ก็ได้ฤกษ์ระเบิดเปิดศึกใหญ่ครั้งที่ 2 แล้วเรียบร้อยนะครับ กับมหกรรมของคนเกม Big Road Show 2010 เฟ้นหาตัวเเทน ณ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสารที่ 3 ก.ค. 53 และอาทิตย์ 4 ก.ค. 53 หรืออีกไม่กี่อึดใจในข้างหน้านี้นั่นเอง และในเวทีสนามแข่งของภูมิภาคนี้ก็ได้จัดขึ้นที่ หอประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งแน่นอนว่ามีงานแข่งระดับภาคนี้ถูกตั้งเป้าหมายหลักเพื่อเป็นโปรเจคสานฝันสำหรับเกมเมอร์ และส่งเสริมให้นักกีฬา E-Sport เหล่านี้ได้สัมผัสกับงานแข่งขันระดับประเทศที่จะจัดขึ้นในงานแข่งขัน Big Festival 2010 หรือ ESTC Winter ศึกใหญ่ไฟน่อลที่สยามพารากอนฮอลล์นั่นเอง และในส่วนของเกมที่ถูกคัดเลือกมาในโซนของภาคใต้นั้นก็มีถึง 6 เกมชั้นนำของเมืองไทยดังต่อไปนี้ 1 . DotA ,2.GetAmped X ,3 .EA Sport FIFA Online 2 , 4.Special Force, 5.Point Blank, และ 6.Raycity 

 


   และวันนี้ทีมงาน Online –Station ของเราเองก็ได้ถูกส่งเพื่อลงไปเก็บภาพงานแข่งขันระดับภูมิภาคนี้ด้วยแต่ก่อนที่เราพาเข้าชมงานในวันพรุ่งนี้นั้น ผมเองก็หยิบภาพของบรรยากาศของบูธค่ายเกมต่างๆ และบูธอุปกรณ์ฮารด์แวร์ชั้นนำของโลก ที่มาช่วยสร้างสีสรรค์ภายในงาน Big Road Show 2010 โซนภาคใต้ในครั้งนี้นำมาฝากด้วยว่าแล้วเราไปชมความพร้อมของบรรดาขุนพลค่ายเกม และอุปกรณ์ฮารด์แวร์ที่ยกขบวนนำมาจัดโปรโมชั่นเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ว่าแล้วเราไปชมภาพบรรพากาศในการเซ็ทอัพกันเลยดีกว่าครับเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา

   Future Gamer นิตรสารเกมอันดับ 1 ของประเทศไทยและหนังสือต่างๆ ภายในเครือก้ยกขบวนพาเหรดมาออกบูภายในงานนี้เช่นกัน

 บรรยากาศสนามแข่งโซน 2 โดยมีพี่ๆ ทีมงานพูดคุยถึงกฏกติกาการแข่งอย่างเมามันส์

 ทาง Joy Telecom นำความมันส์จากเกมแคชชวล Super Speeda มาฝาก

 ทาง TOT เองก็หยิบยก WE DO และโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตสุดคุ้มมาฝากพี่น้องชาวเกมเมอร์

    เป็นไงครับสำหรับภาพบรรยากาศงาน Big Road Show 2010 ที่ผมเองไปคาบข่าวมาฝากพี่น้องถึงหาดใหญ่ เอาเป็นว่าพี่น้องชาวใต้ท่านใดที่อยากสัมผัสงานเกมระดับประเทศแบบนี้แล้วหล่ะก็ พรุ่งนี้ก็ตื่นแต่เช้า นัดเพื่อนนัดฝูงกันให้ดีแต่เนิ่นๆ เลยนะครับ เพราะผมเองไม่อยากให้คุณพลาดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแบบนี้ ซึ่งอรรถรสจากการแข่งขันระดับมืออาชีพนั้นจะทำให้คุณได้ล่วงรู้ถึงโลกของเกมเมอร์ที่แท้จริง ผนวกไปถึงความรู้เกี่ยวกับค่ายอุปกรณ์ฮารด์แวร์ต่างๆ ที่แต่ละค่ายนั้นนำวิวัฒนาการของคอมพิวเตอร์ยุคใหม่ไปให้เหล่าเกมเมอร์ได้ล่วงรู้ ตลอดจนถึงโปรโมชั่นดีๆ จากขุนพลค่ายเกมต่างๆ ที่หยิบยกนำมาฝากเพียบ !!  และนี่คือบรรยากาศแบบสดๆ จากงาน Big Road Show 2010 ณ. หาดใหญ่ แล้วพบกันในงานพรุ่งนี้ครับ !!!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์