หากชอบการต่อสู้ที่ดุเดือดสกิลโจมตีที่รุนแรงพรรคบู๊ตึ้งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณพรรคนี้จะมีสกิลเพิ่มพลังในการโจมตีต่างๆ อยู่หลายสกิลทำให้ผู้เล่นสามารถโจมตีได้รุนแรง และรวดเร็ว

ข้อดี

       พรรคนี้จะเน้นเพิ่มพลังโจมตีต่างๆ ให้กับผู้เล่นทำให้สามารถล้มคู่ต่อสู้ได้ในไม่กี่กระบวนท่า สกิลการโจมตีที่รุนแรงบวกกับความหลากหลายของสกิลโจมตี ทำให้พรรคนี้น่ากลัวมากในการต่อสู้แบบตัวต่อตัว

ข้อเสีย

       เนื่องจากสกิลของสำนักจะเน้นกระบวนท่าโจมตีเป็นหลัก จึงทำให้สกิลที่ช่วยเหลือด้านการป้องกันตัวมีน้อย หากเป็นการต่อสู้ที่มิใช้การต่อสู้แบบตัวต่อตัวแล้ว การจะยืนหยัดเป็นผู้กำชัยชนะก็ถือเป็นเรื่องยากพอสมควร

สมัครเข้าพรรค

    สำหรับสถานที่เปลี่ยนอาชีพของพรรคบอนไซหยก สามารถเข้าไปพูดคุยเปลี่ยนอาชีพที่ได้พรรคบอนไซหยกที่อยู่มุมซ้ายบนของเมือง เพียงกดปุ่ม M แล้วคลิกเดินไปที่ “ฐานบอนไซหยก” ทางมุมซ้ายบน จากนั้นคลิกพูดคุยกับ “NPC ผู้ส่งพรรคบอนไซ ตวนมู้หยานพิง” เลือกตอบ ข้อ 1 แล้วเข้าไปคลิกพูดคุยกับ “หัวหน้าพรรคบอนไซหยก ตู้เซิ้งเฟิง” เพียงตอบข้อ 1 ก็จะได้เป็นศิษย์พรรคบอนไซหยกแล้ว

เจาะลึกพรรคบอนไซหยก
          พรรคนี้เป็นพรรคที่โจมตีได้รุนแรงมีค่าพลัง และค่ากายสูงจึงทำให้มีอัตราการโจมตีแบบคริติคอลที่รุนแรง มีพลังป้องกันที่ดีเยี่ยม ทักษะของของพรรคนี้จะเป็นแบบการต่อสู้ประชิดตัวแล้วใช้การโจมตีทางกายภาพที่รุนแรง
และนอกจากนี้พรรคนี้ยังมีสกิลสนับสนุนให้กับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ เช่น สกิลเพิ่มพลังโจมตี, สกิลเพิ่มพลังป้องกัน หรือสกิลเรียกมอนสเตอร์มารุมเราแทนเพื่อช่วยเพื่อนๆ ในปาร์ตี้
   
แนวทางการเล่น
           พรรคบอนไซหยก มีแนวทางการเล่นที่เป็นที่นิยมอยู่ 2 แบบ คือ แบบเน้นอัพค่าพลัง และแบบเน้นอัพค่ากาย ด้วยเหตุนี้พรรคบอนไซหยกจึงเป็นพรรคที่มีพลังโจมตี และพลังชีวิตที่สูงมาก เรามาดูกันว่าพรรคนี้มีเทคนิคการเล่นอย่างไรสำหรับแต่ละสาย

สายพลัง

สายนี้จะได้โจมตีรุนแรง และมีอัตราโจมตีแบบคริติคอลที่รุนแรงที่สุดเมื่อเทียบกับพรรคอื่น ๆ ในฝั่งเดียวกัน สำหรับค่าสเตตัสรอง นอกจากค่าพลังแล้วจะเน้นที่ค่ากายเป็นหลักเพื่อพลังป้องกัน และพลังชีวิตให้สูงขึ้น การใช้สกิลโจมตีในสายนี้จะไม่ค่อยเน้นแต่จะเน้นการโจมตีทางกายภาพที่รุนแรงแทน

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของสายนี้จะมีพลังโจมตีที่สูง และมีสกิลที่ใช้โจมตีศัตรูที่รุนแรง ทำให้จัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสกิลที่ใช้เพิ่มพลังโจมตีให้กับตนเองอีกจึงทำให้มีพลังโจมตีสูงที่สุด จัดได้ว่าผู้เล่นสายนี้เป็นแนวหน้าในการทำเควสต์ และเป็นตัวสร้างความเสียหายที่ดีที่สุดในปาร์ตี้

ข้อเสีย : สำหรับข้อเสียถึงแม้จะโจมตีศัตรูได้รุนแรง แต่สกิลโจมตีนั้นส่วนมากเป็นสกิลเดี่ยว ทำให้เวลาที่ลงไปลุยในดันเจี้ยนโหดๆ ที่มีมอนสเตอร์เป็นจำนวนมากเข้ามารุมทำให้เราจัดการได้ไม่ทัน และ หากเข้าร่วมในสงคราม หรือกิจกรรมประลองแบบกลุ่มที่มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เราอาจจะโดนรุมจัดการก่อนที่จะสังหารศัตรูได้หมด ดังนั้นสายนี้จะเล่นให้รุ่งควรมีปาร์ตี้ที่เป็นพรรคพฤกษาสวรรค์สายฮีลอยู่ด้วยจะดีมาก

สายกาย

สายนี้มีดีที่ความอึด และเป็นตัวชนที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่ต้องการของปาร์ตี้ และเป็นแนวรับที่ดียามสงคราม ค่ากายที่สูงของสายการเล่นนี้ ทำให้มีพลังชีวิตที่สูง และมีพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ดังนี้เมื่อเราไปลุยกับมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนจึงสามารถ เป็นตัวชนของปาร์ตี้ หากมีมอนสเตอร์ที่หลุดจากการโจมตีเราไปโจมตีเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ ก็ยังมีสกิลเรียกมอนสเตอร์กลับมารุมเราอีก แบบนี้ถ้าเลือดไม่หมดยังไงก็สามารถรับการโจมตีได้เรื่อยๆ แน่นอน

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของสายนี้จะตายยากมากเป็นแนวรับที่มีประสิทธิภาพด้วยพลังป้องกัน และพลังชีวิตที่สูงทำให้ประหยัดค่ายาลงไปได้เยอะ อีกทั้งยังมีสกิลที่ทำให้อยู่ในสภาวะไร้เทียมทานทำให้ตายยากมากขึ้น การเล่นสายนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการเล่นเป็นทีมแบบปาร์ตี้ หรือชอบลงเก็บเลเวลในดันเจี้ยนที่มีมอนสเตอร์เป็นจำนวนมาก โดยเราเป็นตัวชนแล้วเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ช่วยจัดการมอนสเตอร์

ข้อเสีย : สำหรับสายการเล่นแนวนี้มีข้อเสียที่โจมตีศัตรูได้ไม่รุนแรงนัก หากเวลาเก็บเลเวลปกติคนเดียวทำให้ต้องใช้เวลาในการจัดการมอนสเตอร์ทีละตัวเป็นเวลานาน อีกทั้งยังสิ้นเปลืองงบประมาณในการตีบวก หรือหลอมสร้างชุดเกราะ เพื่อเพิ่มพลังป้องกันให้สูงขึ้น และหากหาปาร์ตี้ไม่ได้ก็จะทำให้เก็บเลเวลลำบากมาก เพราะไม่มีคนคอยฟื้นพลังชีวิตให้ไม่มีคนช่วยโจมตีมอนสเตอร์ เปลืองเงินค่ายาสุดๆ ไม่รวยจริงคงเล่นสายนี้ลำบาก

สกิลของพรรคบอนไซหยก

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์