สวัสดีเพื่อนๆ ชาว WS Online ทุกท่านครับหลังจากที่ได้เคยเสนอข้อมูลต่างๆ รวมถึงระบบมากมายของเกมนี้ไปแล้วนั้นถึงตอนนี้เพื่อนๆ คงจะเข้าใจเกมนี้กันอย่างทะลุปรุโปร่งแล้วแต่ก็อาจจะไม่หมดไปเสียทีเดียวเพราะว่าวันนี้ผมยังมีข้อมูลของไอเทมอีกหนึ่งชิ้นซึ่งเพื่อนๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีความสำคัญอย่างไรซึ่งไอเทมชิ้นนั้นก็คือ ”ตั๋วเงิน” ซึ่งมีทีเด็ดมากมายที่เพื่อนๆ อาจจะคาดไม่ถึง

ตั๋วเงิน เทคนิคหาเงินง่ายๆ

    หลายๆ ท่านอาจจะพบข้อสงสัยและปัญหาว่าไปรับเควสต์ สำนัก หรือเควสต์กองทัพ เมื่อทำเควสต์แล้ว NPC จะให้ตั๋วเงินกับเรามา แล้วจะให้เราเอาไปทำอะไรหนอ ?? จะทิ้งก็ไม่ได้ จะยกเลิกก็ไม่ได้ แถมใช้ของช่วยวาร์ปก็ไม่ได้อีก วันนี้เรามาดูวิธีทำเควสต์ตั๋วเงินกันดีกว่าว่าจะสุดยอดขนาดไหน

รับเควสต์นี้มา และมีตั๋วเงินในเควสต์แล้วด้วยเพื่อนๆ ก็เตรียมตัวเหนื่อยกันได้เลย >_<

    หน้าตาของตั๋วเงินเป็นจะเป็นแบบนี้ โดยจะมีการระบุว่าเรามีเงินทุนเท่าไหร่ และต้องทำให้มีเงินหมุนเวียนเท่าไรจึงจะสำเร็จภารกิจ คำอธิบายเหมือนง่ายแต่จริงๆ แล้วไม่ง่ายเลย เมื่อรับเควสและตรวจสอบตั๋วเงินเสร็จแล้วเราก็เตรียมตัวมาตะลุยทำภารกิจนี้กันได้เลย

    ข้อจำกัดสำคัญสำหรับภารกิจ!! คือเราจะใช้ไอเทมช่วยวาร์ปไม่ได้เลย (เตรียมตัวเดินขาลาก) โดยเราจะสามารถวาร์ปผ่าน NPC ผู้ส่งตัวได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น วาร์ปโดยวิธีอื่นหมดสิทธิ์โดยภารกิจนี้เราจะต้องเดินทางไปหา NPC พ่อค้าประจำรัฐต่างๆ โดยพ่อค้ารัฐต่างๆจอยู่ตามพิกัดดังนี้

พ่อค้ารัฐเจ้า : x : 209 y : 071

พ่อค้ารัฐหาน : x : 169 y : 083

พ่อค้ารัฐฉี : x : 101 y : 161

พ่อค้ารัฐเว่ย : x : 270 y : 140

พ่อค้ารัฐฉิน : x : 105 y : 118

พ่อค้ารัฐฉู่ : x : 195 y : 236

พ่อค้ารัฐเอี้ยน : x : 199 y : 234


   หน้าที่ของเราในเควสต์นี้ก็คือจะต้องซื้อไอเทมจาก NPC ดังกล่าวตามที่ตั๋วเงินกำหนดมาแล้วให้เราเอาไปขายต่างรัฐเพื่อหากำไร

  จะเห็นว่าเมื่อเราซื้อของที่ NPC แล้วจำนวนเงินหมุนเวียนในตั๋วเงินของเราจะลดลงไปตามเงินที่เราใช้ซื้อไอเทมต่างๆ ไปจากนั้นเราก็เดินทางไปหาพ่อค้ารัฐอื่นๆ เพื่อขายของ แล้วลองเปรียบเทียบดูว่าเราควรจะขายให้กับรัฐไหนเพื่อให้ได้กำไรที่มากที่สุด เมื่อเลือกได้แล้วก็ให้เราไปขายที่รัฐนั้นเลย

ซื้อมาแค่ 1,300 แต่ขายได้ ตั้งเท่านี้แนะ กำไรเห็นๆ *0*
แต่ว่าหากเรานำของชิ้นเดิมมาขายที่รัฐเดิมซ้ำๆ ราคาขายออกก็จะตกลงด้วย
 

    โดยเราจะสามารถเชคยอดตั๋วเงินได้ตลอดเวลาหากยอดในตั๋วเงินครบตามที่เควสต์กำหนดแล้วเราก็สามารถเดินทางไปส่งเควสต์ได้เลยพร้อมรับกำไรเน้นๆ

    การทำเควสต์ตั๋วเงินนั้นสามารถสร้างกำไรให้กับเราได้เป็นอย่างดีซึ่งถ้าหากเราขยันในการเดินทาง และขายของให้ได้กำไรมากๆ ทำให้เงินของเราเพิ่มมากขึ้น และเควสต์นี้สามารถรับได้เรื่อยๆ ไม่รู้จบเรียกกันว่าปั๊มเงินได้อย่างเนียนๆ กันเลยทีเดียวถ้าเราขยันเดินทางไปส่งเควสต์นะครับ -0-

ขอบคุณบทความจากคุณ LoLe ด้วยครับผม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์