เริ่มต้นให้มาพบกับ Nobekk ใน Adelle Village เขาจะบอกกับเราเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็คือ การหายตัวไป ของ Rae ที่เป็นน้องสาวของ Ulgron และเขาอยากให้เราช่วยตามหาเธอ

มาที่จุดนัดพบที่เราวงไว้ให้เลยเพื่อรับเควส

มาถึงก็จะเจอ Nobekk ตานี้แหละ พี่แกแสนจะร้อนรนที่ Rae หายตัวไป

เมื่อเราได้รับภารกิจจาก Nobekk แล้ว เขาจะบอกให้เราไปพบ Dabi ที่ Sap Farm ทางตอนเหนือของ Munihele forestพี่ๆ เห็นเด็กหลงมาแถวนี้บ้างมั้ยคร๊า

แล้ว Dabi เขาจะบอกให้เราไปพบ Verdandi ที่อยู่ที่กระท่อมชายป่าของ Munihele forest  

หน้าตาไม่น่าไว้ใจ แต่ก็ต้องกลั้นใจถาม - - 

    หลังจากคุยกับยาย Verdandi แล้ว เค้าจะทดสอบเราด้วยการให้เราช่วยกำจัดเจ้า White foot daru 7ตัว จะอยู่ใกล้ๆกับแค้มของยายนั่นแหละ ( ข้อควรระวังคือ เจ้าตัวนี้มันรุม ถ้าโจมตีพวกมัน ) จากนั้นเขาถึงจะยอมบอกเบาะแสของ Rae ให้เราทราบ

 แพะเดิน 2 ขา นวดมันเล้ยย!!

เมื่อเรากำจัด White foot daruได้ครบ 7 ตัวแล้ว ก็ให้กลับไปรายงานกับ Verdandi อีกครั้ง เค้าจะวานให้เราช่วยเขาอีกครั้ง ด้วยการไปเอา Spore sac จากต้นเห็ด ส่วนต้นเห็ดนี้จะอยู่ใกล้ๆกับแคมป์ของยายเช่นกัน

เอากลับบ้านไปต้มกินได้เป็นอาทิตเลยนะนี่ อิอิ

    หลังจากเราเก็บสปอร์ของเห็ดมาแล้ว ให้เรากลับไปคุยกับยาย Verdandi และเขาจะส่งเราไปในที่ ที่ออกจะแปลกตาซะหน่อย เมี่อเข้ามาแล้วเราจะพบ NPC ตัวหนึ่ง ซึ่งจะชื่อ Hagen

ใครก็ไม่รู้ไม่รู้จัก ลองคุยกับเขาดูดีฝ่า

    ให้เราคุยกับเขา เราจะพบกับฉากบินซักครู่หลังลงสู่พื้นแล้ว เราจะถูกวาปกลับออกมาที่แคมป์ของ Verdandi ตามเดิม ให้เราคุยกับ Verdandi อีก แล้วเขาจะให้เราเลือกคุยกับกระต่าย เพื่อเป็นการถอนเวทมนต์ให้ Rae ( แต่มันดูเหมือนกับกบมากกว่า เพราะไม่เห็นมันจะมีหู - - )


ดูดีๆ จะมีตัวต่างพวก


จ๊ะเอ๋ อยู่นี่เองเจอแล้ว

เมื่อพบกับ Rae แล้ว ก็กลับไปรายงาน Ulgorn ที่ Adelle village

เมื่อรายงานแล้วเราจะได้รับรางวัลก็เป็นอันสิ้นสุดภารกิจ

Mission Reward

เราจะได้รับ อาวุธ สามารถเลือกได้ตามสายอาชีพ และได้รับค่าประสบการณ์ 4450 EXP

โหววว เพียบเลย ชอบแบบไหนหยิบโลด

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์