อยากจะกรี๊ดดังๆ อีกรอบค่ะ เมื่อเกมเมอร์ออนไลน์ชาวไทยจะได้เล่นเกมน่ารักๆ อีกเกมแล้ว ซึ่งเกมตัวใหม่ล่าสุดนั้นอิมพอร์ตมาจากประเทศเกาหลีเชียวค่ะ กับเกม Super SpeeDa! ของค่าย KB Online ซึ่ง Joy Telecom จะเป็นผู้เปิดให้บริการเองค่ะ

ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ Super SpeeDa! กันก่อนดีกว่าค่ะกับ ซูปเปอร์ สปีด้า! (หรือชื่อเดิมคือ Super DADADA!) ตอนนี้เป็นที่ยอมรับในหมู่นักเล่นเกมออนไลน์ในเกาหลีกันเป็นอย่างมาก เป็นเกมส์แนวสไตล์วิ่งแข่ง (Running) ซึ่งตัวละครของ Super SpeeDa! นั้นมีธีมเน้นความเป็นเอเชียและราศีนักษัตรต่างๆ

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครในเกมส์นั้นออกแบบโดยอิงจากสัตว์ที่อยู่ในนักษัตรทั้ง 12 คือหนู วัว เสือ กระต่าย มังกร ม้า งู แพะ ลิง ไก่ สุนัข และ หมู ซึ่งตัวละครจะแบ่งเพศและวัย ตามความเหมาะสมของตัวละครนั้นๆ

ระบบของการเล่นเกมส์ นอกจากวิ่งแข่งปกติแล้ว ก็จะมีโหมดอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาด้วย เช่น โหมดทำภารกิจ โหมดต่อสู้ และโหมดทั่วๆ ไป และมีข่าวมาว่า สำหรับแพตซ์ไทยนั้นจะมีโหมดพิเศษเพิ่มเติมจากเกาหลีอีกมากมาย อาทิ โหมดเนื้อเรื่อง โหมดวิ่งมาราทอน  และอื่นๆ ที่ยังไม่เปิดเผย

ซึ่งหลายคนอาจได้สัมผัสความสนุกของ Super DADADA! กันไปบ้างแล้วของเซอร์เวอร์เกาหลี ซึ่งทาง Joy Telecom ยืนยันแน่นอนว่า สำหรับแพตซ์ที่จะเข้ามาประเทศไทยนั้น จะล้ำหน้ากว่าเกาหลีมาก และเป็นต้นแบบให้เซอร์เวอร์อื่นๆ ในแถบเอเชียอีกด้วย

งานนี้ขาวิ่ง ขาลุย ขาโหดๆ เตรียมวอมไม้วอมมือรอกันได้เลย!

 

 ดูิวิดีโอได้ที่นี่ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์