สวัสดีเพื่อน Zhuxian เซียนทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างครับป่านนี้คงอดตาหลับขับตานอนกันปั่นเลเวลกันสุดๆแน่เลย ส่วนวันนี้ผมจะมาเสนอเกี่ยวกับการเปลี่ยน เซียน, มาร และพุทธ จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลย


ขั้นตอนและวิธีการเปลี่ยน เซียน, มาร และพุทธ

เงื่อนไขการเข้าร่วม

    1、ทำภารกิจ บรรลุได้สำเร็จ

    2、มีเลเวล 90 ขึ้นไป

    เมื่อทำได้ตามเงื่อนไขทั้ง 2 ข้อ สามารถไปพบเซียนเสื้อทอง (เหอหยาง พิกัด 160 143)เพื่อรับภารกิจ (เทพมารพยากรณ์) 

ปรมาจารย์ทั้ง3ท่านที่จะพาเราบรรลุถึงการเป็น เซียน, มาร และพุทธ


ขั้นตอนการเปลี่ยนเป็นเซียน

    ให้ไปกำจัด (หัวใจกระบี่) แล้วจะได้รับไอเทมภารกิจ (กระบี่เพลิงหนานหมิง) จากนั้นไปที่ทางเข้าเทพเดียวดายเพื่อกำจัด (ปีศาจไม้หอม) และนำของมีค่าระดับ 10 ไปที่หุบเขาหอมหวนค่ายหุบเหวไฟเพื่อรับ (ไฟลี้ลับ)เมื่อสำเร็จภารกิจยาทองคุณธรรมแล้วเราก็จะสำเร็จเป็นเซียน 

รูปตัวอย่างการกำจัด “หัวใจกระบี่” และ “ปีศาจไม้หอม”


ขั้นตอนการเปลี่ยนเป็นพุทธ

    เพื่อนๆ จะต้องให้เงินแก่ NPC หยวนเจิน, ลุงหวางและผู้เฒ่ายาจก คนละ 20 โกลด์ หลังจากนั้นให้ไปช่วยชาวเมืองหิมะคุนหลุน กำจัดมอนเตอร์เยติจำนวน 50 ตัว แล้วไปพบพุทธรูปโบราณจี้หยวนก็จะได้ไอเทม (กระบองทองพิชิตมาร) เพื่อไว้สำหรับกำจัด “จิตมารแปลงร่าง” เมื่อกำจัดได้ก็จะสำเร็จเป็นพุทธ 

มอนเตอร์และบอสที่ต้องกำจัดในการเปลี่ยนเป็นพุทธ


ขั้นตอนการเปลี่ยนเป็นมาร


    ผู้เล่นจะต้องอยู่ภายในที่คุมขังเป็นเวลา 5 นาที จากนั้นไปกำจัดมอนสเตอร์ที่แผนที่แดนใต้เพื่อรวบรวมไอเทม “โลหิตมารของพ่อมด” จำนวน 3 ชิ้น “โลหิตมารของพยัคฆ์” จำนวน 3 ชิ้น “โลหิตมารของปีศาจหมี” จำนวน3ชิ้นจากนั้นไปที่แดนเทพคุนหลุนใช้ไอเทม (โลหิตเก้ามาร) เปิดผนึก (มารนรกเก้าขุม) จากนั้นกำจัดมันแล้วเราจะสำเร็จเป็นมาร

โฉมหน้าของบอสที่จะเปลี่ยนเป็นมาร โหดมั่กๆ


    เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเส้นทางสู่การเป็น เซียน, มาร และพุทธ คงทำให้เพื่อนๆ ได้วางแผน และทำให้เลือกการเปลี่ยนได้มากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ ส่วนวันนี้ผมคงต้องขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่คราวหน้าจ้า บ๊าย บาย

ขอบคุณบทความจากคุณ DesPeRaDo ด้วยครับผม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์