เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับสุดยอดเกมส์แนวจอมยุทธออนไลน์ สำหรับเกมส์ แปดเทพอสูรมังกรฟ้า ซึ่งในส่วนของเซิฟเวอร์อินเตอร์ โดยใช้ชื่อใหม่เป็นภาษาอังกฤษที่มีชื่อว่า Dragon Oath

     โดยมี ChangYou US รับหน้าที่เป็นผู้ให้บริการในส่วนของเซิฟเวอร์อินเตอร์ ซึ่งพร้อมให้จอมยุทธ ทั่วโลก ได้พร้อมกันไปสัมผัสกันแล้ววันนี้

     สำหรับเกมส์ แปดเทพอสูรมังการฟ้า เป็นเกมส์แนว MMORPG สไตล์จอมยุทธ ที่ดัดแปลงจาก นวนิยายสุดคลาสสิก ของ จีน ซึ่งได้รับความนิยมสูงมาก จาก เกมเมอร์ชาวจีน พื้นหลังของเกมส์ จะมี ความคลาสสิกผสมกลิ่นอายโบราณ โดย ระบบเด่นของ เกมส์ มีมากมาย เช่น สำนักอาชีพ ที่มีให้เลือก ถึง 9 สำนัก ระบบสังคมที่มีขนาดใหญ่ เช่น ระบบแต่งงาน  งานเทศกาล  ระบบ ครอบครัว หรือไม่ว่าจะเป็นระบบ ศิษย์- อาจารย์ ที่ทำให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าที่มีเลเวลสูงแล้ว สามารถจับคู่กันเพื่อฝึกฝนโดยทั้งคู่จะได้รับค่าตอบแทนที่มากกว่าและยังมี โอกาสได้ไอเทมหายากเพิ่มขึ้น
และยังมี ระบบมากมาย ที่รอให้เพื่อนๆ มาสัมผัสกัน

     แปดเทพอสูรมังกรฟ้าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ ทาง Asiasoft เตรียมนำมาเปิดบริการในบ้านเราหรือเซิร์ฟต่างประเทศอื่นๆ ที่ AS เปิดสาขาอยู่อันนี้ไม่ขอฟันธง  แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหน ร้อนใจใครที่อยากลองเข้าไป สัมผัส หรือ ทดสอบ ว่า แปดเทพอสูรมังกร จะดีจริงอย่างที่เขาว่ากันรึเปล่า ตอนนี้ ทางเซิฟเวอร์ อินเตอร์ ได้ เปิด Open Beta พร้อมให้เพื่อนๆเข้าสัมผัสกันแล้ววันนี้ ครับ  ใครที่สนใจ เข้าไปดู ลายละเอียด ได้ที่ http://do.us.changyou.com/ สมัคร และโหลดมาเล่นกันเลยครับผม ^^


แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์