สวัสดีนักซิ่งใน Level X ทั้งหลาย ครั้งนี้ผมจะพานักซิ่งที่ชอบโหมดต่อสู้แบบเป็นชีวิตจิตใจ แบบที่ว่าเห็นรถคันข้างหน้าระเบิดแล้วมีความสุข แต่ติดที่ว่าไม่รู้จะพกไอเทมชนิดไหนเข้าไปดี ไม่ต้องห่วงครับผมได้ทดลองเป็นเหยื่อทดสอบให้เรียบร้อยแล้ว

     ในโหมดนี้นะครับเหมาะที่เอาไว้เล่นคลายเครียดมากๆ เลย เพราะว่าอะไรน่ะเหรอครับ เพราะมันทั้ง โหด มันส์ และก็ฮา ในหลายๆ ครั้งได้มีคนโทรเข้ามาสอบถามว่า “พี่ๆ ผมอยากเทพในโหมดต่อสู้อ่ะทำไงดี” ไม่ต้องคิดมากครับ จัดไปยาวๆ เลย

อยู่ข้างหน้าใช่ว่าจะที่ 1

ระเบิดถังน้ำมัน

     สำหรับไอเทมที่ผมจะทำการแนะนำให้เพื่อนๆ ควรจะพกเอาไว้เป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ เจ้า “ระเบิดถังน้ำมัน” ความสามารถของไอเทมชนิดนี้ สามารถสร้างความเสียหายได้ถึง 100% เลยทีเดียวชนิดที่ว่าใครนำหน้าเรานั้นเป็นอันต้องระเบิดแน่นอนและระยะการใช้ต้องขอบอกว่าไกลมากๆ เลยครับถึงจะอยู่ห่างกัน 300 - 400 เมตรกดใช้ปุ๊บโดนแน่นอน แต่ต้องอย่าลืมนะครับว่าไอเทมจำพวกโจมตีคู่แข่งคันอื่นๆ จะมีระยะเวลาในการร่ายประมาณ 2 - 3 วินาที อย่างเช่น

ระเบิดกันเลยทีเดียว

ตามติดมากก็ไม่รอด

คราบกาว

     ไอเทมชิ้นที่สองที่ผมจะแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนหามาพกไว้ติดรถนั้นก็คือ คราบกาวแค่ชื่อเพื่อนๆ ก็อาจจะพอเข้าใจกับความหมายของไอเทมชนิดนี้นะครับ เพราะว่าไม่รถคันไหนก็ตามกำลังไล่จี้ท้ายรถเรามาติดๆ ละก็ โดนไอเทมชนิดนี้เข้าไปถึงกับต้องงงกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะขับมาด้วยความเร็วมากแค่ไหนก็ตามวิ่งมาติดกับดักปุ๊บหยุดแน่นิ่งชนิดที่ว่ากาวตราช้างยังต้องเรียกพี่เลยครับ

งงล่ะสิ วิ่งมาดีๆ รถจอดแน่นิ่ง

อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย

เกราะเครื่องยนต์

     ในโหมดนี้เพื่อนๆ อาจจะต้องปวดหัวกับการที่เราต้องป้องกันการโจมตีจากผู้แข่งคันอื่นชนิดที่ว่า ไม่รู้จะต้องป้องกันกับอะไรแต่หลักๆ ที่ผมเห็นกันเลยก็คือการที่เทน้ำฝนใส่จอคู่แข่ง แต่ในบางครั้งก็ยังมีการทำให้เครื่องยนต์ของคู่แข่งระเบิดอีกด้วย ดังนั้นในการเลือกไอเทมลงสนามผมคิดว่าเพื่อนๆ คงต้องพกเจ้า เกราะเครื่องยนต์ จะดีที่สุดเพราะด้วยคุณสมบัติของมันที่สามารถเป็นโล่ป้องกันโจมตีจากคู่แข่งคันอื่นๆ ที่ต้องการทำให้เราตกจากอันดับต้นๆ

ไม่กลัวอยู่แล้ว

     เป็นยังไงกันบ้างครับกับเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการทำให้เพื่อนๆ ได้เป็นที่ 1 ของโหมดการต่อสู้ เอาไว้พบกันใหม่ในครั้งหน้านะครับ 

ขอบคุณบทความจาก [Mp]PrInCe ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์