เพื่อไม่ให้เสียเวลาเริ่มกันเลย ~ ก่อนอื่นต้องมารับเควสที่ NPC Zealetdrit เมือง Desert Village Linkhen หลังจากนั้นเขาจะให้เราไปหา NPC Jack Hammer แล้วเราจะต้องไปหา NPC Jack Hammer อยู่ที่เมือง Port City Bridgehead เขาคนนี้แหละครับที่จะแนะนำวิธีค้นหาสิ่งของสำหรับทำธงกิลด์ทั้ง 7 ชนิด ว่าต้องไปหาที่ไหน รวมทั้งมอนสเตอร์ที่ดรอปของชิ้นนี้คือตัวอะไรสามารถรู้ได้จาก NPC เลย แต่ความยากของมันคือเพื่อนๆ จะต้องหาของชนิดละ 200 ชิ้นเลยทีเดียว

     พอเราได้ของทั้ง 7 ชนิดครบตามจำนวนแล้วให้เรากลับไปหา NPC Zealetdrit คราวนี้เขาจะทำอุปกรณ์ในการทำธงกิลด์ให้เราโดยนำของที่หามาได้ทั้งหมดมาแลกอุปกรณ์คือ พู่กัน, กระดาษ, สี
หลังจากนั้นจะต้องเลือกว่าเราต้องการที่จะทำสัญลักษณ์ หรือธงกิลด์แบบใดโดยจะมีให้เลือกคือ แบบรูปสัตว์, แบบตัวอักษรหรือ แบบอาวุธก็มี วันนี้ผมจะขอยกตัวอย่างแบบรูปอาวุธก่อนแล้วกันครับ โดย NPC Zealetdrit จะให้ไปหา Junkie อยู่ที่เมือง The City of Oasis เขาจะบอกว่าต้องการรูปภาพอาวุธโดยให้เราไปหานักผจญภัย Abel ที่แผนที่ Great Forest / The Road Across The Platen Boulevard พิกัด 407,49 คนนี้แหละครับเขาจะให้รูปภาพอาวุธกับเราแต่ต้องจ่ายเงินให้เขา 3,000,000 Gold และให้เรากลับไปหา Junkie อีกครั้ง
 

     มาถึง Junkie คราวนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เมื่อคุยกับเขาแล้วอุปกรณ์สำหรับ ทำธงกิลด์ในตัวเราจะหายไป และจ่ายเงินอีก 4,000,000 Gold เท่านี้เราก็จะได้สัญลักษณ์ในการทำธงกิลด์แล้ว วิธีการใช้งานคือ ดับเบิ้ลคลิกแล้วเริ่มสร้างได้เลยครับโดยสร้างได้เพียงครั้งเดียว... เป็นอันเสร็จพิธี
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์