สวัสดีครับชาว Rohan Online ทั้งหลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำสายอาชีพ Elf ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันนะครับ เอาล่ะไปชมกันเลยดีกว่าครับ

เผ่า ELF (Healer)
          เผ่า Elf จะมีควมชำนาญในด้านการรักษาเพื่อนร่วมทีมเป็นหลัก แต่นั่นก็มิใช่เป็นจุดอ่อนในการจะถูกโจมตีของศัตรู เพราะพวกเขาก็สามารถใช้เวทมนตร์ในการโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยเช่นกัน
 

PRIEST 
          มีความสามารถพิเศษในการใช้สุดยอดเวทมนตร์เพื่อการรักษาและการป้องกัน พวกเขาจะเป็นหน่วยสนับสนุนหลักที่สำคัญในการฟื้นฟูเลือดรวมไปถึงการเพิ่มพลังป้องกันของเพื่อนร่วมทีม

จุดเด่น : จะอยู่ในเรื่องของการช่วยเหลือปาร์ตี้ เป็นหลัก สกิลส่วนใหญ่จะเป็นสกิลสันบสนุนปาร์ตี้ อย่าสกิลที่เพิ่มค่า stats อย่าง (incarnation) ให้ปาร์ตี้ หรือสกิลที่ใช้เพิ่มค่า mana (blue Fountain)ให้กับปาร์ตี้ แม้แต่สกิลที่สามารถหยุดผู้เล่นอื่นหลายๆคนอย่าง (MindAir) ก็สามารถป่วนผู้เล่นอื่นได้ดีทีเดียว ใครมองว่าสายนี้ไม่เก่งคงต้องคิดใหม่ซะแล้ว งานนี้

Templar 
          มีสายเลือดแห่งผู้รุกรานอย่างแท้จริง พวกเขามีความสามารถทั้งการใช้เวทมนตร์ และการโจมตีทางกายภาพ แต่พลังในการรักษาของเขาก็ทำได้เพียงพอสมควร

จุดเด่น : สายนี้ ถึงจะเป็น สายต่อสู้ก็สบาย เพราะมีสกิลที่ใช้ในการต่อสู้ ด้วย หรือจะสนับสนุนปาร์ตี้ก็ยังได้ บางสกิลสามารถเปลี่ยน ค่าความเสียหายมาเป็นเลือดอย่าง ( Group Euphoria )หรือเป็นสกิลที่ไม่ต้องใช้ดีเลย์ในการร่ายเวทย์ในการใช้ครั้งต่อไป (Cast Over ) รวมถึงสกิลอย่าง ( Destruction ) สายนี้จะบู๊เองก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์