พ่อพระสำหรับปาร์ตี้ สำหรับพรรคนี้เพราะมีสกิลที่จะคอยซัพพอร์ตเพื่อนๆ และตัวเองมากมายทั้งสกิลรักษาสกิลฟื้นฟูพลังชีวิต

ข้อดี

หากคุณต้องการเป็นคนสำคัญของเพื่อนๆ ในปาร์ตี้แล้วละก็ การเลือกเล่นพรรคนี้เป็นทางเลือกที่ดีข้อคุณเพราะสกิลต่างๆ ของสำนักจะเน้นการช่วยเหลือผู้เล่น และปาร์ตี้ เช่น สกิลฟื้นฟูพลังชีวิต สกิลเพิ่มพลังป้องกันเรียกได้ว่าแทบไม่ต้องซื้อยามาเพิ่มพลังชีวิตกันเลย

ข้อเสีย

       เนื่องจากเป็นพรรคที่เน้นการสนับสนุน มากกว่าเป็นแนวหน้าในการต่อสู้ ดังนั้นสกิลจำพวกสกิลโจมตีจึงมีน้อย หากไม่ใช่ใจรัก หรือมีปาร์ตี้ช่วยเก็บเลเวล แล้วการเก็บเลเวลคนเดียวอาจทำได้ช้า

สมัครเข้าพรรค

 

    สำหรับสถานที่เปลี่ยนอาชีพของพรรคพฤกษาสวรรค์ สามารถเข้าไปพูดคุยเปลี่ยนอาชีพที่ได้พรรคพฤกษาสวรรค์ที่อยู่ด้านบนของเมือง เพียงกดปุ่ม M แล้วคลิกเดินไปที่ “ฐานพฤกษาสวรรค์” ทางด้านบน จากนั้นคลิกพูดคุยกับ “NPC ผู้ส่งตัว เฉินผิง” เลือกตอบ “เข้าพรรค” เพียงเท่านี้ก็เริ่มสมัครเข้าพรรคได้แล้ว

เจาะลึกพฤกษาสวรรค์

       พรรคอันเป็นที่รักของฝ่ายพันธมิตรซวี่อู่ พรรคนี้เป็นที่ต้องการของทุกปาร์ตี้เพราะมีสกิลเด่น ๆ อย่างสกิลฟื้นฟูพลังชีวิต สกิลชุบชีวิต สำนักนี้ใช้พลังแห่งหมู่มวลพฤกษา มาเป็นพลังให้กับตนเอง สกิลส่วนใหญ่จึงเกี่ยวกับธรรมชาติ และต้นไม้เป็นหลัก
   
แนวทางการเล่น
    สำหรับพรรคนี้แล้วแนวทางการเล่นจะเน้นอัพค่าปัญญาเป็นหลัก ส่วนสายอื่นนั้นก็สามารถเล่นได้แต่ไม่เป็นที่นิยมนัก เพราะสกิลที่มีส่วมมาก เน้นช่วยเหลือกับสร้างความเสียหายกับศัตรูเป็นหลัก ส่วนสเตตัสรองนั้นขึ้นอยู่ว่าเพื่อนๆ ชอบเล่นแนวไหนเช่นชอบเก็บเลเวลคนเดียวก็อาจจะอัพ กำลัง สลับกับกาย เพื่อให้ตีแรง และอึดขึ้น หรือชอบเก็บเลเวลแบบเป็นปาร์ตี้ก็อาจจะอัพค่าญาณเพื่อให้มีพลัง SP สูงๆ จะได้ใช้สกิลได้บ่อยขึ้น สำหรับสกิลที่แนะนำนั้นแบ่งเป็น 2 สาย ดังนี้คือ

สายสนับสนุน
สายนี้นิยมอัพค่าปัญญาเป็นค่าหลักจึงจะเป็นที่รัก และต้องการของปาร์ตี้มากๆ เพราะมีสกิลที่คอยช่วยเหลือปาร์ตี้อย่างเช่น สกิลที่ช่วยฟื้นฟูเลือด, สกิลชุบชีวิตเพื่อนในปาร์ตี้ การเล่นสายนี้สามารถพาเพื่อนๆ ไปเก็บเลเวลที่ดันเจี้ยนโหดๆ ได้อย่างสบาย เพราะเพื่อนๆ ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อยาเป็นจำนวนมาก และหากเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ตาย ก็ยังสามารถชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ได้อีกด้วย

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของสายนี้คือ สามารถใช้สกิลที่ช่วยฟื้นฟูเลือด, สกิลชุบชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถฟื้นฟูได้ครั้งละมากๆ ในครั้งเดียวที่ใช้สกิล ทำให้ช่วยเหลือปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าหากเป็นช่วงสงครามชิงเมือง หรือกิจกรรมประลองกลุ่มแล้วละก็ จะเห็นประโยชน์สูงสุดของอาชีพนี้เลยทีเดียว เพราะจะได้เปรียบมากในการช่วยเหลือปาร์ตี้ หรือคนในกองทัพ จึงบอกได้เต็มปากเลยว่าเป็นสายที่ขาดไม่ได้ในทุกกิจกรรมที่มีการต่อสู้เลยทีเดียว

ข้อเสีย : เนื่องจากสายนี้เป็นสายสนับสนุน สเตตัสที่นิยมจึงเป็นค่าปัญญากับค่าญาณ จึงทำให้มีพลังชีวิตน้อย หากกดฟื้นพลังไม่ทัน หรือเติมเลือดไม่ทันก็มีสิทธิ์ลงไปกองได้เหมือนกัน และหากเน้นค่ากายแทนค่าญาณเพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้สูงขึ้น ก็จะทำให้มีพลัง SP น้อยลงใช้สกิลได้จำกัด หากถึงเวลาจำเป็นไม่มี SP เพียงพอก็อาจพาเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ลอยกลับเมืองมากันหมดได้

สายปักธง

           สายนี้จะเน้นการอัพค่าปัญญา + ค่าญาณ เพื่อให้เกิดการใช้สกิลที่รุนแรง และสามารถใช้สกิลได้บ่อยๆ ความสามารถของธงที่ใช้แต่ละอย่างก็แตกต่างกันไป แถมยังสามารถใช่ร่วมกันหลายๆ อันพร้อมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าศัตรูเข้ามาให้อาณาเขตแล้วรอดยาก

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ด้วยความสามารถของธงที่ปักสร้างอาณาเขตทำให้เพิ่มความสามารถให้ผู้เล่น และเพื่อนในทีมได้ดีมากอีกทั้งยังมีธงที่เป็นประเภทโจมตีอีกด้วย จึงทำให้สามารถโจมตีศัตรูที่อยู่เป็นกลุ่มได้เป็นอย่างดี ยิ่งสกิลเลเวลสูงๆ เวลาใช้เพื่อโจมตีศัตรูจะทำให้ศัตรูเสียพลังชีวิตเป็นจำนวนมากทุกวินาทีที่อยู่ในอาณาเขต จึงทำให้การเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์จำนวนมากๆ ทำได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสีย : เนื่องจากสกิลที่ใช้เป็นการกดใช้ลงบนพื้นที่จะดีแค่การเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์เท่านั้น หากเป็นการต่อสู้แบบประลองยุทธ์ หรือในสงครามชิงเมืองแล้ว คงใช้เป็นสกิลโจมตีหลักไม่ได้เพราะศัตรูจะมองเห็นธงของเราที่ปักไว้สร้างอาณาเขต ทำให้ศัตรูไม่เข้าไปต่อสู้ในพื้นที่นั้นๆ หรือเข้ามารุมทำลายธงเหล่านั้นก่อนการแสดงผลของสกิลก็จะถูกทำลายลง

สกิลของพรรคพฤกษาสวรรค์

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์