สวัสดีครับชาว Grand Fantasia ทั้งหลาย และแล้วก็มาถึงอาชีพสุดท้าย ที่ใีครๆ ก็ต่างหมายปองที่จะให้อาชีพนี้มามีส่วนร่วมในการเก็บเลเวลของตนเองด้วย นั่นคือ Acolyte นั่นเองครับ ถือว่าเป็นอาชีพที่เนื้อหอมที่สุดในบรรดาสายอาชีพทั้งหมดเลยทีเดียว เพราะมี Acolyte ไปเก็บเลเวลด้วย รับรองไม่ต้องรีบร้อนกลับเมืองกันอย่างแน่นอน อิอิ เอาล่ะเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่าสายอาชีพนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

Acolyte สุดยอดสายสนับสนุนที่เก่งทั้งบัฟทั้งยิง

          สายอาชีพที่เน้นการสนับสนุนปาร์ตี้และผู้เล่นอื่น อีกทั้งยังมีบัฟเพื่อความสามารถและมีสกิลฟื้นคืน HP อีกด้วย แต่หากต้องการเก็บเลเวลเองก็ทำได้โดยไม่น้อยหน้าใคร ไม่ว่าจะยิงเวทย์หรือโจมตีประชิด เป็นที่ต้องการของทุกๆ ปาร์ตี้เช่นกัน นี่แหละสุดยอดสายสนับสนุนของจริง

อาวุธที่เหมาะสม
- Staffs
- One-Hand Hammers 
- Two-Hand Hammers

Sprite ที่เหมาะกับ Acolyte
- Silverneedle    คือ Sprite ที่ใกล้ชิดพลังศักดิ์สิทธิ์ที่สุด อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เขาสรรค์สร้างจะเต็มไปด้วยคำอวยพรพลังแห่งเวทย์ที่จะคุ้มครองผู้สวมใส่
- Moonwhisper    คือ Sprite ที่ดูดซับแสงพระจันทร์ยามค่ำคืนมาเปลี่ยนเป็นพลัง เพื่อสร้างไม้เท้าที่เปี่ยมไปด้วยอำนาจแห่งเวทย์

แนวทางการเก็บเวลของ Acolyte
          หลังจากเลเวล 10 แล้วผู้เล่นต้องเลือกเมืองที่จะเคลื่อนย้ายไป สายอาชีพ Acolyte เหมาะกับเมือง Ilya ที่สุด เพราะ ผู้เล่นต้องคอยเก็บเลเวลและทำเควสเพื่อสะสมชื่อเสียง โดยค่าชื่อเสียงมีความสำคัญอย่างมากในเกม GFO ทั้งนำไว้ใช้แลกซื้อ Mount, Sprite แบบพิเศษ, ไอเท็มแบบพิเศษ, Blueprint ทำ Talent Card เป็นต้น

          และเมื่อถึงเลเวล 30 ก็จะสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ 2 สายเช่นกันครับ ได้แก่ Cleric และ Sage

- Cleric เป็นสายอาชีพที่มีความสามารถในการช่วยเหลือทีมสูง หรือแม้กระทั้งการลุยไปในโลกกว้างก็ยังทำได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะมี Skill มากมายอย่างเช่น Heal เพิ่มพลังชีวิต ,เพิ่มพลังโจมตี, เพิ่มพลังป้องกันให้กับตนเอง หรือเพื่อนได้อีกด้วย ถือเป็นอาชีพหลักที่ทุก Party จะต้องมีเลยทีเดียว
- Sage นักสู้ในเงามายา ที่ให้ฉายานี้เพราะ Sage สามารถนำมอนสเตอร์มาช่วยเราต่อสู้ในระยะเวลาหนึ่งได้ แม้กระทั่งเสกมอนสเตอร์ หรือแปลงร่างมาต่อสู้ก็ได้อีกด้วย หลากหลายจริงๆ อาชีพนี้ *0*

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์