ตั้งแต่ที่บอสตัวตลกมา การลงดันก็ดูสนุกสนานมากกว่าแต่ก่อน หลายๆ คนก็คงจะเพลิดเพลินกับการจัดการพวกเหล่า NPC ใน Arcade อยู่สิท่า ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วฉบับนี้ผมจะมาแฉวิธีการปั๊มเงินขั้นเทพกับเจ้าบอสตัวตลกนี้กัน ลองมาดูสิว่าการหาเงินหลักหลายแสนภายในวันเดียวเค้าทำกันอย่างไร

จัดเตรียมสมาชิกผู้ร่วมกระบวนการ

    ในการลงดันแต่ละครั้งเราควรจะหาเพื่อนที่เป็นงานเอาไว้สักหลายๆ คนครับแนะนำว่าหาคนที่ออนเป็นประจำก็ดีนะ ให้เราจัดปาร์ตี้ในลักษณะที่เน้นจริงๆ เลยว่าให้มีคนที่มีท่าโจมตีเบาไว้สัก 2 คนอาจจะใช้การถอดท่าก็ได้ครับเวลาทำท่าทีมจะทำให้เกิดการปั้มค่าทีมที่ไวมากๆ โดยที่จะเน้นให้คนพวกนี้เป็นคนจับก่อนซะส่วนใหญ่ครับแล้วเราค่อยตามจะทำให้ท่าทีมนั้นเบามาก ศัตรูธรรมดาตัวนึงอาจจะปั้มค่าทีมได้ถึง 6 หน่วยเลยทีเดียว พอเงื่อนไขครบกำหนดการผ่านด่านก็จะรวดเร็วยิ่งขึ้น

เน้นผู้เล่นที่ท่าทีมเบาๆ ให้เป็นผู้จับก่อน

หาคนไม้ตายแรงไว้พิฆาตบอส

    ในปาร์ตี้ก็ควรจะหาคนที่มีสกิล E ที่ตีบวกระดับ +8 ขึ้นไปสัก 1 คนเป็นอย่างน้อยนะครับ พอถึงตอนสู้กับบอสจะได้สบาย แต่ถ้าใครที่ดวงหมดมีบุญบวกได้แค่ +7 แบบผมก็มีโอกาสต่อยทำให้บอสตายได้ในครั้งเดียวเช่นกัน แค่เพียงเราใส่ฉายา Fantastic Fighter ที่จะเพิ่มแรงโจมตีของไม้ตายถึง 30% เพิ่มเข้าไปด้วย แค่นี้บอสก็จะตายในครั้งเดียวแล้วครับ

** Tip ** ในการใช้ไม้ตายบอสนั้นส่วนมากผู้เล่นสมัยนี้มักจะนิยมคนพิมพ์คำว่า 1 ครับเค้าถือกันว่า 1 แปลว่าตัวเค้าจะใช้ท่าไม้ตายเป็นคนแรก ให้คนอื่นๆ อยู่นิ่งๆ ครับเพราะถ้าเราขยับตัวNPC ก็จะใช้ท่า Q หมุนทำให้ใช้ท่าไม้ตายพลาดได้

หมัดเดียวบอสถึงกับทรุด!!!

เลือกเวลาให้เหมาะสม

S Rank [Harlem]

S Rank [Clown]

    เทคนิคนี้ก็ง่ายๆ เลยครับแค่เล่นเกม Zone4 ให้ถูกเวลาแจ่มๆ เลยนั้นก็คือช่วงเวลา Bonus Time เงินZen x2เท่า แถมยิ่งถ้าได้กดใช้ไอเทม Zenเพิ่ม 50% เข้าไปอีกนี้จะเยี่ยมมากเลยครับรับรองว่าจะรับทรัพย์กันกระจายเลยล่ะ

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์