โปรแกรมสร้างเครื่องแต่งกายชนเผ่า เข้าสังคม ล่า ต่อสู้ ดำรงชีวิต

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ช่วงสร้างเผ่าของ Spore เมื่อสิ่งมีชีวิตของคุณวิวัฒนาการขึ้นไปอีกระดับสู่จุดเริ่มต้นของอารยธรรม จากนี้ไปศูนย์กลางของเผ่าคุณก็คือกระท่อมประจำเผ่าซึ่งเข้ามาทดแทนรังในช่วงวิวัฒนาการ ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นออกสำรวจเพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตหรือเผ่าอื่น ควรเข้าสู่กระท่อมประจำเผ่าเพื่อจัดการเลือกเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมความสามารถในการดำเนินตามเป้าหมาย จำไว้ว่าเครื่องแต่งกายบางชิ้นนั้นจะมีให้เลือกในช่วงท้ายของการเล่นเท่านั้นซึ่งมันจะช่วยเพิ่มค่าสถานะใหม่ๆ ให้กับคุณ ในส่วนนี้เราจะเสนอตัวอย่างการจัดเครื่องแต่งกายเบื้องต้นให้กับ Clumpy ของเรา รวมถึงเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดที่จะได้มา ตามด้วยเครื่องแต่งกายสำหรับสิ่งมีชีวิตที่เราเคยสร้างไว้เป็นตัวอย่างในบทก่อนๆ สุดท้ายคือคำแนะนำการเล่นตลอดช่วงสร้างเผ่าซึ่งรวมเอากลยุทธ์แนวทางต่างๆ ที่สนุกสนานไว้ให้คุณได้ทดลอง

เครื่องแต่งกายสำหรับ Clumpy
ต่อไปนี้คือการแต่งองค์ทรงเครื่องให้กับ Clumpy ของเราผ่านทางโปรแกรมจัดการเผ่าโดยการคลิกที่กระท่อมประจำเผ่าเมื่อเริ่มเข้าสู่การเล่นช่วงสร้างเผ่า แล้วคลิกที่ปุ่มออกแบบเครื่องแต่งกายประจำเผ่า แล้วเลือกเครื่องแต่งกายจากที่มีให้เลือกในเบื้องต้นเหล่านี้

หมวก: หมวกแขก
ด้วยหมวกทรงสูงนี้ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับ Clumpy ส่งผลให้รับดับสังคมสูงขึ้น

หมวก: หมวกคนงาน
Clumpy ตัดสินใจประกับเครื่องแต่งกายนี้ไว้ที่ส่วนหน้าท้องเพื่อไว้ป้องกันจากการถูกโจมตี

หน้ากาก: หน้ากากตาโปน
Clumpy ไม่ต้องการที่จะมีอะไรมาบดบังใบหน้าอันสวยงามของตัวเองดังนั้นจึงสวมหน้ากากนี้ไว้ที่ช่วงต่อระหว่างคอกับลำตัว

ลำตัว: กระเป๋าใบไม้ไขว้
เป็นกระเป๋าสะพายหลังที่ดูดีและยังช่วยเสริมเหลือในเรื่องการเก็บเกี่ยวอีกด้วย

สัญลักษณ์: ตราเฟืองแห่งสปอร์ x 2
เพื่อเสริมความสง่าภูมิฐาน Clumpy เลือกใช้เฟืองครึ่งท่อนสองชิ้นเพื่อประกบกันเป็นเฟืองที่สมบูรณ์

หัวไหล่: เกราะแกร่งไร้เทียมทาน
แม้ Clumpy จะไม่ได้มีช่วงไหล่ที่ดูผึ่งผายมากนัก แต่ก็ได้เครื่องแต่งกายชิ้นนี้มาเสริมให้ดูดีขึ้น

รายละเอียด: เขากวางมากกิ่ง
ตบท้ายด้วยเครื่องประดับที่ทำจากเขาสัตว์เพื่อเสริมบารมี และดูน่าเลื่อมใสแก่ผู้พบเห็น

การจัดองค์ประกอบเครื่องแต่งกาย
เครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นถูกเลือกขึ้นมาโดยเน้นพิจารณาไปที่การช่วยเสริมทักษะด้านต่างๆ และในขั้นตอนสวมมันบนร่างกายก็ต้องใช้ความพิถีพิถันด้วย

1. เริ่มต้นเข้าสู่หน้าจอออกแบบเครื่องแต่งกาย เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่าควรเริ่มต้นที่หมวก

2. เครื่องแต่งกายชิ้นแรกสุดที่ถูกเลือกขึ้นมาคือหมวกคนงาน เราวางไว้ที่ส่วนหน้าท้องแล้วปรับให้มันดูกว้างและแบนทำให้ดูคล้ายโล่ห์

3. จากนั้นตามด้วยหมวกแขก ซึ่งเหมาะมากสำหรับวางไว้บนหัวระหว่างดวงตาของ Clumpy

4. หน้ากากตาโปน ที่ไม่ค่อยเหมาะกับใบหน้านักถูกวางไว้ที่ส่วนลำตัวต่อกับช่วงคอ

5. กระเป๋าใบไม้ไขว้ดูเหมาะที่จะสะพายไว้ด้านหลัง

6. เราเลือกใช้ตราเฟืองแห่งสปอร์สองชิ้นเพื่อประกับกันเป็นเฟืองเต็มวง และติดไว้ที่ด้านหน้าของลำตัว

7. อย่าลืมเลือกเครื่องประดับหัวไหล่ ที่เราเลือกใช้คือเกราะแกร่งไร้เทียมทาน

8. และเราเลือกเครื่องแต่งการประเภทรายละเอียดมาเพียงหนึ่งอย่าง จากสามแบบที่มีให้เลือก เพราะบางครั้งมากไปก็ใช่ว่าจะดูดี และที่ดูเหมาะสมลงตัวก็เห็นจะเป็นเขากวางมากกิ่งที่ด้านหลังส่วนหัวของ Clumpy

Note
ในเนื้อหาส่วนต่อไปจะทำให้คุณได้เข้าใจว่า เครื่องแต่งกายต่างๆ ที่ถูกเลือกใช้นั้นล้วนเพื่อผลประโยชน์ในการสนับสนุนแนวทางการเล่นทั้งสิ้น แต่หากคุณต้องการเลือกเครื่องประดับเพื่อเน้นความสวยงามเราก็มีตัวอย่างไว้ให้ดูหลังจากนั้นด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งตัวอย่างการสวมใส่เครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นในหลากหลายแนวทางด้วย

เริ่มการเล่นช่วงสร้างเผ่า
สำหรับโปรแกรมสร้างเครื่องแต่งกายชนเผ่าจะแตกต่างจากโปรแกรมกำเนิด SPORE ในช่วงวิวัฒนาการ เพราะโปรแกรมสร้างเครื่องแต่งกายชนเผ่านั้นจะเป็นแค่การเลือกเครื่องแต่งกายแต่ละส่วนเพื่อประดับไปบนร่างกายสิ่งมีชีวิตโดยไม่ได้มีการเปลี่ยนรูปร่างหรือชิ้นส่วนของสิ่งมีชีวิตของคุณเลย แต่ก็มีความสำคัญไม่ด้วยไปกว่ากันเพราะเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นนั้นมาพร้อมด้วยค่าระดับทักษะด้านต่างๆ เช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับแนวทางการเล่นของคุณ

Note
เช่นเดียวกับชิ้นส่วนร่างกายก็คือค่าสถานนะที่มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นนั้นจะไม่สามารถนำมารวมกันได้ด้วยการสวมหลายๆ ชิ้น อย่างไรก็ตามในตอนเริ่มต้นช่วงสร้างเผ่านี้จะมีเครื่องกายให้เลือกเพียงครึ่งหนึ่งของทั้งหมด เครื่องแต่งกายระดับที่ “ดีกว่า” ซึ่งย่อมมีพลังมากกว่านั้น จะต้องได้รับการปลดล็อคเช่นเดียวกับกรณีของชิ้นส่วนร่างกายในช่วงวิวัฒนาการ เราจะแสดงรายระเอียดของเครื่องแต่งกายทุกชิ้นให้ทราบในเนื้อหาส่วนต่อไป

ข้อมูลต่อไปนี้จะแสดงค่าระดับของทักษะต่างๆ ที่ได้จากเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้น ซึ่งจะใช้ประดับบนตัวสิ่งมีชีวิตตัวอย่างของเรา ที่จริงยังมีเครื่องแต่งกายอื่นๆ มากกว่านี้แต่มันจะปรากฏขึ้นในช่วงอารยธรรมและช่วงท่องอวกาศซึ่งเรายังไม่ขอกล่าวถึง

Note
สีของเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นนั้นจะสอดคล้องกับสีที่ถูกใช้บนตัวสิ่งมีชีวิตของคุณ คุณยังสามารถปรับเปลี่ยนสีและลายบนร่างกายได้โดยการเข้าสู่โหมดลงสี ซึ่งเมื่อปรับเปลี่ยนแล้วสีของเครื่องแต่งกายก็จะเปลี่ยนไปให้สอดคล้องกับสีใหม่แต่ละชั้นที่เลือกด้วย

การเก็บเกี่ยว
เครื่องแต่งกายในส่วนนี้จะช่วยเพิ่มระดับในการเก็บเกี่ยว ซึ่งคือการรวมรวมอาหารทั้งที่เป็น ผลไม้ เนื้อสัตว์ หรือปลา

 

คำแนะนำ: ถ้าคุณให้ความสำคัญกับการเก็บเกี่ยวหาอาหารมากที่สุด คุณก็ควรเลือกเครื่องแต่งกาย “กระเป๋าใบไม้ไขว้” ในตอนเริ่มต้นช่วงสร้างเผ่า ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายระดับ “พื้นฐาน” ที่ให้ระดับด้านการเก็บเกี่ยวสูงที่สุด (ระดับ 3) และเมื่อคุณสามารถปลดล็อคเครื่องแต่งการระดับ “ดีกว่า” ซึ่งก็คือ “กระเป๋าอาคม” ได้แล้ว ก็จะทำให้ประสิทธิภาพในการเก็บเกี่ยวขึ้นสูงสุดที่ระดับ 5

ต่อสู้
เครื่องแต่งกายในส่วนนี้จะช่วยเพิ่มระดับความเสียหายเมื่อคุณโจมตีเป้าหมายในการต่อสู้

 

คำแนะนำ: แม้ว่าจะมีเครื่องแต่งกายหลายชิ้นที่ช่วยเสริมความสามารถในการต่อสู้ แต่ “หน้ากากตาโปน” คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนเริ่มต้น หากสิ่งมีชีวิตของคุณมีส่วนใบหน้าที่ดูไม่เหมาะกับหน้ากากชนิดนี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนขนาดให้เล็กลงแล้วติดมันไว้เสมือนเป็น จี้, ตุ้มหู, หรือรูปแกะสลักเล็กๆ ก็ได้ โดยที่คุณสมบัติในการช่วยเสริมทักษะจะยังคงเดิม สำหรับ “หมวกหญ้าปลิวไสว” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี หรือเครื่องแต่งกายในส่วนหัวไหล่ซึ่งอาจไม่ได้ช่วยในเรื่องค่าสถานะมากนักแต่ช่วยเสริมในเรื่องภาพลักษณ์ได้ถ้าต้องการ

สังคม
เครื่องแต่งกายในส่วนนี้จะช่วยเพิ่มระดับทักษะด้านสังคม ซึ่งใช้ในการผูกมิตรกับเผ่าอื่นๆ

คำแนะนำ: ยังคงมีเครื่องแต่งกายให้เลือกหลายชิ้นสำหรับทักษะด้านสังคม “หมวกแขก” เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าเน้นที่การเข้าสังคมในตอนเริ่มต้นช่วงสร้างเผ่า แต่ “หน้ากากถมึงทึง” ซึ่งจะสามารถปลดล็อคได้ในภายหลังคือเครื่องประดับที่มีอำนาจที่สุดสำหรับการเข้าสังคม อีกครั้งเราขอบอกว่าคุณสามารถติดเครื่องแต่งกายชิ้นใดๆ ไว้ที่ตำแหน่งไหนก็ได้บนร่างกายโดยไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามที่มันถูกออกแบบมา

พลังชีวิต
เครื่องแต่งกายในส่วนนี้จะช่วยเพิ่มค่าพลังชีวิตให้กับสิ่งมีชีวิตที่สวมใส่มัน

คำแนะนำ: แม้ว่าพวกเครื่องแต่งกายที่อยู่ในส่วนรายละเอียดอย่างพวกหนวดหรือเขานั้นจะเป็นแค่ทางเลือกในเรื่องของความสวยงาม แต่เราก็นำมาใช้ในภาพตัวอย่างด้วย “เกราะไม้เขาคู่” คือเครื่องแต่งกายที่ให้โบนัสพลังชีวิตสูงสุดและเราติดมันไว้ให้ดูเป็นชุดเกราะบนร่างกาย โดยทั่วไปพลังชีวิตนั้นใช้เพื่อช่วยเสริมในการต่อสู้เพื่อให้สามารถยืนหยัดได้นานขึ้น ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับเรื่องทักษะการต่อสู้ก่อนจึงค่อยพิจารณาเพิ่มระดับด้านพลังชีวิต แต่หากคุณจะเล่นในแนวทางที่ใช้การเข้าสังคมเป็นหลักการเพิ่มโบนัสพลังชีวิตคงไม่ใช่ทางเลือกที่จำเป็น 

เครื่องแต่งกายที่สามารถปลดล็อค
เครื่องแต่งกายระดับ “ดีกว่า” ที่อยู่ทางคอลัมน์ขวาในหน้าต่างแสดงเครื่องแต่งกายนั้นสามารถได้มาด้วยการปลดล็อคระหว่างเล่นในช่วงสร้างเผ่า โดยเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถเป็นพันธมิตรหรือกำจัดเผ่าอื่นเผ่าใดเผ่าหนึ่งได้สำเร็จ คุณก็จะได้เครื่องแต่งกายระดับ “ดีกว่า” จำนวนหนึ่งเพิ่มขึ้นเพื่อเลือกใช้งานได้

ตัวอย่างการประดับเครื่องแต่งกายบนร่างกาย
ต่อไปนี้คือการนำเอาสิ่งมีชีวิตในช่วงวิวัฒนาการที่เราออกแบบไว้มาเพื่อใช้เป็นตัวอย่างในการประดับเครื่องแต่งกาย ในบางตัวอย่างเราจะใช้เพียงเครื่องแต่งกายที่มีให้ในตอนเริ่มช่วงสร้างเผ่าเท่านั้น ในขณะที่บางตัวเราจะใช้เครื่องประดับทั้งหมดที่เป็นไปได้หลังจากปลดล็อคแล้ว

Note
ที่จริงยังมีเครื่องประดับให้ปลดล็อคอีกสองคอลัมน์ แต่จะสามารถปลดล็อคได้ในช่วงอารยธรรมและช่วงท่องอวกาศตามลำดับ

Warlord Specimen of the Demolings
หน้ากากเจ้าสุริยา
กระเป๋าอาคม
วงแหวนสารพัดสวม
หัวกะโหลกสุดเหี้ยม x 2
หมวกแขก
เกราะหนังสุดทนทาน
เกราะศึกสิบทิศ
ตราเฟืองแห่งสปอร์ x 2
เขาไม้แหลมเฟี้ยว x 2
คุณลักษณะเด่น: การเก็บเกี่ยว, พลังชีวิต
คุณลักษณะอื่น: สังคม, ความเร็ว
ใช้หน้ากากแบบพื้นฐานปิดบังใบหน้าเพื่อเสริมความน่าสะพรึงกลัว เสริมด้วยหมวกแขกและเขาไม้แหลมเฟี้ยว ช่วงไหล่และแขนประดับด้วยเกราะหนังสุดทนทานและเกราะศึกสิบทิศ ส่วนลำตัวนั้นหัวกะโหลกสุดเหี้ยมขนาดเล็กและใหญ่ประดับร่วมกับตราเฟืองแห่งสปอร์ที่ประกบกันเป็นเฟืองเต็มวง ช่วงเอวสะพายไว้ด้วยกระเป๋าอาคม วงแหวนสารพัดสวมถูกร้อยไว้ที่รูจมูก แม้จะดูมีภาพลักษณ์เป็นนักรบแต่แท้ที่จริงจุดเด่นอยู่ที่การเก็บเกี่ยว

Wilder Thing
หมวกคนงาน
หมวกหญ้าปลิวไสว
หน้ากากตาโปน
กระเป๋าใบไม้ไขว้ x 2
ใบไม้พรางกาย x 3
เกราะหนังสุดทนทาน
ตราสุริยะคราส x 2
ขนนกแห่งผู้กล้า x 4
วงแหวนสารพัดสวม
คุณลักษณะเด่น: -
คุณลักษณะอื่น: การเก็บเกี่ยว, พลังชีวิต
จุดเด่นอยู่ที่การใช้หน้ากากตาโปนสวมบนจงอยปากให้พอดีกับใบหน้า และใช้หมวกหญ้าปลิวไสวทำให้ดูเป็นเส้นผม ส่วนหมวกคนงานนั้นถูกปรับขนาดรูปร่างให้ดูเป็นโล่ห์ที่แขน ตราสุริยะคราสประกบกันเป็นวงใช้ประดับส่วนอก ส่วนใบไม้พรางกายและขนนกแห่งผู้กล้าใช้ประดับรอบๆ เป็นชุดที่ลำตัวส่วนล่าง และวงแหวนสารพัดสวมถูกประดับไว้ที่จงอยปาก

Arch Spawn
หมวกหัวพอง
ตราสุริยัน x 2
ตราเฟืองแห่งสปอร์ x 2
เขาไม้แหลมเฟี้ยว
วงแหวนสารพัดสวม
หัวกะโหลกสุดเหี้ยม x 7
คุณลักษณะเด่น: -
คุณลักษณะอื่น: ความเร็ว

หมวกหัวพองและหัวกะโหลกสุดเหี้ยมถูกใช้ร่วมเพื่อสวมส่วนหัว ตราสุริยันใช้ประดับบนร่างกาย ส่วนตราเฟืองแห่งสปอร์ประกบกันเป็นวงคล้ายหัวเข็มขัด ในขณะที่ใช้หัวกะโหลกสุดเหี้ยมขนาดเล็กร้อยรวมกันเป็นเส้นเข็มขัดที่ดูน่าเกรงขาม

EyeVee the Seer
หมวกพ่อครัว
หน้ากากหนาม
ผ้าคลุมคุณธรรม x 2
เกราะหอยสลับลาย
เขาเทียมทื่อๆ
คุณลักษณะเด่น: -
คุณลักษณะอื่น: การเก็บเกี่ยว, ความเร็ว

หน้ากากหนามเมื่อสวมเหนือปากยิ่งเสริมให้ดวงตาคู่ใหญ่ดูโดดเด่น หมวกพ่อครัวประดับไว้ที่ส่วนบนสุด ส่วนผ้าคลุมคุณธรรมประดับไว้รอบด้วยตาที่อยู่ข้างปาก ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นอยู่แล้ว EyeVee จึงไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องแต่งกายขนาดใหญ่แต่อย่างใด

Sergeant Speedo
เกราะนิ่มม้วนตัว x 2
ผ้าพันคอลูกเสือ
เกราะศึกสิบทิศ x 2
เขากวางมากกิ่ง
หมวกสับปะรดหัวชี้
หน้ากากโอบะ
เขาไม้แหลมเฟี้ยว
คุณลักษณะเด่น: ต่อสู้, พลังชีวิต
คุณลักษณะอื่น: ความเร็ว
เนื่องจากไม่มีใบหน้าไว้สำหรับสวมหน้ากาก ดังนั้นหน้าจากโอบะจึงถูกปรับให้มีขนาดใหญ่และสวมไว้ที่ลำตัว เขาไม้แหลมเฟี้ยวประดับเป็นหนามข้างลำตัวในขณะที่เขากวางมากกิ่งประดับไว้บริเวณหัว เกราะนิ่มม้วนตัวปกป้องหัวไหล่ในขณะที่เกราะศึกสิบทิศป้องกันข้างลำตัวและหัวเข่าทำให้ดูเป็นชุดเกราะที่สมบูรณ์

Greater Shaman of Koob
เกราะแกร่งไร้เทียมทาน x 4
เกราะนิ่มม้วนตัว x 3
ตราสุรยะคราส x 4
หัวกะโหลกสุดเหี้ยม
เขาไม้แหลมเฟี้ยว
หมวกเล่นระดับ
หน้ากากเขาแหลม
ชุดฟางสวมสบาย x 3
คุณลักษณะเด่น: สังคม, ความเร็ว
คุณลักษณะอื่น: ต่อสู้
เมื่อสวมเครื่องประดับแล้ว Grrater Koob ดูแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ใบหน้ายาวๆ พร้อมปากที่คล้ายงวงของมันถูกประดับและปกปิดอย่างมิดชิดด้วยหมวกเล่นระดับ, หน้ากากเขาแหลม, ชุดฟางสวมสบาย และปิดท้ายที่ส่วนปากด้วยตราสุรยะคราส ส่วนรยางค์เก้งก้างทั้งหลายถูกประดับด้วยเกราะแกร่งไร้เทียมทาน ทำให้ดูบึกบึนขึ้นมาก

Warrior Class of Thun
ตราเฟืองแห่งสปอร์
ผ้าพันคอลูกเสือ
เขาไม้แหลมเฟี้ยว
หมวกเขาโค้ง
หน้ากากโอบะ
กระเป๋าใบไม้ไขว้
เกราะศึกสิบทิศ x 3
คุณลักษณะเด่น: ต่อสู้, พลังชีวิต, ความเร็ว
คุณลักษณะอื่น: -
ความเป็นนักล่าของ Jass of Thun นั้นเด่นชัดอย่างยิ่ง เกราะศึกสิบทิศที่เรียงซ้อนกันเพื่อปกป้องขาที่เป็นอวัยวะสำคัญยิ่งทำให้มันดูพร้อมที่จะต่อสู้ หมวกเจาโค้งประดับบนหัว และเขาไม้แหลมเฟี้ยวที่ส่วนจมูกยิ่ง ผ้าพันคอลูกเสือที่ลำคอ หน้ากากโอบะที่หัวเขา ทั้งหมดนี้ยิ่งภาพลักษณ์ให้ดุดันยิ่งขึ้น

Little Blue Prowler
หมวกคนงาน
หน้ากากตาโปน
ตราเหลี่ยมหกขา
ตราสุรยะคราส
กระเป๋าอาคม x 4
เกราะหอยสลับลาย x 2
เกราะนิ่มม้วนตัว x 3
คุณลักษณะเด่น: การเก็บเกี่ยว, ความเร็ว
คุณลักษณะอื่น: ต่อสู้, พลังชีวิต
หน้ากากตาโปนดูเหมาะกับใบหน้าของเจ้านักล่าตัวเล็กนี้อย่างยิ่ง ตราเหลี่ยมหกขาประดับไว้ที่กลางลำตัวส่วนเอวซึ่งรายรอบด้วยกระเป๋าอาคมทำให้ดูคล้ายเข็มขัดที่เต็มไปด้วยเครื่องมือ แขนและขาได้รับการปกป้องด้วยเกราะหอยสลับลายและเกราะนิ่มม้วนตัว

Wartson the Tartywoad
มงกุฎพิสดาร
ใบไม้พรางกาย
เขาสุดอลังการ
หน้ากากถมึงทึง
เกราะเหล็กทรงพลัง x 3
ตราเฟืองแห่งสปอร์ x 2
คุณลักษณะเด่น: สังคม, ความเร็ว
คุณลักษณะอื่น: -
บางที Wartson อาจจะอยากปกปิดใบหน้าและร่างกายที่เป็นตุ่มสีสันของมัน ด้วยการใช้หน้ากากถมึงทึงขนาดใหญ่ และเครื่องแต่งกายหลากหลายแบบติดไปรอบๆ ร่างกาย เนื่องจากมันมีรูปร่างที่ไม่คล้ายมนุษย์เลยและมีสี่เท้าดังนั้นรูปแบบการประดับเครื่องแต่งกายจึงแตกต่างจากตัวอย่างที่แล้วๆ มา

Grizzlebear Reconnoiter Unit
หมวกปีกกว้าง
หนวดจิ๋มเจ้าเสน่ห์
ผมยาวสุดสยาย
กระเป๋าอาคม x 9
ตราเหลี่ยมหกขา
คุณลักษณะเด่น: การเก็บเกี่ยว
คุณลักษณะอื่น: ความเร็ว

Grizzlebear ของเราเมื่อสวมเครื่องแต่งกายเข้าไปก็กลับกลายเป็นคุณลุงหมีที่เหมือนเดินออกมาจากการ์ตูนเช้าวันหยุดไปเสียแล้ว ด้วยหมวกปีกกว้าง กับหนวดจิ๋มเจ้าเสน่ห์ รวมถึงกระเป๋าจำนวนมากรอบเอวและแขน ทำให้ดูกลายเป็นคุณลุงหมีนักผจญภัยไปโดยปริยาย


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์