สวัสดีครับชาว Rohan Online ทั้งหลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำสายอาชีพ Human ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันนะครับ เอาล่ะไปชมกันเลยดีกว่าครับ

HUMAN KNIGHT
          เผ่ามนุษย์ เป็นเผ่าพันธุ์ที่เกิดมาเพื่อเป็นอัศวินโดยเฉพาะ  ยึดหลักแห่งความกล้าหาญ และโดยพื้นฐานของเผ่ามนุษย์นั้น  จะต่อสู้ในสิ่งที่เขา เชื่อว่ามัน "ถูกต้อง"

 

 

Defender 
          เหล่าทหารที่ยอมสูญเสียได้แม้กระทั่งชีวิต และด้วยการป้องกันที่เข้มแข็งของพวกเขา จึงมักจะเป็นกองกำลังหลัก     ในการป้องกันจากเหล่าข้าศึก ทั้งนี้พวกเขายังมีความสามารถในการทำให้ศัตรูมึนงง รวมไปถึงการโจมตีระยะไกล     ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

จุดเด่น : Defender มีความเด่นในด้านของการป้องกัน มีสกิลEternal Vitalityสนับสนุน โดยการเพิ่มค่า   Vit (Max HP ,P.Def)ถึง50% รวมไปถึงสกิลShield Mastery ที่เพิ่ม ค่าป้องกันให้กับโล่ ถึง 80% และมี  สกิลExtinctionที่สามารถหยุดคู่ต่อสู้ได้ถึง9คน ในระยะ15เมตรรอบๆตัวละคร   ถือได้ว่า Defender คือทัพหน้า อย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

Guardian 
          เป็นกลุ่มนักรบที่ถูกฝึกฝนในทักษะการต่อสู้มาเป็นอย่างดี พวกเขามักประสบความสำเร็จในการบุกทะลวงไปยังเป้าหมาย      แม้ว่าเป้าหมายนั้นจะมีการป้องกันที่ดีเยี่ยมขนาดไหนก็ตามและพวกเขายังมีทักษะที่สามารถสร้างความเสียหาย      ที่เพิ่มขึ้นในการโจมตีแต่ละครั้งได้อีกด้วย

จุดเด่น : Guardian มีความสามารถในการโจมตีที่สูง มีสกิลKnight Symbolสนับสนุนค่า โจมตีโดยไม่สนใจพลัง  ป้องกันของศัตรูและสกิลSword Masteryที่เพิ่มค่าโจมตีสำหรับ ดาบมือเดียว และมีด ถึง25% แถมยังมี  สกิลก่อกวน ที่ทำให้ศัตรูปวดหัวได้ด้วย อย่างสกิล Heavy Weapon  ที่ลดความเร็วในการโจมตีถึง 70%   รวมไปถึงสกิล Critical Aura  ที่เพิ่ม Critical hit ให้แก่สมาชิกในปาร์ตี้ 7% จนกว่าจะกดยกเลิก   หากต้องการ การโจมตีที่รุนแรง Guardian คืออีกทางเลือกนึง ที่น่าสนใจทีเดียว

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์