สวัสดีครับชาว Zero Online หลังจากที่เหล่านักรบทุกท่านรู้ข้อมูลของระบบ Evolution ที่จะต้องนำหุ่นคู่ใจไปพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแล้ว หลังจากที่ได้ Evo ยูนิตครั้งแรกเมื่อเลเวล 20 ก็จะทำให้หุ่นของเพื่อนๆ มีความแข็งแกร่งขึ้นอีกเยอะทีเดียว และเราก็จะไปทัวร์แผนที่เก็บเลเวลในระดับ Lv40- Lv70 ต่อไป   

**เทคนิคแนะนำการเล่นช่วงเลเวล 4070

            ทิ้งท้ายกับเทคนิคการเก็บเลเวลก่อนอื่นเลย ให้เราเลือกคำสั่ง Auto-Pilot (ระบบนำทางอัตโนมัติ โดยเลือกที่หมายไว้) จากนั้นเลือกคำสั่ง Teleporter >> เลือกแผนที่ Blaze Ocean เพื่อไปเก็บเลเวลในแผนที่ที่2 โดยแผนที่นี้เพื่อนๆ สามารถอยู่จนถึงเลเวล 50 ได้สบายๆ ^^ และอย่าลืมใช้ Auto-Pilot ไปพบ NPC ที่จุดเควส Lv47 เพราะเราจะได้รับ

ภารกิจสำคัญจากหุ่น NPC ในการไปกำจัดบอส Gunner Sam (Lv67) โหดนะเนี่ย -*-

  และรางวัลที่เราจะได้ก็คือการนำไอเทมดาบจาก Gunner Sam ไปแลกเป็นไอเทมอาวุธหรืออุปกรณ์ระดับ Elite (ของม่วง) จาก NPC ตรงจุดเควสเลเวล 47 เราสามารถเลือกได้ตามสะดวกจะเอาอาวุธหรืออุปกรณ์อืนๆ การใส่ของระดับม่วงจะทำให้ค่า Potency ของเพื่อนๆขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

เสร็จภารกิจ จากแผนที่ Blaze Ocean   ให้เราใช้ Auto-Pilot ไปยังแผนที่ Earth Scar

            ขอแนะนำให้ไปยังจุดรับเควสจาก NPC ตามเลเวลต่างๆ ซึ่งในแมพนี้จะสามารถเก็บเลเวลได้ยาวเลย แถมถ้าเราทำเควสนำไอเทมที่ได้จากศัตรูมาแลกเป็นไอเทมระดับ (ของเขียว) ได้ฟรีๆ ทั้งตัวเลยนะจ๊ะ ไอเทมที่แลกรับได้ฟรีได้แก่ อาวุธประเภทต่างๆ, Cabin, เครื่องยนต์ รวมถึงเกราะป้องกันในส่วนต่างๆ            แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากรู้ว่ามีวิธีไหนอีกที่จะทำให้ได้ EXP เยอะๆ ขอแนะนำไอเทม EXP-Records Bag ราคา 29 ZP

หาได้จาก Item mall หรือว่าจะเข้าไปสุ่มในนี้ก็ได้จ๊ะ รับรองคุ้มสุดๆ

EXP-Records Bag ที่สามารถเพิ่ม Exp อย่างรวดเร็วใช้ปุ๊บเลเวล อัฟปั๊ป แหมทันใจดีจริงๆ ^^

 

            ยังไงก็อย่าลืมนะครับ ว่าถ้าเราเลเวล 60 เมื่อไรให้กลับเมืองแรก เพื่อไป Evo หุ่นในระดับ 60 ก่อนเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกนะจ๊ะ (ทำไมตีมอน แล้วไม่ได้ EXP -*-)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์