ระบบ Friend (เพื่อนสนิทส่วนตัว)

      ผู้เล่นในเกมส์สามารถร่วมเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เล่นอื่นที่มีความสนใจหรือถูกคอกันได้  และสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้  ในกลุ่มเดียวกัน เมื่ออีกฝ่ายออนไลน์ หรือออฟไลน์ อีกฝ่ายก็จะรู้ได้;ที่แชนแนลเพื่อนสนิท สามารถพูดคุยกัน หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้

วิธีเพิ่มเพื่อนสนิท:
1. คลิกที่ “เพิ่มเพื่อนสนิท” ที่รายชื่อเพื่อนสนิทในกลุ่มสังคม หลังจากเพิ่มชื่ออีกฝ่ายลงไปแล้ว กด “ยืนยัน” เพื่อส่งคำเชิญเพื่อนไปยังอีกฝ่าย หลังจากที่อีกฝ่ายยอมรับแล้ว  ก็จะกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน

 

2.เมื่ออีกฝ่ายยืนอยู่บนบริเวณใกล้ๆตัวเอง กด F เปิดตาราง“ผู้เล่นรอบๆ”  คลิกที่ชื่อของอีกฝ่าย เลือก “เพิ่มเพื่อนสนิท” ก็จะกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน

 

3.เลือกฝ่ายตรงข้าม คลิกขวาที่รูปหน้าของฝ่ายตรงข้าม ก็จะปรากฏเมนูเพิ่มเพื่อนออกมา หลังจากเลือกแล้ว จะทำการส่งคำเชิญไปยังอีกฝ่าย เมื่ออีกฝ่ายยอมรับก็จะกลายเป์นเพื่อนสนิทกัน 

 

จัดกลุ่มเพื่อนสนิท: เพื่อนสนิทมากเกินไปทำไง   สามารถแบ่งกลุ่มเพื่อนสนิทของตนเองได้ถึง10กลุ่ม 10  เท่านี้ก็สามารถหาเพื่อนสนิทได้ง่ายได้ขึ้นแล้ว

 

ลบเพื่อนสนิท: เพื่อนสนิทที่ไม่ได้ออนไลน์นานแล้ว  เขายังอยู่ตำแหน่งในรายชื่อเพื่อนสนิท ทำไงดีล่ะ?ถ้าเป็นอย่างนั้นก็สามารถลบเพื่อนสนิทได้ เพื่อลดรายชื่อเพื่อนสนิท

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์