ช่วงนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่ากระแสโหมด Death Walker มาแรงจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้มีการเพิ่มไอเทมพิเศษ สำหรับโหมดนี้โดยเฉพาะ ยิ่งทำให้ความมันส์เพิ่มทวีคูณเข้าไปอีก แต่หลายๆ คนอาจจะยังลังเลกันอยู่ ดังนั้นในฉบับนี้ผมจะพาไปชมความน่าสนใจของไอเทมเหล่านี้กันครับ

Death Walker Grenade

     ราคา - ได้จากการซื้อ Death Walker Package เท่านั้น
     ความสามารถ - เพิ่มระเบิดพิษให้ Death Walker อีก 1 ลูก

     ไอเทมชิ้นนี้จะแถมระเบิดพิษให้กับ Death Walker อีกหนึ่งลูก รวมเป็นสองลูก ยํ้าว่า เฉพาะ Death Walker เท่านั้น ส่วนซอมบี้ปกติทั้งชายและหญิงอดไป !!

ความน่าสนใจ

ไม่ลงมาดีๆใช่มั้ย ฮี่ๆ

     ระเบิดพิษมันไม่ใช่แค่ปายัดไปกลุ่มมนุษย์ให้พวกเขาแตกกระเจิงหนีออกจากระเบิดไปคนละทิศคนละทาง แต่มันเอาไว้ใช้ในการกดดันมนุษย์สำหรับบางจุดที่มนุษย์จะขึ้นไปแอบในจุดที่ซอมบี้ไปถึงยาก ซึ่งถ้าหากว่าปาลูกแรกไปแล้วไม่เวิร์ต หรือพลาด เราก็ยังมีลูกที่สองปายัดเพิ่มเข้าไปอีกได้

Blood Stealer

     ราคา - 7 บาท ใช้ได้ 7 วัน (700 DE)
     ความสามารถ - ฟื้นฟูพลังเมื่อใช้สกิลฆ่ามนุษย์ได้

     ไอเทมฟื้นฟูพลังเมื่อใช้สกิลฆ่ามนุษย์ได้ ซึ่งเมื่อไล่ความสามารถสกิลของซอมบี้แต่ละชนิดไปก็คือ ซอมบี้ตัวผู้ชายก็กระโดด โอกาสตะปบแล้วจะให้โดนคนจนตายเลยมันน้อยอยู่แล้ว และอย่าง Death Walker สกิลก็คือวิ่งเร็ว มันก็ไม่ได้เป็นสกิลหวือหวาอะไร ต่อให้วิ่งเร็วแล้วฆ่าได้ ยังไงเลือดไม่เพิ่มเพราะถือว่าเป็นการโจมตีปกติ (มันเร็วที่เท้า แต่มือไม่ได้เร็วด้วยนิ) ดังนั้นซอมบี้ที่ใช้ได้จึงเหลือแต่ซอมบี้ผู้หญิงเท่านั้นเอง

ระเบิดพลังงงง

     สกิลของซอมบี้สาวก็คือ ระเบิดตัวเอง เป็นการใช้สกิลสังหารเต็มรูปแบบ ถามว่าคุ้มไหม ผมว่าคุ้มกว่าระเบิดพิษ 2 ลูกอีก เพราะโอกาสที่เราจะเป็นซอมบี้สาวมันก็คือ 50-50 (อยู่ที่ซอมบี้ในห้องว่าเป็นชายกี่คน หญิงกี่คน) แถมสกิลระเบิดตัวของซอมบี้หญิงยังเป็นสกิลที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว จึงคุ้มค่ามากกว่า

Silver Bullets

     ราคา - 7 บาท 7 วัน (700 DE)
     ความสามารถ - เพิ่มความแรงในการยิงซอมบี้ 10%

     อันนี้ทดสอบมากับมือเลย ลองดูตารางได้ ซึ่งผมใช้ปืน MG36 ในการทดสอบ และผลก็ทดสอบออกมาแล้วว่ามันแรงจริงๆ และมันก็แรงทุกกระบอก !! แต่ไม่มั่นใจว่ามันจะรวมไปถึงอาวุธรองอย่างปืนพกด้วยไหมนะครับ ซึ่งข้อดีของมันก็ไม่ต้องบอกหรอก มันทำให้คุณยื้อชีวิตได้นานยิ่งขึ้น (ตราบใดที่ไม่โดนรุมหรือสำลักระเบิดพิษตายนะ) นับได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยโกย EXP ได้อย่างแท้จริง!!

Death Walker

Zombie

     3 อย่างนี้คือไอเทมที่ใช้ได้สำหรับโหมด Death Walker เท่านั้น โหมดอื่นๆ จะไม่มีผลแต่อย่างใด ไงใครที่ชอบเล่น Death Walker Mode อยู่แล้วก็ก็ลองหาซื้อมาเล่นกันดูนะครับ เพราะของพวกนี้ก็สามารถนำมาใช้พลิกแพลงสถานการณ์ได้ตลอดอยู่แล้ว และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ หน่วยรบสุดเก๋าคนใหม่ ที่กำลังจะมาสู่สมรภูมิ SF นั่นคือหน่วยรบ P.S.U. (Private Sniper Unit) ว่าแต่หน่วยนี้จะเจ๋ง เท่ เร้าใจขนาดไหน เร็วๆ นี้เตรียมสัมผัสของจริงกันได้ครับผม

By ป่านคุง

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์