีเพียงแค่อัพสกิลนั้น LV เต็มก่อนหลังเท่านั้น เพราะระบบ Talent Skillจะทำให้เราอัพสกิลได้ทั้งหมด แต่จะต้องขึ้นอยู่กับแต้ม Talent Point เป็นหลัก โดยแต้ม Talent Point นี้เราจะสามารถหาได้จากการอัพ LV ,ทำเควส หรือแม้แต่การกำจัดมอนสเตอร์ก็สามารถได้รับค่า Talent Point เช่นกัน และในส่วนของการเพิ่ม LV Skill นั้นเราจะต้องใช้เงินในการเพิ่มระดับให้สูงขึ้นด้วยเช่นกัน

การอัพเพิ่มระดับ LV Skill จำเป็นต้องใช้เงินในการอัพด้วย

 คำแปลสกิลจากรูปด้านบนไล่ตามอาชีพ

Swordman

-Bash
-Magnum Break
-Bash Swing

 

Mage

-Fire Bolt
-Ligtning Bolt
-Thunderstorm

 

Priest

-Holy Light
-Blessing
-Heal

 

Archer

-Arrow Shower
-Double Strafe
-Eagle Eye

 

Thief

-Steal
-Hiding
-Stone Thrower

 

ปล.คำแปลบางสกิลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์