วันนี้มีของเล่นใหม่ใน Zone4 มานำเสนอ นั่นก็คือการ์ดแปลงร่างแบบใหม่ Mr.Rose บอสประจำอาเขด H.Road ที่เลื่องลือถึงความโหดนี่เอง O.O ระดับความน่ากลัวคงไม่ต้องพูดถึง ถ้าเกิดนำมาใช้ใน PVP จะเป็นอย่างไรกันบ้างน้า จะเทพขนาดไหนเรามาพิสูจน์กันเลย

 แล้วมันหาได้จากที่ไหนกันล่ะ?

 

     เชื่อไหมครับหลายๆ คนยังไม่รู้เลยว่ามันหาได้จากไหน = =” ความจริงแล้วมีทางเลือก 2 ทางคือ 1. ได้จากการสุ่มกล่องของขวัญที่ NPC ที่ชื่อ Yuky โดยการใช้เงิน Coin สุ่มครั้งละ 500 Coin แต่มันมีโอกาสได้แต่ค่อนข้างน้อยแบบว่าต้องดวงดีมากจริงๆ หรือ 2.ถ้าอยากได้แบบไวๆ เลยก็คือไปซื้อที่ Shop ราคา 25 บาทเงินจริงอยู่ได้ 1 วันครับถ้าซื้อมาแล้วยังไม่กดใช้ก็สามารถดองเวลาไว้ได้ หรือจะเอาไปขายต่อคนอื่นก็ได้ครับ และเราก็สามารถซื้อจากคนที่เอามาขายได้เช่นกัน

รูปร่างของ Mr.Rose

     ในส่วนรูปร่างของ Mr.Rose ที่เราใส่นั้นจะต่างกับที่อยู่ในดัน H.Road ครับโดยจะสังเกตง่ายๆ คือสีเสื้อจะไม่เหมือนกัน Mr.Rose ที่เราใส่นั้นจะมีสีเสื้อสีดำส่วน Mr.Rose ที่อยู่ในอาเขดสีเสื้อจะเป็นสีขาว แต่ความเท่ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลยแถมยังคาบดอกกุหลาบอีกต่างหาก ส่วนดาบก็ยังพกติดตัวไว้เหมือนเดิม ถึงแม้มันจะดูไร้ประโยชน์ไปบ้างก็ตามที (- -”)

ชุดดำมาดเท่จริงๆ เลย!!

ชุดขาวก็บอสขาแอ็กประจำ H.Road นั่นเอง

ความสามารถหลังจากแปลงร่าง!!

     นอกจากรูปร่างจะเปลี่ยนไปแล้วยังได้ความสามารถที่ติดตัวมาอีกนั้นคือท่าไม้ตายประจำตัวของ Mr.Rose นั่นเอง โดยท่าไม้ตายไม้ใหม่นี้จะมีลักษณะกระโดดแล้วเสียบดาบลงพื้น จึงจะเกิดแรงระเบิดออกมา ระยะโจมตี ลักษณะเหมือนรูปเครื่องหมายกากบาทแต่ในความจริงแล้วมันมันให้ผลรอบตัวคล้ายๆ กับท่าของ Singo Kamuchi สำหรับข้อเสียก็มีอยู่เหมือนกันนะครับ ก็คือมันจะกลายเป็นท่าไม้ตายใหม่ซึ่งถูกทับท่าไม้ตายอันเก่าไปแถมยังตีบวกไม่ได้ ฉะนั้นต่อให้เราตีบวกระดับไม้ตายเดิมแค่ไหนก็จะไม่มีผลต่อความแรงของท่าไม้ตายใหม่นี้

ได้ท่าดาบปักพื้นอันน่ากลัวมาเป็นท่า E นั้นเอง

Comboกับไอเทมแจ่มขั้นเทพ

การใช้แปลงร่างบอส Mr.Rose ให้คุ้มค่า

     เนื่องจากท่าไม้ตายจะถูกเปลี่ยนใหม่ทำให้เบาเหมือนเป็นท่าไม้ตายปกติแบบไม่มีการตีบวก แต่นั่นก็อาจจะมีผลกระทบเฉพาะแค่เวลาเราลงดันแค่นั้นแหละครับ เพราะเราจะใช้ไม้ตายใส่บอสได้เบาลงเท่านั้นเอง แต่ถ้าเราเอาไปใช้ในการ PVP นั้นจะยังก็เทพอยู่ดี เนื่องด้วยจากการที่ใช้ไม้ตายใส่ผู้เล่นครั้งเดียวก็ตายแล้วเพราะฉะนั้นจะตีบวกไม้ตาย หรือไม่ตีบวกก็แทบจะไม่ผลเท่าไหร่ แถมระยะของท่าไม้ตายก็ถือว่ากว้างมากๆ สามารถเก็บทีละหลายๆ คนได้อย่างสบายเลย

     เทคนิคที่เห็นผลบ่อยครั้งก็คือการทำให้เลือดของเราเหลือน้อย แล้วมักจะมีผู้เล่นอีกฝ่ายที่อยากเก็บ Kill วิ่งไล่เรา ให้ล่อเค้าเข้ามุมหรือกำแพงจากนั้นกดท่าไม้ตายนี้อัดเข้ากำแพง รับรองเห็นผลชัวร์

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์