จอมยุทธ์ประจำพรรคโล่พญาอินทรี มักจะเป็นผู้ที่ว่องไว หลบหลีกได้อย่างคล่องตัว ถนัดในการลอบโจมตี และอัญเชิญสัตว์เทพต่างๆ มาช่วยสู้รบ

ข้อดี

     ด้วยวิชาที่ถนัดของพรรคโล่พญาอินทรีคือ วิชาซ่อนร่าง และอัญเชิญสัตว์เทพต่างๆ มาช่วยสู้ได้ ซึ่งสัตว์เทพที่อัญเชิญมาช่วยสู้นั้น จะเก่งกว่าเรามาก จึงทำให้สามารถสู้รบกับมอนสเตอร์ที่มีระดับสูงกว่าเราได้ เพียงแต่ต้องมือไว ตาไว ใช้วิชาให้ถูกจังหวะ และหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าตรงๆ กับศัตรูตัวฉกาจให้ดี เพียงเท่านี้ก็สามารถพิชิตศัตรูที่มีระดับสูงกว่าเราได้ไม่ยาก

ข้อเสีย

     ด้วยรูปแบบวิชาประจำพรรค ไม่ค่อยเน้นด้านร่างกายนัก จึงทำให้ไม่สามารถปะทะกับมอนสเตอร์ หรือจอมยุทธ์อื่นๆได้ตรงๆ มิฉะนั้น อาจจะกินยารักษาไม่ทันเลยทีเดียว และหากต้องเจอกับศัตรูจำนวนมากพร้อมกัน อาจจะลำบากในการหลบหลีกจนทำให้พลาดท่าได้

สมัครเข้าพรรค

    สำหรับสถานที่เปลี่ยนอาชีพของพรรคโล่พญาอินทรี สามารถเข้าไปพูดคุยเปลี่ยนอาชีพที่ได้พรรคโล่พญาอินทรีที่อยู่มุมซ้ายบนของเมือง เพียงกดปุ่ม M แล้วคลิกเดินไปที่ “ฐานโล่พญาอินทรี” ทางมุมซ้ายบน จากนั้นคลิกพูดคุยกับ “NPC ผู้ส่งตัวพรรค หยิงหลู” เลือกตอบ “เข้าพรรค” เพียงเท่านี้ก็เริ่มสมัครเข้าพรรคได้แล้ว

เจาะลึกพรรคโล่พญาอินทรี
     พรรคนี้มีจุดเด่นที่ความว่องไว เคลื่อนไหวดุจสายลมลอยไปมาไร้ร่องรอย มีสกิลเด่น ๆ คือ ซ่อนร่าง และอัญเชิญสัตว์เทพ ขึ้นมาช่วยต่อสู้ แนวทางการเล่น สำหรับพรรคนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเล่นเกมแบบเป็นแนวหลัง คอยช่วยเหลือ และบังคับสัตว์เทพที่เราเสกขึ้นมา โดยไม่ต้องเอาตัวเข้าไปเสี่ยง นอกจากนี้ยังมีสกิลช่วยเหลือผู้เล่นอีก เช่น สกิลที่ทำให้ผู้เล่น และเพื่อนในปาร์ตี้ที่อยู่ในบริเวณที่กำหนด สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วเป็นระยะเวลาช่วงหนึ่ง สำหรับพรรคโล่พญาอินทรี สเตตัสที่เป็นค่าหลักประจำสำนักคือ ค่าว่องไว แนวทางการอัพค่าสเตตัสแบ่งเป็น 2 สาย ดังนี้

สายซัมมอน
    สายนี้จะเน้นการใช้สัตว์เทพ ที่เสกขึ้นมาเข้าต่อสู้แทนเรา วิธีการอัพสเตตัสจะอัพค่าความว่องไวนำ เพื่อให้ได้ค่าหลบหลีกเพิ่มขึ้น จากนั้นแบ่งสเตตัสไปอัพกาย + ญาณ ในเลเวลถัดไปสลับกัน
ตัวอย่าง     เลเวล 1 อัพค่า ว่องไว 2 แต้ม
                  เลเวล 2 อัพค่า กาย 1 แต้ม อัพค่าญาณ 1 แต้ม
                  เลเวล 3 อัพค่า ว่องไว 2 แต้ม
                  เลเวล 4 อัพค่า กาย 1 แต้ม อัพค่าญาณ 1 แต้ม แบบนี้สลับกันไปเรื่อยๆ

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของการเล่นสายนี้ก็คือ มีอัตราการหลบหลีกที่สูง มีพลังกาย และค่าSP สูง จึงทำให้ไม่ตายง่ายๆ และยังสามารถเสกซัมมอนออกมาช่วยต่อสู้ได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวว่าค่า SP จะหมดก่อน หากควบคุมสัตว์เทพที่เสกขึ้นมาได้ดี พรรคนี้ยากนักที่จะตกเป็นรองใคร
ข้อเสีย : เนื่องจากเน้นการใช้ซัมมอนที่เสกขึ้นเข้าต่อสู้แทน จึงทำให้ตัวละครหลักนั้นไม่ค่อยมีความสามารถในการจัดการมอสเตอร์ด้วยตัวเองเท่าที่ควร จึงทำให้บางครั้งต้องซ่อนร่างเพื่อหลบหนีจากการต่อสู้ เพื่อนๆ ที่ชอบการบู๊ล้างผลาญอาจไม่ถูกใจ

สายต่อสู้

สายนี้จะอัพค่ากำลัง + ค่าว่องไว + ค่ากายโดยแนวทางการอัพจะจะแบ่ง อัตราส่วน 2 : 1 : 1
ตัวอย่าง     เลเวล 1 อัพค่า พลัง 2 แต้ม
                  เลเวล 2 อัพค่า ว่องไว 1 แต้ม อัพค่ากาย 1 แต้ม
                  เลเวล 3 อัพค่า พลัง 2 แต้ม
                  เลเวล 4 อัพค่า ว่องไว 1 แต้ม อัพค่ากาย 1 แต้ม แบบนี้สลับกันไปเรื่อย ๆ

สกิลที่แนะนำ

ข้อดี : ของการเล่นสายนี้คือ โจมตีได้อย่างรวดเร็ว เคลื่อนไหวรวดเร็ว และโจมตีได้รุนแรง มีอัตราความแรงของคริติคอลเป็นที่น่าพอใจ ประกอบกับใช้สกิลเสริมความสามารถตัวละครต่างๆ เช่น สกิลเพิ่มความรวดเร็วในการโจมตี, สกิลเพิ่มความว่องไว, สกิลเพิ่มความแม่นยำ เมื่อใส่สกิลครบจะทำให้ตัวละครเก่งขึ้นเป็นเท่าตัว
ข้อเสีย : สกิลโจมตีมีน้อยทำให้เลือกใช้ได้จำกัด เพราะต้องแบ่งช่องใส่สกิลมาให้กับสกิลเสริมความสามารถ ประกอบกับอัตราการหลบหลีกไม่สูงพอจึงทำให้ต่อสู้ได้ลำบากหากเจอคู่ต่อสู้ที่มีพลังชีวิต หรือพลังป้องกันสูงๆ ทำให้ต้องใช้เวลานานจนทำให้หมดเวลาแสดงผลของสกิลเสริมความสามารถ คราวนี้แหละตัวใครตัวมัน

สกิลของพรรคโล่พญาอินทรี

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์