อยากรู้ไหมเอ่ยไอเทมชิ้นนี้มันคืออะไร เขาว่ากันว่าเจ๋งสุดใน RF Online จริงหรือไม่ เป็นไอเทมที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนของบางอย่างได้ ซึ่งแร่นี้กว่าจะได้มานั้นเป็นเรื่องที่ยากแสนยาก (การขุดแร่ Talic ว่ายากแล้ว หาแร่ Talic’s Crystal นั้นยากยิ่งกว่า) โดยไอเทมชิ้นนี้สามารถใช้งานได้อย่างไรบ้างเราไปดูกันเลย!! Talic’s Crystal เป็นไอเทมที่สามารถแลกเปลี่ยนเกราะระดับสูงหรือเกราะ ทอง ส้ม ที่เรารู้จักกันนั่นเอง โดยการแลกไอเทม Talic’s Crystal สามารถทำได้ดังนี้

Talic’s Crystal


    Talic’s Crystal เป็นไอเทมที่สามารถแลกเปลี่ยนเกราะระดับสูงหรือเกราะ ทอง ส้ม โดยการแลกไอเทม Talic’s Crystal สามารถทำได้ดังนี้

เราสามารถแลกไอเทม Talic’s Crystal ได้ที่ NPC : Talic Collector

เลือกหัวข้อ แลกเปลี่ยนส่วนผสม Talic โดยนำ Talic ชนิดใดก็ได้จำนวน 20 ชิ้น แล้วกดแลกเปลี่ยนจะได้เป็น Talic Crystal จำนวน 1 ชิ้น


    และสามารถแลกไอเทมชุดเกราะและโล่ กับ NPC Dark Ambassador กลางเมือง HQ ของแต่ละเผ่า โดย NPC แต่ละตัวจะแลกไอเทมได้ไม่เหมือนกัน และใช้จำนวน Talic Crystal ในการแลกเปลี่ยนไม่เท่ากัน ซึ่งวิธีในการแลกจะต้องมีเงินและ Talic Crystal ให้ตรงกับจำนวนที่ได้ระบุไว้ (บางไอเทมใช้เงินสูงถึง 60M *0*) ไอเทมที่แลกได้นั้นจะตรงตามสาย แต่สุ่มชิ้นส่วนออกมา เช่น หมวก รองเท้า เกราะ ถุงมือ กางเกง ประมาณนี้ครับ

ขอบคุณบทความจากคุณ AtoMic๐CaT ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์