เปิดกันอีกเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ 3 แล้ว กับเกมนักล่าเกมนี้ เมื่อทาง Capcom จรดปากกาเซ็นสัญญากับ Soft-World จากไต้หวัน เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์เกมออนไลน์ตัวแรกของตระกูล Monster Hunter ให้อาตี๋อาหมวยริมทะเลได้กรี๊ด กับเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์อย่าง Monster Hunter Frontier Online!!

     ทางค่ายใหญ่ทั้งสองค่ายต่างก็แอบจูงมือกันไปกุ๊กกิ๊กเซ็นสัญญามาหมาดๆเมือนปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมานี่เองค่ะ หลังจากที่เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นเปิดนำเป็นเซิร์ฟเวอร์แรก แล้วตามด้วยเซิร์ฟเวอร์เกาหลีไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ทาง Soft-World ก็จะนำเกมมาเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊าค่ะ

 

    ในงานแถลงข่าวก็มีสื่อยิงคำถาม เกี่ยวกับ Exclusive Content เฉพาะสำหรับไต้หวัน ว่าจะมีหรือไม่ด้วยค่ะ ซึ่งฮายาชิ โคอิจิ ตัวแทนจากทาง Capcom เองก็ได้ตอบแบ่งรับแบ่งสู้ให้ชาวไต้หวันได้กิ๊วก๊าวกันเล่นๆ ว่า “อาจจะมีก็ได้ในอนาคต (?)”

 

 

     Monster Hunter Frontier เป็นเกมออนไลน์ที่มาจากตระกูล Monster Hunter เกมคอนโซลชื่อดังหลากแพลตฟอร์มผลงานจากค่าย Capcom เช่นกัน สำหรับระบบการเล่นโดยรวมเกมนี้ จะเน้ไนปที่การทำภารกิจต่างๆค่ะ โดยผู้เล่นจะไม่มีการอัพเลเวลและไม่มีสเตตัสให้อัพ แต่จะใช้การผ่านมิชชั่นไปเรื่อยๆ ภารกิจที่ผู้เล่นจะได้รับทำก็มีตั้งแต่ออกป่าหาของไปจนกระทั่งถึงออกล่าสัตว์ประหลาด ปีศาจ มังกร ทั้งล่าเอาวัตถุดิบหรือจับตัวเป็นๆกลับมาส่งเควสต์ก็มี ซึ่งวัตถุดิบที่ได้ สามารถนำมาทำอาหาร อัพเกรดอาวุธ ชุด หรืออื่นๆได้อีกมากมาย และเพราะเกมไม่มีเลเวลให้เก็บ ดังนั้นจะเก่งหรือไม่เก่งก็ขึ้นกับว่าอัพเกรดชุดมาดีแค่ไหนค่ะ ส่วนสายการเล่น ก็จะแบ่งเป็็น 2 สายตามลักษณะอาวุธที่ใช้ ได้แก่สายนักรบ ที่ถืออาวุธโจมตีระยะปรระชิด เช่นดาบโล่ ดาบคู่ ขลุ่บ หอก ฯลฯ และสายโจมตีไกล ที่จะใช้พวกธนู หน้าไม้ เป็นต้น

 

 

     สำหรับ Monster Hunter Frontier เซิร์ฟไต้หวันนี้ มีกำหนดว่าจะเปิดให้ทดสอบ Beta Test ได้ในปี 2009 นี้แหล่ะค่ะ แต่ว่าสำหรับกำหนด Open Beta นั้นอาจจะต้องอดใจรอกันอีกนิด เนื่องจากทีมงานยังไม่ประกาศอะไรเพิ่มเติมออกมาเลย

ติดตามชมเว็บไซด์เกม Monster Hunter Frontier เซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน
>> http://mhf.gameflier.com/  

และอ่านรายละเอียดเกม Monster Hunter Frontier เพิ่มเติมได้ที่
>> Monster Hunter Frontier สุดยอดเกมดังจากเครื่องคอนโซลสู่โลกออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์