สวัสดีคร้าบ BooMNooB รายงานตัวกันอีกแล้ว ในครั้งนี้ผมก็มีของเล่นใหม่มาให้เล่นกันอีกแล้วนั่นก็คือ Arcade Hidden Mode บางคนอาจจะสงสัยมันคืออะไรหว่า? บอกได้คำเดียวว่านี่เป็นสถานที่ล้างผลาญหัวใจดวงน้อยๆ ของคุณให้หดหายไปหลายดวงเลยทีเดียวล่ะ (>_<”)

Hidden Mode บอสลับตัวตลก

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักโหมดลับตัวตลกนี้กัน เนื่องจากลงดันเจี้ยนแล้วไม่เคยได้ S กับเค้าสักที สำหรับโหมดตัวตลกนั้น มีวิธีการที่เราสามารถเข้าไปได้ผ่านทาง Arcade Mode ปกติทุกดันเจี้ยนเลยครับ โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องทำคะแนนให้ได้ S Rank จากนั้นเราก็จะได้สิทธิ์เข้าไปสู้ในโหมดตัวตลกต่อทันทีนั้นเอง ง่ายใช่ไหมล่า ขอบอกว่าโหมดตัวตลกนี้ได้เงิน และของรางวัลแจ่มมากเลยคร้าบ

หน้าตาตอนเข้าเป็นแบบนี้นะคร้าบ

จบแล้วได้ของรางวัลเยอะแยะเลย >,<

 เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสู้บอสตัวตลก

คุณอาจจะยังไม่รู้จักถึงความร้ายกาจของบอสตัวตลก ซึ่งผมขอบอกได้เลยว่าการปราบบอส H.Road มันยังง่ายซะกว่าเลย (ถ้าลูกน้องมันไม่มาแจมนะ) การที่เราเข้าไปสู้ในโหมดบอสตัวตลกนั้นมันจะมีการสุ่มลูกน้องของบอสตัวตลกเกิดขึ้นซึ่งมันจะสุ่มตั้งแต่บอส SINGO ที่อยู่ในด่าน Park ยันบอส H.road เลยแต่แค่นั้นยังไม่โหดพอ (นรกที่สุดคือมีโอกาสสุ่มเจอกับ Clown ทั้ง 4 ตัวพร้อมกัน!!! O.O) ถ้าเจอปุ๊บแนะนำให้รีบกดออกทันทีเพราะไม่คุ้มกับหัวใจที่ต้องเสียแน่นอนครับ สำหรับการเตรียมตัวเพื่อลง Hidden Mode อย่างแรกพกหัวใจไปเยอะๆ เอาไว้ทั้งเผื่อลงในดันธรรมดา และบอสตัวตลกเลยครับ อย่างน้อยก็ต้องสัก 10 ดวงหรือมากกว่านั้น และเราก็ควรตีบวกสกิลอย่างน้อย +4 ขึ้นไปด้วย เพราะไม่งั้นเราจะฆ่าบอสได้ช้ามาก ทำให้กว่าบอสจะตายได้ก็กินเวลานานพอดูเลย ส่วนสกิลที่ควรบวกนั้นก็แนะนำให้เป็นสกิลที่ใช้โจมตีทั่วไปกับสกิลท่าไม้ตาย (E)

ดวงดีก็เจอแค่ตัวเดียว ^^

ดวงซวยก็เจอเป็นเซ็ต T^T


ลักษณะการโจมตีของบอสตัวตลก

รูปแบในการโจมตีของบอสตัวตลกนั้นไม่มีอะไรมากครับ แต่มันแฝงไปด้วยความโหดร้าย >,< สังเกตให้ดีบอสตัวตลกจะเดินไปเรื่อยๆ อาจจะมีโจมตีธรรมดาบ้าง หรือหมุนตัวแบบท่า Q บ้างแต่พอสักพักจะมีท่าโจมตีเฉพาะตัวของมันออกมา นั่นก็คือมันจะโบกมือแล้วจะเกิดวงกลมวงเวทมนตร์ขึ้นมาใครที่เข้าไปอยู่ในรัศมีนั่นจะถูกยกให้สูงขึ้นแล้วจะโดนไพ่แทงแถมด้วยระเบิดกระเด็นออกไปไกลเลย O.O (โดนทีเลือดหายไปครึ่งหลอดเลยล่ะ) แถมด้วยยังมีอีกท่านึงครับที่คนไม่ค่อยสังเกตกันมันจะร่ายวงเวทย์คล้ายๆ ท่าแรกแต่จะระเบิดเลยไม่มีหยุดไม่มีไพ่แทง และท่านี้ถ้าโดนครั้งเดียวก็ถึงตายทันที

หนีช้าไปก็โดนยกลอยหละคร้าบ!!

อยู่ดีๆ โดนแรงระเบิดครั้งเดียวก็ตายได้!!

ว้า... แย่จังหน้าไม่พอซะแล้ว เอาหยั่งงี้หลังจากที่ผมได้นำเสนอข้อมูล และวิธีการเข้าไปเจอกับบอสตัวตลกกันแล้ว ไว้สัปดาห์หน้าเราจะนำเทคนิคกับขั้นตอนในการจัดการเจ้าบอสตัวนี้ให้ได้แบบ S Rank มาฝากกันต่อ อดใจรอไม่นานสัปดาห์หน้าพบกัน บ๊ายบาย

ลงทะเบียนหน้างานปั๊บรับเลย 100,000 Zen!!

พบปั๊บรับแสน Zen กับกิจกรรม Zone4 ตะลุยร้านเน็ต

วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 52 ที่ผ่านมา ทีมงาน GoldenSoft ร่วมกับรายการ Game Start-to ทางช่อง Gang Cartoon Channel จัดกิจกรรม Road Show เปิดศึก Mini Match ครั้งแรกของ Zone4 งานนี้ได้ [DK]Satan และมนุษย์ลำโพง NPC ชื่อดังมาสร้างสีสรรค์ด้วย แถมท้ายด้วยการลงทะเบียนหน้างานปั๊บ รับไปเลย 100,000 Zen!! สำหรับใครที่พลาดครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป ไป เพราะเราจะตะลุยไปกับ Road Show กันอีก 2 ที่ได้แก่ร้าน 19 Grand ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้า ในวันที่ 27 มิถุนายน 2552, ร้าน Hotnet คลองหก ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2552

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์