Zero Online มหาสงครามจักรกลถล่มจักรวาล หลังจากเปิดเซิร์ฟน้องใหม่กับชื่อสไตล์กุ๊กกิ๊กเก่ไก๋ Uranus ได้ไม่กี่วัน ก็มีเพื่อนๆ ชาว Robot War เข้าไปเก็บภาพบรรยากาศมาฝากให้ชมกัน!! อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายที่มาท้าทายความสามารถของผู้เล่นในเซิร์ฟ Uranus ติดตามได้ในส่วนของ Event (หน้าเว็บไชต์นะคร้าบ) แต่ตอนนี้เราไปชมภาพบรรยากาศของหุ่นยนตร์แต่ละรุ่นกันก่อนดีกว่า Let Go !!

ส่งท้ายเดือน มกราคม กับปฏิทิน Zero สุดเท่แฟนๆ Zero คนไหนยังไม่มีสามารถโหลดได้ที่เว็บไซต์เลยนะครับ

**เทคนิคแนะนำการเล่นช่วงเลเวล 15–30

 แถมทิ้งท้ายกับเทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้นอย่างง่ายดาย คราวก่อนเราได้แนะนำหุ่นหลักๆ ให้เพื่อนๆ เลือกไปแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำการเล่นในช่วงเลเวล 15+ ขึ้นไป รับรองว่าต้องโดนใจหลายๆ คน แน่นอน เพราะในเกมยังมีเพื่อนใหม่มากมายที่เพิ่งมาเล่นและสร้างหุ่นตัวละคร แต่อาจยังไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรบ้าง... ก่อนอื่นเลย ให้เราเลือกคำสั่ง  Auto-Pilot ( ระบบนำทางอัตโนมัติ โดยเลือกที่หมายไว้) จากนั้นเลือกคำสั่ง Teleporter >> เลือกแผนที่ Blaze Ocean  เพื่อไปเก็บเลเวลในแผนที่ ที่2 โดยแผนที่นี้เพื่อนๆ สามารถอยู่จนถึงเลเวล 50 ได้สบายๆ เลยครับ ^^

และควรใช้คำสั่ง add friend ตั้งแต่เพื่อนๆ ได้เข้าเกม เมื่อพบผู้เล่นคนอื่นๆ

เพราะในเกม Zero เมื่อเพื่อนๆ ที่เราแอดไว้ “ออนไลน์” เล่นเกมอยู่ เราจะได้รับ Exp จากเพื่อนๆ ด้วยนะ ซึ่งจำนวนสูงสุดที่เราสามารถแอดเพื่อนได้คือ 50 คน ลองคิดดูว่าถ้า 50 คน นั้น ออนไลน์พร้อมๆ กันละก็รับรองว่า EXP ที่ได้รับนั้นมหาศาลแน่นอน ^^

แถมท้ายนิดนึงกับภาพอาวุธสุดอลังการงานสร้างประเภท หอก งานนี้มีหอกเลเวล 185 และ 190  มาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ว่าสวยงาม และโหดได้ใจขนาดไหน ^^ 

~ ภาพแรก อาวุธเลเวล 185 ~

~ ภาพต่อมา อาวุธเลเวล 190 ~

          เรียกได้ว่าไม่ต้องโดนหอกทิ่ม หรือแทง แค่เห็นแสงของอาวุธขั้นInwก็คงตายไปแล้วกับอาวุธเลเวล 185-190  ของหุ่นยนตร์ที่เล่นสายอาวุธประชิดตัว โหดได้ใจจริงๆ -*-  (ขอบคุณภาพอ้างอิงจากเซิร์ฟ Phantom)

          อย่าลืมนะครับเกมเมอร์ทุกคนที่เข้ามาเล่นเกม Zero Online เรามีโปรโมชั่น พร้อมข้อเสนอดีๆ สำหรับผู้เริ่มต้นเข้าร่วมสงครามหุ่นยนตร์ครั้งใหม่นี้ ตั้งแต่ วันนี้- วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553 เอาใจ น้องใหม่ ผู้ที่สร้างตัวละครใหม่ ในทุกเซิร์ฟเวอร์ สามารถรับไอเทมสุดเทพตามระดับเลเวลที่กำหนด ติดตามรายละเอียดได้ www.zero.winner.co.th เลยจ้า

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์