ในการท่องยุทธภพนอกจากฝีมือ และเพลงยุทธ์อันแข็งแกร่งแล้ว สิ่งที่จะทำให้เราเป็นเจ้ายุทธจักรได้ก็คือ อาวุธคู่ใจ เพราะการโจมตีของเราจะแรงไม่แรง นอกจากพลังยุทธ์ หรือกระบวนท่าต่างๆ ที่มีแล้วนั้น หากคู่ต่อสู้มีทั้ง 2 สิ่งมีทัดเทียมกันแล้ว ตัวตัดสินคงอยู่ที่อาวุธ
     ในเกมมีอาวุธมากมายให้เราเลือก การเสริมพลังอาวุธ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้วัตถุดิบในการตีบวก ซึ่งระดับของอาวุธ ก็จะเป็นตัวแบ่งระดับของอุปกรณ์ตีบวกด้วยเช่นกัน

วัตถุดิบสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธ
     ในการท่องยุทธภพนอกจากฝีมือ และเพลงยุทธ์อันแข็งแกร่งแล้ว สิ่งที่จะทำให้เราเป็นเจ้ายุทธจักรได้ก็คือ อาวุธคู่ใจ เพราะการโจมตีของเราจะแรงไม่แรงนอกจากพลังยุทธ์ หรือกระบวนท่าต่างๆ ที่มีแล้วนั้น หากคู่ต่อสู้มีทั้ง 2 สิ่งมีทัดเทียมกันแล้ว ตัวตัดสินคงอยู่ที่อาวุธในเกมมีอาวุธมากมายให้เราเลือก การเสริมพลังอาวุธสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้วัตถุดิบในการตีบวก ซึ่งระดับของอาวุธ ก็จะเป็นตัวแบ่งระดับของอุปกรณ์ตีบวกด้วยเช่นกัน

วัตถุดิบสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธ

วัตถุดิบสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพชุดเกราะ

อัพเกรดไอเทม

    การอัพเกรดไอเทมถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เสียแล้วในเกมออนไลน์ในปัจจุบัน ซึ่งการอัพเกรดนั้นยิ่งเราอัพเกรดในระดับที่สูงๆ ขึ้นมากเท่าไร ของที่เราอัพเกรดชิ้นนั้นก็ยิ่งมีสเตตัสที่เพิ่มมากขึ้นไปด้วย ฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ผู้ที่อัพเกรดอุปกรณ์ระดับสูงๆ จะเก็บเลเวลไวกว่า และเก่งกว่าคนที่ไมได้อัพเกรด แต่สำหรับเกม SixsainT Online หากเพื่อนๆอัพเกรดระดับสูงเท่าไร อุปกรณ์ชิ้นนั้นของเราก็จะมีออร่าเป็นแสงสีต่างๆ ที่อุปกรณ์ชิ้นนั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเกรงขามให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

    ก่อนที่เราจะทำการอัพเกรดอุปกรณ์ของเรา เราจำเป็นต้องมีหินอัพเกรดก่อน ซึ่งคราวนี้จะพูดถึงในส่วนของอาวุธก่อน เพราะอุปกรณ์สวมใส่ก็ใช้วิธีการอัพเกรดเหมือนกัน โดยเราจะต้องมีวัตถุดิบที่ชื่อว่า “เสริมยอดแกร่ง 1” เสียก่อน ซึ่งสามารถหาซื้อได้ใน Item Mall

   เมื่อซื้อเสริมยอดแกร่ง1มาแล้วให้เราทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัวเสริมยอดแกร่ง 1 จากนั้นเราจะเห็นว่าไอคอนเมาส์ของเราเปลี่ยนเป็นรูปประแจ ซึ่งอย่าลืมว่าก่อนที่จะทำการอัพเกรดอาวุธชิ้นไหน เราต้องถอดอาวุธชิ้นนั้นออกมาไว้ในช่องสัมภาระของเราเสียก่อนถึงจะทำการอัพเกรดได้ จากนั้นให้กดไอคอนรูปประแจไปคลิกที่อาวุธของเรา จากนั้นระบบจะสอบถามเราเพื่อทำการยืนยันที่จะอัพเกรดอีกครั้ง

หากเราอัพเกรดสำเร็จหรือไม่สำเร็จระบบก็จะแจ้งให้เราทราบทันที

    แต่ถ้าหากเราอัพเกรดล้มเหลวระบบก็จะแจ้งให้เราทราบด้วยเช่นกัน ซึ่งการอัพเกรดล้มเหลวนั้น อุปกรณ์ที่เราทำการอัพเกรดจะไม่สูญหาย แต่เราจะเสียแค่ระดับการอัพเกรดเท่านั้นที่จะลดลง -1

สำหรับการอัพเกรดนั้นจะมีระยะปลอดภัยที่ +4 ซึ่งถ้าหากต้องการตีให้ระดับสูงกว่า +4 ก็ควรระวังอุปกรณ์ของเราจะระดับลดลงด้วย ซึ่งการอัพเกรดระดับสูงเท่าไรออร่าของอาวุธชิ้นนั้นก็จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ซึ่งในรูปที่เห็นเป็นสีเขียวก็คือเพิ่งผ่านการอัพเกรดที่ +5 เท่านั้น หากอัพเกรดเต็มที่ๆ +10 อาวุธของเราจะเป็นสีม่วงสด ซึ่งสวยงามเป็นอย่างมาก รับรองว่าใครเป็นผู้ครอบครองต้องเท่ และเป็นที่อิจฉาสำหรับคนอื่นๆ แน่นอน

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์