สวัสดีครับชาว Rohan Online ทั้ง หลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำสายอาชีพ Dhan ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันนะครับ เอาล่ะไปชมกันเลยดีกว่าครับ

Dhan
           พวกเขาเป็นเครื่องจักรสังหารที่มีความร้ายกาจ และความเจ้าเล่ห์ที่แฝงอยู่ในสายเลือด นั่นเกิดมาจากการที่พวกเขามีใจที่ฝักใฝ่ในการฆ่าเป็นทุนอยู่แล้ว ซึ่งพวกเขาเป็นพวกที่น่ากลัวที่สุดในดินแดน ROHAN แห่งนี้  ถ้าพวกเขาสามารถเลือกได้ แรงอาฆาตของพวก Dhan ได้สั่งสมเป็นประสบการณ์ที่มาจากการสังหารผู้อื่น มากกว่าการจบภารกิจที่มีอยู่

Avenger
          มีความสามารถในการเคลื่อนไหวโดยที่ศัตรูไม่สามรถมองเห็น และเมื่อใดที่คุณสามารถมองเห็นพวกเขา นั่นหมายถึงการที่ตาของคุณไม่ได้อยู่บนใบหน้าของคุณอีกต่อไป

จุดเด่นของสายนี้คือ : Avenger สำหรับสายนี้  จะมี สกิลอย่าง Doom trab ที่ช่วยในการเก็บเลเวลได้ดีมากๆ หรือ สกิลที่ใช้สตั้นอย่าง Health Burn ช่วนในการ PK  ใช้คู่กับสกิล Death call หรือจะเป็นสกิล Mind Exchange ที่สลับระหว่าง HP กับ MP ของผู้เล่น เหมาะสำหรับเจอพวกเลือดเยอะๆ หรือสกิลสุดแสบ อย่าง Suicide ที่ฆ่าตัวตายพร้อมกับเป้าหมาย สายนี้เค้าเกิดมา ฆ่าจริงๆ

Predator 
          เป็นสายที่มีความรวดเร็วที่สุดของเผ่า DHAN พวกเขาสามารถเข้าโจมตีศัตรูได้ก่อนที่จะสามารถแกว่งอาวุธไปตอบโต้พวกเขาได้ทัน

จุดเด่นของสายนี้คือ :  สายนี้ใครว่าไม่โหด คงไม่ใช่ แต่อาจจะไม่โหดเท่าสาย Avenger  แต่เรื่องเก็บเลเวลอาจจะสบายกว่า แต่สายนี้ไม่ใช่ว่าจะ PK สู้ใครไม่ได้นะครับ มีสกิลอย่าง Royal Mask ที่ใช้เพิ่มเลเวลให้กับตัวเราหรือเพื่อนได้  หรือสกิลที่ทำให้คนในปาร์ตี้หายตัวอย่าง สกิล Black Mantle หรือแม้แต่การโจมตีที่ติดพิษ ยังไง สายนี้ก็ใช่ว่าจะสู้สาย Avenger ไม่ได้เลยซะทีเดียว อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับทักษะ ของผู้เล่นแล้วล่ะครับว่า จะถนัดแนวไหนกัน


เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์