เมื่อวันอังคารที่  29  มิถุนายน 2553 เวลา 12.00น. บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด  ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่  “ BOOMZ ”  อย่างเป็นทางการ ที่ร้าน ฟาราเบลล่า  100 ราชดำริ  อีกทั้งยังชูนโยบายในเรื่องของความใส่ใจในการให้บริการยิ่งทำให้ อินิทรี มั่นใจในเรื่องของการครองตลาดเกมบนเว็บไซต์ (Web based game) ในปีนี้อย่างแน่นอน

       คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ (Managing Director) ของ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ขึ้นมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการและเชิญ Mr. Ben Meng, COO of 7th Road Technology รวมถึง Mr.William Chan, Managing Director of MyCNX Holdings ขึ้นมาพูดคุยคร่าวๆถึงการสร้างและความสำเร็จของเกม BOOMZ ในต่างประเทศและผลงานต่างๆที่ผ่านมาเพื่อแนะนำให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้ทำความรู้จักกับทั้ง 2 บริษัทมากขึ้นด้วย

       คุณศักดิ์ศิริ จามพันธ์  (CRM Director) ของบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ได้ขึ้นมาพูดคุยในเรื่องของรูปแบบและทิศทางในการให้บริการเกมในอนาคต รวมถึงจุดเด่นของเกม “BOOMZ”   ชูสโลแกนเด่น “ทุกคน.... เล่นเป็น”    จึงไม่ยากนัก ที่จะครองใจคนไทยและสามารถขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ในส่วนของเกมแนว Web based  พร้อมทั้งยังตอบคำถามให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง

BOOMZ   เกมที่  ทุกคน......เล่นเป็น มันจริงหรือไม่ ต้องลอง  www.boomz.in.th

      BOOMZ  สุดยอด Web base Game แนว Turn base shooting ( เกมแนวสลับกันโจมตีคู่แข่งในลักษณะการยิง ) ที่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ไม่จำกัดเพศและวัยในการเล่น เกมเข้าใจง่ายไม่ยากซับซ้อน สำหรับรายละเอียดของตัวเกมนั้นกระผมจะได้นำเสนอในโอกาศต่อไป

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์