การตั้งกองทัพ (และพัฒนาไปเป็นประเทศ)
     ผู้ที่จะตั้งกองทัพได้นั่นจะต้องเป็นหัวหน้าตระกูลเลเวล3  และตัวละครเลเวล 50 ขึ้นไป ให้ไปคุยกับ ธุรการกองทัพ (111,21) ค่ายทหารรับจ้าง แล้วเลือกหัวข้อ ข้าต้องการตั้งกองทัพ

เมื่อตั้งกองทัพแล้วสามารถชวนหัวหน้าตระกูลอื่นๆ มาเข้าร่วมกองทัพเราได้ โดยการเข้า ไปที่ สังคม(O) > กองทัพ > เชิญตระกูล แล้วพิมพ์ชื่อหัวหน้าตระกูลที่เราต้องการเชิญเข้าร่วม

       โดยวิธีการอัพเลเวลของกองทัพนั่นก็จะคล้ายๆ กับภารกิจของตระกูล คือจะต้องรับภารกิจมาแล้วทำร่วมกัน

Lv.1 รับได้ 3 ตระกูล
Lv.2 รับได้ 3 ตระกูล
Lv.3 รับได้ 3 ตระกูล
Lv.4 รับได้ 3 ตระกูล
Lv.5 รับได้ 3 ตระกูล


      กองทัพเลเวล 2
สามารถเช่าสถานปักหลักได้ หรืออาณาจักรนั่นเอง โดยไปคุยกับ npc ตัวเดียวกับที่เราตั้งกองทัพ แล้วเลือกหัวข้อ ข้าต้องการเช่าสถาบันปักหลัก โดยจะต้องเสียเงินเป็นจำนวน 6Gold เมื่อได้อาณาจักรมาแล้ว ทุกๆคนก็สามารถวาร์ปเข้าไปได้ โดยหัวหน้ากองทัพสามารถสร้างสิ่งก่อสร้าง ต่างๆ ในพื้นที่นี่ได้

 

ประเทศ
      เมื่อกองทัพเรามีสถาบันปักหลัก หรืออาณาจักรแล้ว และเป็นกองทัพเลเวล 5 แล้ว สามารถพัฒนาไปเป็นประเทศได้ โดยให้หัวหน้าไปคุยกับ เจ้าหน้าที่ธุรการยื่นขอสร้างประเทศ (153,139) เมืองทับทิม เลือกหัวข้อสร้างประเทศ

     โดยเมื่อยื่นขอสร้างประเทศกับ npc ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้จะต้องทำ 2 อย่างนี้ให้สำเร็จจึงจะพัฒนาไปเป็นประเทศได้

1.) บริจาคสิ่งของเข้ากองทัพ  ให้เข้าไปที่ สังคม(O) > กองทัพ > ดูแลกองทัพ จะมีไอเทมทั้งหมดอยู่ 5 ชิ้นที่ต้องทำการบริจาคให้ครบ ได้แก่ เหรียญโลหะ , เหรียญแฟรี่ , วัตถุดิบทั่วไป , สีสำหรับตรา , วัตถุดิบที่ได้จากอาณาจักร ผู้เล่นในกองทัพจะต้องช่วยกันบริจาคสิ่งของเหล่านี้ให้ครบ

 

2.) กำจัดบอส ไปคุยกับ ผู้สำเร็จราชการสร้างประเทศ (152,151) เมืองทับทิม แล้ววาร์ปเข้าไปดันเจี้ยน


       โดยดันเจี้ยน หรือพื้นที่บริเวณนี้แหละจะเป็นประเทศของเรา แต่มีมอนเตอร์อยู่ทั่วแผนที่ เราจึงต้องกำจัดพวกมันให้หมด เพื่อยึดมาเป็นประเทศของเราซะ 

 

บริเวณที่มอนเตอร์อยู่  4 จุดด้วยกัน(มอนเตอร์ระดับLv.97/100)

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์