เงื่อนไขการก่อตั้งกองทัพ

สำหรับเงื่อนไขการก่อตั้งกองทัพมีอยู่ 3 ข้อดังนี้คือ
   - ผู้ตั้งกองทัพต้องมีเลเวลอยู่ที่ 1 ขั้น 40 ระดับ
   - ใช้เงิน 20,000 ตำลึง
   - หลังจากลงทะเบียนจัดตั้งกองทัพแล้วต้องหาสมาชิกเข้าร่วมลงนามให้ได้ 9 คน โดยแต่ละคนต้องมีเลเวล 20 ขึ้นไป โดยมีเวลารวบรวม 24 ชม.

     หลังจากนั้นไปที่เมืองไป๋ยู่ (พันธมิตรเซี่ยยูน) และเมืองหลินไห่(พันธมิตรซวี่อู่) เมืองทั้ง 2 ฝั่งจะมี NPC สำหรับก่อตั้งกองทัพ ชื่อว่าผู้ควบคุมกิลด์

     จากนั้นกดคุยแล้วเลือกที่หัวข้อ งานในกองทัพ

     จากนั้นยื่นคำร้องลงนาม เพื่อก่อตั้งกองทัพจะมีช่องออกมาให้เรากรอกชื่อกองทัพ ที่เราต้องการก่อตั้ง

     เมื่อทำการใส่ชื่อก่อตั้งกองทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว NPC จะให้เราไปหาสมาชิกกองทัพให้ได้ 9 คนโดยผู้ที่จะเข้าร่วมลงชื่อต้องมีเลเวล 20 ขั้น 1 ขึ้นไป วิธีการหารายชื่อผู้เข้าร่วมลงนามคือ กดคลิกขวาที่คนที่เราต้องการชวนเข้าร่วม แล้วเลือกเข้าร่วม จากนั้นรออีกฝ่ายกดยอมรับ

     เมื่อได้ครบ 9 คนแล้วกลับมาที่คนควบคุมกิลด์ เพื่ออัพเป็นกองทัพ

     เมื่อคุยจบหมดแล้วเราก็สามารถสร้างกองทัพของเราได้แล้ว วิธีการควบคุมจัดการในกองทัพให้กดเมนูลัด ตามรูป หรือกด (G) เพื่อเรียกหน้าจอจัดการกองทัพขึ้นมา

     ที่หน้าจอจัดการกองทัพ เราสามารถดูทรัพยากรต่างๆ ที่กองทัพของเรามีได้รวมไปถึงการกำหนดตำแหน่ง และมอบอำนาจต่างๆ ด้วย เรามาดูสกิลต่างๆ ของกองทัพว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง

     วิธีการเปลี่ยนสถานะตนเองจากสมาชิกใหม่ ในกองทัพให้เป็นสถานะอื่น สามารถทำได้โดยการกดบริจาควัตถุดิบเข้ากองทัพ เราจะได้คะแนนการบริจาคให้เราสะสมให้ครบ 20 คะแนน

     จากนั้นให้เราไปคุยกับผู้ควบคุมกิลด์ เลือกยกระดับเป็นกองทัพ จะต้องใช้คะแนนบริจาค 20 คะแนน
คราวนี้ผลงานในกองทัพก็จะเปลี่ยนจากสมาชิกใหม่เป็นมวลทัพ จากนี้ไปเราก็สามารถรับตำแหน่งต่างๆ ในกองทัพได้แล้ว โดยแต่งตั้งจากแม่ทัพได้

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์