อีกหนึ่งโหมดสำคัญของเกม Zone4 ก็ได้แก่โหมด PvP ซึ่งโหมดนี้ก็คือโหมดที่ผู้เล่นจะเข้ามาลุยกันนั้นเอง โดยระบบ PvP ตามที่เปิดมาในตอนนี้จะเป็นแบบ Death Match แต่จะแบ่งเป็นแบบทีม หรือแบ่งเป็นแบบเดี่ยวๆก็ได้ ในโหมดนี้นั้น นอกจากการที่เราจะเข้ามาประลองฝึกฝีมือแล้ว ในโหมดนี้ยังมีความสำคัญคือ เราจะสามารถเข้ามาเก็บเอา คูปอง สำหรับเล่นใน Arcade Mode จากใน PvP นี้เท่านั้น (หรือซื้อเอาก็ได้) และที่สำคัญก็คือใน PvP เราสามารถเข้ามาเก็บเลเวลรวมถึงทำชาเล้นจ์มิชชั่นได้ด้วยอัตโนมัติ

     นอกจากการเข้าไปเล่นตามห้องต่างๆแล้ว เราสามารถสร้างห้องได้เองหรือกำหนดเงื่อนไขในการเปิดใช้ไอเท็มต่างๆในโหมด PvP นี้ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งไอเท็มต่างๆเหล่านี้จะแบ่งเป็นทั้งแบบสนับสนุนทั้งแบบเดี่ยวๆ หรือแบบทีม หรือแบบโจมตีก็มีเช่นกัน และด่านที่เราสามารถเลือกเล่นได้นั้นก็มีมากมายหลายแบบทั้ง สนามบาส ร้านอาหาร สุสานรถยนต์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละด่านก็มีขนาดพื้นที่ไม่เท่ากัน

      ในส่วนของการเป็นผู้ชนะใน Mode PvP นี้ เกมนี้จะไม่ได้นับจำนวนการทำ KO เป็นตัวตัดสินในการหาตำแหน่ง MVP ในทีมที่ชนะ แต่จะนับการทำ Damage รวม ดังนั้นพวกเก็บ Last Shot ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้ตำแหน่ง MVP แต่ MVP อาจจะเป็นคนที่ทำ KO ได้น้อยกว่าคนที่ทำ KO มากๆก็ได้

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์