สวัสดีครับชาว Level X ทั้งหลายวันนี้ผมจะพาไปดูการอัพเดตเซิร์ฟนอกกันนะครับ ซึ่งเป็นการอัพเดตครั้งใหม่ในเกมที่มาในเวอร์ชั่น Julia ที่อัพเดตตัวเกมขึ้นมาใหม่ โดยมีรูปร่างหน้าตาแปลกใหม่สวยงามมากกว่าเดิม อีกทั้งจะเน้นไปทางการเล่นที่ง่ายขึ้น มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการเล่นเกมมากขึ้น ตัวเกมมีการใช้แบนด์วิธที่มีขนาดเล็กลง มีการเพิ่มระบบ Quick Race ที่ผู้เล่นสามารถไปแข่งขันกับ Ted และสมุน(เหมือนขับรถแข่งกับคอมนั่นเอง) จะเป็นการสุ่มสนามการแข่งขัน อีกทั้งในการแข่งขันแต่ละครั้งจะได้รับค่า XP มากกว่าเดิมจากเวอร์ชั่นเก่าเพิ่มขึ้น 80% เลยทีเดียว

          นอกจากนั้นในเกมยังมีการอัพเดตปฏิทิน Event ต่างๆ หรือการแข่งขันประจำวันในเกมที่ GM สามารถตั้งกิจกรรม Event ในเกมขึ้นมาได้เองทันที ผู้เล่นสามารถมาดูได้ว่าวันนี้มีกิจกรรมอะไร แถมการดาวน์โหลดเข้าเกมในแต่ละครั้งไวมากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเก่าเป็นเท่าตัว

รูปร่างหน้าตาการอัพเดตของต่างประเทศ

หน้าตาล็อกอินเข้าเกม

หน้าเลือกเซิร์ฟเวอร์ก่อนเข้าไปเล่นเกม

รูปร่างหน้าตา Interface ภายในเกมที่ดูสวยงามมากขึ้น

มีการเพิ่มไอคอน Quick Race เข้ามา

เมื่อได้รับไอเทมจากกิจกรรมสามารถมารับได้ที่ Item Event

ที่เก็บไอเทมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรถต่างๆ ให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้น

หน้าตาของโหมดเล่นเดี่ยว

การสร้างกิจกรรมต่างๆ ที่ GM เป็นผู้กำหนด

ผู้เล่นสามารถเข้ามาดูได้ว่ากิจกรรมในเดือนนี้มีอะไรบ้าง

เล่นคนเยอะๆ จะได้รับ PP และ XP เยอะขึ้น

                ส่วนการอัพเดตใน Level X ประเทศไทยเรานั้นคงอีกไม่นานเกินรอแน่นอน หลังจากที่ได้มีการอัพเดตเข้ามาเมื่อไหร่ความสนุกในเกม Level X คงทำให้ผู้เล่นหลายๆ คนที่บอกว่าเล่นยาก รับรองว่าเวอร์ชั่น Julia จะทำให้การเล่นง่ายมากขึ้นกว่าเก่าแน่นอน แถมยังได้รับ PP และ XP เพิ่มขึ้นมากกว่าเก่าเป็นเท่าตัว โอกาสหน้าจะไปแอบส่องดูว่าเวอร์ชั่น Julia เมื่อได้เข้าไปเล่นจริงๆ แล้วจะแตกต่างกับเวอร์ชั่นเก่ามากแค่ไหน แล้วเจอกันขาซิ่ง Level X ทั้งหลาย

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์