จอมยุทธ์ของพรรคนี้ เรียนรู้วิชาจากซากศพ ดังนั้นนอกจากเพลงยุทธ์แล้ว ยังเชี่ยวชาญคาถา อาคม สามารถปลุกวิญญาณต่างๆ ให้มาช่วยต่อสู้ได้

ข้อดี

     วิชาประจำพรรคนี้ จะเชี่ยวชาญวิชาปลุกวิญญาณจากซากศพ และอัญเชิญเทพจากธรรมชาติ มาช่วยได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวิชาแยกร่าง เพื่อหลอกล่อคู่ต่อสู้ มิให้โจมตีเราได้ง่ายๆ

ข้อเสีย

      วิชาของพรรคนี้ ไม่มีวิชาการเสริมพลังร่างกาย รวมถึงขาดวิชาเพลงยุทธ์ที่รุนแรง ทำให้ไม่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้โดยตรง หากไม่หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับศัตรูตรงๆ อาจถึงฆาตได้

สมัครเข้าพรรค

    สำหรับสถานที่เปลี่ยนอาชีพของพรรคหมื่นพิษ สามารถเข้าไปพูดคุยเปลี่ยนอาชีพที่ได้พรรคกิเลนไฟที่อยู่มุมบนของเมือง เพียงกดปุ่ม M แล้วคลิกเดินไปที่ “ฐานเทพศาสตรา” ทางมุมขวาบน จากนั้นคลิกพูดคุยกับ “NPC ส่งตัวเทพศาสตรา” เลือกตอบ “เข้าสู่เทพศาสตรา” เพียงเท่านี้ก็เริ่มสมัครเข้าพรรคได้แล้ว

เจาะลึกพรรคเทพศาสตรา

    พรรคอันลี้ลับผู้ปลุกพลังวิญญาณให้ฟื้นคืนชีพ พรรคนี้เป็นเจ้าการใช้ศาสตร์แห่งความมืด ชุบชีวิตซากศพขึ้นมาช่วยโจมตี มีพลังแห่งเทพสายฟ้าคุ้มครองอยู่ พรรคนี้จะมีแนวทางการเล่นคล้ายๆ กับพรรคโล่พญาอินทรี คือใช้ซัมมอนเข้าต่อสู้แทนตัวเรา แนวทางการเล่นสำหรับพรรคนี้ จะแบ่งเป็น 2 สาย คือสายซัมมอน และสายต่อสู้ โดยทั้ง 2 สายจะอัพค่าสเตตัสแตกต่างกัน ดังนี้

สายซัมมอน

    สายนี้จะเน้นการใช้ซัมมอนพวกโกเลม และซอมบี้ ที่เสกขึ้นมาเข้าต่อสู้แทนเรา วิธีการอัพสเตตัสจะอัพค่าความว่องไวนำ เพื่อให้ได้ค่าหลบหลีกเพิ่มขึ้น จากนั้นแบ่งสเตตัสไปอัพกาย + ญาณ ในเลเวลถัดไปสลับกัน ที่แนะนำให้อัพค่ากาย และค่าญาณเพื่อให้ได้พลังชีวิต, พลังป้องกัน และค่า SP ที่สูงขึ้น

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของการเล่นสายนี้ก็คือ มีอัตราการหลบหลีกที่สูง มีพลังกาย และค่า SP สูง จึงทำให้ไม่ตายง่ายๆ และยังสามารถเสกซัมมอนออกมาช่วยต่อสู้ได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวว่าค่า SP จะหมดก่อน หากควบคุมโกเลม หรือซอมบี้ที่เสกขึ้นมาได้ดี ก็ยากนักที่จะตกเป็นรองใคร จึงทำให้ประหยัดค่ายาไปได้เยอะ เพราะไม่ต้องเอาตัวเข้าไปต่อสู้กับมอนสเตอร์

ข้อเสีย : เนื่องจากเน้นการใช้ซัมมอนที่เสกขึ้นเข้าต่อสู้แทน จึงทำให้ตัวละครหลักนั้นไม่ค่อยมีความสามารถในการจัดการมอนสเตอร์ด้วยตัวเองเท่าที่ควร จึงทำให้บางครั้งที่ต้องเข้าเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ตัวต่อตัวยามที่ SP หมดไม่สามารถเสกซัมมอนมาช่วยสู้ได้ อาจทำให้ต่อสู้ได้ลำบาก หรืออาจตายเสียก่อนที่จะกดหนีออกจากฉากต่อสู้ได้ หากรักจะเล่นสายนี้จริงๆ ควรฝึกบังคับซัมมอนที่เสกขึ้นมาให้เก่ง ๆ จะได้ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สายต่อสู้

     สายนี้จะเน้นการใช้สกิลเสริมพลังเข้าต่อสู้โดยจะอัพค่ากำลัง และค่าว่องไวสลับกับค่ากาย เพื่อให้โจมตีได้รุนแรง สามารถหลบหลีก และมีพลังป้องกันที่สูง สายนี้เมื่อใส่สกิลเสริมพลังจนครบจะแข็งแกร่งมาก สามารถจัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของการเล่นสายนี้คือ โจมตีได้อย่างรวดเร็ว, เคลื่อนไหวรวดเร็ว และโจมตีได้รุนแรง มีอัตราความแรงของคริติคอลเป็นที่น่าพอใจ ประกอบกับใช้สกิลเสริมความสามารถตัวละครต่างๆ เช่น สกิลเพิ่มความรวดเร็วในการโจมตี, สกิลเพิ่มความว่องไว, สกิลเพิ่มความแม่นยำ เมื่อใส่สกิลครบจะทำให้ตัวละครเก่งขึ้นเป็นเท่าตัว แถมสกิลที่ใช้ยังส่งผลถึงศัตรูให้ติดสภาวะผิดปกติต่างๆ อีกด้วย

ข้อเสีย : สกิลโจมตีมีน้อยทำให้เลือกใช้ได้จำกัด เพราะต้องแบ่งช่องใส่สกิลมาให้กับสกิลเสริม ความสามารถประกอบกับอัตราการหลบหลีกไม่สูงพอ จึงทำให้ต่อสู้ได้ลำบากหากเจอคู่ต่อสู้ที่มีพลังชีวิต หรือพลังป้องกันสูงๆ ทำให้ต้องใช้เวลานาน จนทำให้หมดเวลาแสดงผลของสกิลเสริมความสามารถ คราวนี้แหละตัวใครตัวมัน ทางที่ดีหาปาร์ตี้ไปช่วยกันลุยจะเหมาะมากกว่า หากต้องทำเควสต์ หรือฝ่าด่านที่เจอกับมอนสเตอร์โหดๆ

สกิลของพรรคเทพศาสตรา

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์