สวัสดีครับชาว Rohan Online ทั้งหลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำสายอาชีพ Half Elf ( Archer) ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันนะครับ เอาล่ะไปชมกันเลยดีกว่าครับ

HALF ELF [ARCHER]
          บุตรแห่งมนุษย์ และเอลฟ์ พวกเขามีถิ่นพำนักอาศัยอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในป่ารกและเป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้อาวุธระยะ ไกล โดยอาวุธที่เขาใช้จะเป็นธนู, หน้าไม้ และศรธนู ซึ่งความสามารถของพวกเขานั้น ยากที่จะมีผู้เปรียบเทียบได้ 

 

 

Scout
          เป็นผู้เชี่ยวชาญในการโจมตีศัตรูทีละหลายตัวในคราวเดียว ด้วยธนู และเวทมนตร์ พวกเขาเลือกที่จะต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดในคราวเดียวมากกว่าที่จะเสียเวลาในการโจมตีทีละตัวต่อครั้ง

จุดเด่น : Scout เป็นอาชีพที่เน้นสกิลยิงแบบกลุ่ม จึงเป็นที่ต้องการของปาร์ตี้ในการเก็บเลเวล สามารถเล่นแบบ Malee Attack(การโจมตี้ระยะใกล้) ได้เป็นอย่างดี โดยใช้มีดในการโจมตีแถมยังมี สกิลSharp Melee   ที่เพิ่มการโจมตีแบบ Malee Attack ด้วย อาจเป้นอีกทางเลือกนึง   สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความแปลกใหม่ เพราะสายนี้ต้องอัพ STR เพื่อเพิ่มการโจมตีระยะใกล้แต่หากยังไม่คุ้นเคยกับนักธนูถือมีด ก็ยังสามารถใช้ธนู (Bow) ได้ซึ่งมีสกิลยิงแบบกลุ่มที่โดนทีละหลายตัว เช่น สกิล Rain Shot เป็นสกิลที่ยิงธนูลงมาจากฟ้าเป็นฝนลูกธนูและมีโอกาสสร้าง Critical Dmg ถึง 55% รวมไปถึง สกิลไม้ตายอย่าง All in One ที่ยิงลูกธนู ไปที่เป้าหมายทั้งหมด 25ดอก เป็นการโจมตีที่ หากติด Critical สามารถทำ Damage ถึงหลักหมื่นสบายๆ

 

 

Ranger
          มีความชำนาญในการใช้หน้าไม้เป็นอย่างสูง ด้วยหน้าไม้ที่มีพลังโจมตีที่แรงและสกิลเน้นไปทางสกิลสังหาร พวกเขาจึงสามารถจัดการศัตรูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก  พวกเขาจะสำแดงอำนาจเหนือศัตรูด้วย การโจมตีที่รวดเร็ว และแม่นยำ

จุดเด่น : Ranger เป็นอาชีพยิงไกลที่ใช้หน้าไม้เป็นอาวุธ ซึ่งหน้าไม้เป็นอาวุธที่โจมตีแรงและไกล จึงไม่แปลกเลย หากพวกเขาสามารถยิงมอนเตอร์แบบเลือดไม่ลดเลยซักหยดและยังมีสกิลที่เพิ่มการโจมตีอีกเพียบ เช่น สกิล Crossbow Mastery ที่เพิ่มความแรงในการโจมตีของ CrossBow ถึง 40% และ สกิล Critical Shot ที่โจมตีเป็น Critical 100% และสกิลที่ใครๆก็   ต้องการคือสกิลWinged Foot สามารถเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 140% จนกว่าจะยกเลิก เรียกได้ว่า ขาดไม่ได้เลยทีเดียว รวมทั้งสกิลที่สนับสนุนการฆ่าคน อย่างMurder Shot ที่ความแรงขึ้นอยู่กับค่า Murderer Count (ยิ่งฆ่าคนเยอะ ยิ่งแรง) และหากเป็น Murderer ก็มีสกิลTrick ที่ช่วยให้รอดพ้นจากสายตาของ Patol ประจำเมือง นาน120 นาที  สามารถฆ่าคนได้โดยไม่มี NPC มายุ่งและนี่อาจเป็น ฆาตกรต่อเนื่องที่ลอยนวลอยู่ก็เป็นได้ 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์