สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Zero Online ไหนๆ ตอนนี้ใครเลเวลเกิน 150+ บ้างยกมือขึ้น ^^/ เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ไป Evolution หุ่นตอนเลเวล 145 อย่าลืมไปทำด้วยครับ และขอให้เพื่อนๆ สนุกกับการเก็บเลเวลนะ สู้ๆ นะคร้าบ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับระบบ Core ว่ามันคือะไรมันดีตรงไหนแล้วทำไม? หุ่นทุกยูนิตต้องมี

 

Core System

 

        เราเรียก Core ว่า  แผงวงจร เป็น Item ที่สามารถติดตั้งได้ในหุ่นของเรา ประโยชน์ของ Core มีดังนี้จะช่วยเพิ่มค่า Status พิเศษให้แก่หุ่นยนต์ได้ เช่น เพิ่มค่าโจมตี ค่าพลังป้องกัน หรือแม้แต่ลดค่าความเสียหาย เป็นต้น ฉะนั้นวันนี้เรามารู้จัก Core กันดีกว่า และวิธีการทำ Core ของเราให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

Core มีทั้งหมด  11 แบบ ได้แก่

 

Core 1-5 เท่านั้น ที่จะสามารถเลือกใส่ในช่อง Cabin พิเศษในตัวเรา โดยไม่จำกัดขนาด Cell ของคอร์ ตามภาพ

 

Ø       ด้วยเหตุนี้เอง  สุดยอดCore ก็คือ คอร์ที่มีขนาด Cell เล็กมากที่สุด คือ 4 Cell  และจึงไม่แปลกใจที่ คอร์ขนาดเล็กจึงเป็นที่ต้องการของผู้เล่นมาก  และเมื่อเราเลือกติดตั้งคอร์ 1 ตัว ในช่องพิเศษแล้ว  เราก็จะสามารถติดตั้งคอร์หมายเลขอื่นๆ ได้อีก หุ่นทุกยูนิต สามารถมีคอร์ในตัวได้ถึง 11 ชิ้น  ( เบอร์ 0  - เบอร์ 10 )

 

Ø       Core ตั้งแต่เลข 1- 10 จะมีดรอปจากศัตรูเลเวล 100 ขึ้นไป  และ คอร์รูปแบบ พิเศษ คือ Zero Core  คอร์เบอร์ 0  สามารถหาได้จากการรวมคอร์ ตั้งแต่เบอร์ 1-10 ในระบบ R & D ซึ่งจะสามารถเปิดระบบนี้ได้เมื่ออยู่ในตลาดเมืองแรกเท่านั้น ( แผนที่ Steel Warship

 

           คราวต่อไป เรามาติดตามวิธีใช้โปรแกรมต่างๆ ที่ได้มากจากคอร์นะครับ เพราะยังมีคนสงสัยว่า Aux Program ที่ติดมากับคอร์มันคืออะไร? รับรองว่าเรื่องนี้ต้องติดตามกันยาวๆ แน่นอน บะบายจ้า ^^

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์