การสร้างตัวละคร

อันดับแรก เข้าเกม King of Kings 3

ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอนตัวเกม ที่อยู่หน้า desktop หลังจากนั้นก็จะะขึ้นหน้าต่าง launcher ขึ้นมา โดยหน้าต่างนี้ก็จะมีรายละเอียดต่างๆ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของตัวเกม และมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของ KOK3 ไม่ว่าจะเป็นการสมัครไอดี หรือการตั้งค่าของตัวเกมต่างๆ หากพร้อมที่จะเข้าเล่นเกมแล้วก็ให้ทำการกดที่ “เริ่ม เกม” ที่อยู่ทางซ้ายล่าง

-หากเข้าเกมมาเป็นครั้งแรกนั้น จะต้องทำการสร้างตัวละครเสียก่อน โดยในเกมนี้นั้น 1 ID จะสามารถสร้างตัวละครได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น!!! เมื่อพร้อมแล้วเราก็ทำกดที่ปุ่ม “สร้างตัวละคร” กัน เลย           

-ในการสร้างตัวละครนั้น จะต้องเลือก เพศ , ทรงผม , สีผม , รูปหน้า , หน้าตา ซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนะครับ

-และส่วนสำคัญในการสร้างตัวละคร ก็คือ การเลือกอาชีพนั้นเอง โดยในการสร้างตัวละครจะ มีอาชีพให้เราเลือกได้ทั้งหมด 3 สายอาชีพ แต่เมื่อเล่นไปจนเลเวลสูงๆ แล้วในแต่ละสายนั้น สามารถแยกย่อยได้อีกเป็น 9 อาชีพเลยทีเดียว ซึ่งหากนับรวมทั้งหมดแล้ว ก็จะมีด้วยกันถึง 27 อาชีพ เลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไปถึงตรงนั้น เรามาดูอาชีพเบื้องต้นทั้ง 3 อาชีพกันก่อนดีกว่า ซึ่ง ได้แก่
นักรบ : นักต่อสู้ระยะประชิดมีพละกำลัง และความแข็งแกร่งสูง
ผู้ วิเศษ : โจมตีด้วยเวทย์มนต์อันทรงพลังจากระยะไกล แต่ก็ต้องแลกด้วยร่างกายที่อ่อนแอ
นัก บวช : แม้จะไม่เด่นด้านใดนัก แต่ก็มีเวทมนต์ฟื้นฟูพลัง และบัฟต่างๆ เป็นที่ต้องการของผู้อื่นเสมอๆ

-เมื่อเราเลือกลักษณะตัวละคร และเลือกอาชีพแล้วต่อมาเราก็จะต้องมาเลือก “เขตแดน” เขตแดนนี่มีด้วยกันทั้งหมด 7 เขตแดน ซึ่งผู้เล่นที่อยู่คนละเขตแดน ก็จะไม่เจอกันนั่นเอง จะว่าไป ก็คล้ายๆ กับการเลือก server นั่นเองเพียงแต่ จะยังมีบางแผนที่   ที่ผู้เล่นต่างเขตแดนกันสามารถมาเจอ กันได้ ฉะนั้นหากเล่นกับเพื่อนๆ หลายๆ คนก็ควรที่จะเลือกเขตแดนเดียวกัน
 
-เมื่อเลือกเขตแดนได้แล้ว เราก็จะต้อง “ตั้งชื่อตัวละคร” โดยจะต้องชื่ออย่างน้อย 3 ตัวอักษรเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย หรือตัวเลข ก็ได้แต่จะต้องไม่มีเครื่องหมาย หรือเว้นวรรคนะครับจึงจะตั้งได้ เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วเราก็กดปุ่ม “สร้างตัวละคร”
 
-แต่ระบบจะให้ทำการตั้ง “รหัสในการลบตัวละคร” โดยจะต้องใส่ตัวอักษรผสมกับตัวเลย 8 – 16 ตัว ด้วยกันและที่สำคัญ ผู้เล่นจะต้อง จำ รหัสในการลบตัวละครให้ได้!!! ห้าม ลืมเด็ดขาด!!! เพราะจะทำให้ไม่สามารถลบตัวละครได้ เพราะเกมนี้ 1 ID สามารถสร้างตัวละครได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น นะครับ ฉะนั้นห้ามลืมรหัสในการลบตัวละครเด็ดขาด


-เท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นการสร้างตัวละครแล้วนะ ครับ หากพร้อมแล้วเราก็กดปุ่ม “เข้าสู่เกม” ได้เลย

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์