สำหรับเกม AION นั้นแม้จะมีช่องให้เราสามารถสร้างตัวละครได้สูงสุด 8 ตัวละคร แต่ในความเป็นจริงนั้น เราไม่สามารถสร้างตัวละครได้เกิน 2 ตัวค่ะ เนื่องจากอาจถูกระบบล็อคไว้ (แต่ในบางไอดีอาจสามารถสร้างได้ทีแรก 3 ตัวก็ได้)

แต่เราสามารถใช้ทริคเล็กน้อยในการสร้างตัวละครได้เกินจากที่ระบบกำหนดไว้ ซึ่งมีวิธีดังนี้ค่ะ

1. ให้เราจัดการลบตัวละครที่มีเลเวลเกินกว่า เลเวล 25 (เนื่องจากเวลาที่ใช้ restore นั้นจะนานถึง 7 วัน) พิมพ์ "ลบ" เพื่อยืนยันการลบ (หากมีกิลด์อยู่ให้ออกจากกิลด์ก่อนค่ะ)

2. เมื่อลบเสร็จแล้วให้กดไปหน้าเลือกเซิร์ฟเวอร์

3. กดเข้าเซิร์ฟเวอร์เดิมอีกครั้ง (ถ้าไม่กดไปยังหน้าเลือกเซิร์ฟเวอร์ก่อนจะสร้างตัวไม่ได้ค่ะ)

4. กดสร้างตัวละครใหม่ได้เลยค่ะ

5. เมื่อสร้างเสร็จแล้วให้มาทำการกด "กู้คืน (Restore)"

6. ระบบจะถามอีกครั้งให้ตอบตกลง

7. เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถมีตัวละครที่ 3 ไว้เล่นแล้วค่ะ เย้

เพิ่มเติม***

สำหรับหลายคนที่คิดว่านี่คือการใช้บัคของเกมให้เกิดประโยชน์ แมวหลับต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย แต่แมวหลับขออธิบายว่า เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีนั้นสามารถสร้างได้ 8 ตัวตามปกติ แต่ไม่ทราบว่าทำไมเซิร์ฟเวอร์จีนให้สร้างได้แค่ 2 ตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เราต้องเล่นตัวละครมากกว่า 2 ตัวขึ้นไป เนื่องจากตัวเกมมีเควสต์ที่สามารถรับชุด "Daevanion" (ซึ่งเป็นเซทระดับฟ้า) ได้ โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้รับเควสต์นี้ได้ต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไป ทั้งนี้ของรางวัลซึ่งเป็นชุด Daevanion นั้น จะได้เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถเทรดให้กันได้ แต่สามารถใส่ช่องคลังที่ใช้ร่วมกับตัวละครอื่นในไอดีเดียวกันได้ นั่นหมายความว่า หากเพื่อนๆ ต้องการใส่ชุด Daevanion ให้ครบเซทนั้น เพื่อนๆ ต้องเล่นตัวละครเลเวล 30 ให้ครบ 5 ตัว และไปทำเควสต์นี้ค่ะ (ซึ่งหากใส่ครบเซทแล้ว จะ+สเตตัสเพิ่มขึ้นต่างหากด้วยค่ะ)

หน้าตาเซท Deavanion เลเวล 30

Cloth

Leather

Chain

Plate

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์