หลังจากที่รอคอยกันมานาน ก็ได้เวลาเปิด Six Saint EP2 แล้ว แฟนพันธุ์แท้ Six Saint ห้ามพลาด 2 กรกฎาคมนี้ เจอกันแน่นอน ซึ่ง EP2 นี้มีทั้งแผนที่ใหม่ ระบบใหม่ๆ รวมไปถึงขั้น 4 อีกด้วย จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปดูกัน

        อับดับแรก พบกับแผนที่ใหม่ “หมู่เกาะญี่ปุ่น” และ ”ที่ราบสูงโบราณ” ซึ่งเจ้ามอนสเตอร์ของทั้งสองแผนที่นี้ รับประกันความโหดกันเลยทีเดียว (โหดสุดๆไปเลย ขอบอก)

 หมู่เกาะญี่ปุ่น

ที่ราบสูงโบราณ

       สำหรับในEP1 นั้น จะสูงสุดที่ขั้น3 ซึ่งเพื่อนๆหลายท่านเรียกได้ว่าเลเวลนั้นเกือบตันกันแล้ว ซึ่งใน EP2 ได้เพิ่มระดับขั้นต่อไปคือขั้น4 เข้ามาด้วย  ซึ่งวิธีการเปลี่ยนสำหรับตอนนี้ไม่ยากเลย (ในการเปลี่ยนขั้น 4 โดยแท้จริงนั้น จะต้องมีการผ่านการประลองหนึ่งเสียก่อนจึงจะสามารถทำภารกิจเพื่อเลื่อนสู่ ขั้น4 ได้ แต่สำหรับใน EP2 นี้ การประลองที่ว่ายังไม่มี ทางทีมงานจึงขอไอเทมพิเศษจากทางทีมพัฒนาของไต้หวันมาก่อน เนื่องจากเพื่อนๆผู้เล่นชาวไทยนั้นจะสามารถเปลี่ยนเป็นขั้น4กันได้บ้างแล้ว  )

วิธีการ

        ให้เพื่อนๆทุกท่านไปคุยกับ NPC ธิดาเหินหาว  ซึ่งฝั่งพันธมิตรซวี่อู่ นางจะอยู่ที่ “เมืองหลินไห่” แผนที่ ชายทะเลหนันหลิน ส่วนฝั่งพันธมิตรเซี่ยยูน นางจะอยู่ที่ “เมืองไป๋ยู่” แผนที่ทุ่งร้างโบราณ  หรือที่เพื่อนๆเรียกกันง่ายๆว่า “เมืองสอง” ของทั้งสองฝั่งนั่นเองค่ะ (ผู้เล่นจะต้องมี ขั้น3 ระดับ80 เสียก่อนจึงจะสามารถรับภารกิจนี้ได้) c]tเมื่อเพื่อนๆคุยกับธิดาเหินหาวแล้ว ก็จะได้รับไอเทม “ยาเม็ดมังกรชั้น4” มาเพื่อใช้ในเลื่อนสู่ขั้น4

 ธิดาเหินหาว

ด่านเสริม : กองทัพระดับสูง

       สำหรับในส่วนของด่านเสริมกองทัพที่เพิ่มมานั้นจะ อยู่ในระดับที่สูงขึ้นจากเดิมเริ่มจากในส่วนของมอนเตอร์ทีต้องบอกว่าตัวหนา กว่าเดิมอย่างมากที่เดียว   แล้วก็วิธีเข้าร่วมนั้นจะไม่เหมือนเดิมเนื่องจากเข้าร่วมได้กับNPC คนละตัวกับด่านเสริมกองทัพอื่นๆ

เข้าร่วมได้ที่  "NPC เหล่าหวานถง"  ซึ่งจะอยู่ที่ เมืองหลินไห่(473, 360) และ เมือง ไป๋ยู่ (500, 240)

ข้อควรระวัง

1. ผู้ที่กองทัพอยู่เท่านั้นถึงจะเข้าไปได้
2. แต่ละคนจะมีสิทธิ์เข้าได้ 3 ครั้งต่อวันเท่านั้น โดยนับรวมกับด่านเสริมอื่นๆ
3. วัสดุที่มอนสเตอร์ดรอปสามารถนำไป ประดิษฐ์เป็นอาวุธยุทธภัณฑ์ได้ตามม้วนแบบสร้าง หรือจะเอาไปแลกของกับ NPC ก็ได้

รายการขอที่สามารถแลกได้และจำนวนของที่จะต้องใช้มีดังนี้

       และนอกจากนี้ ยังมีไอเทมใหม่ ด่านเสริม และกิจกรรมอีกมากมาย รอเพื่อนๆอยู่ แต่จะเป็นอะไรนั้น อย่าพลาด!!
2 กรกฎาคมนี้ พบกันแน่ที่ SixsainT Online ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.st.in.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์