1. เมื่อมาเกิดในเมืองแล้วเราก็มีวิธีในการเก็บเลเวลแบบรวดเร็วในช่วงต้นๆ ก็คือการทำตามคำสั่งแนะนำระบบของเกมโดยสังเกตได้ที่บริเวณมุมขวาล่างของจอจะมีเครื่องหมาย “?” ขึ้นมาให้กดเข้าไปจะมีข้อมูลต่างๆ ให้เราทำตามเราจะได้รับ EXP พิเศษ
 
2. นอกจากวิธีขั้นต้นที่บอกแล้วเราสามารถเก็บเลเวลจากการทำเควสต์กับ NPC ในเมืองเพื่อรับ EXP และยุทธภัณฑ์เริ่มต้น เราสังเกตว่า NPC คนไหนที่มีเควสต์ที่เราสามารถทำได้ ให้เราสังเกตที่บนหัวของ NPC นั้นจะมีรูปม้วนคัมภีร์บนหัวตามตัวอย่างด้านบน 

3. เมื่อรับเควสต์มาแล้วเราสามารถกดดูเควสต์ได้ด้วยการกด Q เมื่อกดแล้วจะมีชื่อเควสต์ต่างๆ ที่เรารับขึ้นมากดไปที่เควสต์จะมีรายละเอียดของเควสต์ขึ้นมา เควสต์ในเกมจะแบ่งเป็น 3 ประเภท คือเควสต์ให้ไปตามหา NPC, เควสต์ให้ล่ามอสเตอร์, เควสต์ให้หาของ เรามีวิธีเคลียร์เควสต์ในเกมนี้ได้ง่ายๆ ด้วยการกดที่รายชื่อ NPC ที่เป็นชื่อมีแถบสีตามตัวอย่าง

4. เมื่อกดแล้วจะปรากฏชื่อ และพิกัดพร้อมรูปภาพของ NPC หรือ มอสเตอร์ที่ให้เราไปตามหา ในส่วนนี้เราสามารถไปตามหา NPC ที่เควสต์กำหนดได้ด้วยการกดไปที่ปุ่มตามตัวอย่าง เมื่อกดแล้วตัวละครจะเดินไปตามหา NPC ตามรายชื่อเองแบบอัตโนมัติ (ช่างดีอะไรเช่นนี้ ^_^)

5. ถ้าเราต้องการจะเดินทางตามหาเควสต์ต่างๆ ในเมืองว่ามี NPC คนไหนมีเควสต์ที่เราสามารถทำได้บ้าง เราสามารถดูได้โดยการกดปุ่ม M ในคียบอร์ด จะมีแผนที่ย่อขึ้นมาให้เราดู ถ้าเป็น NPC ที่มีเควสต์ จะมีรูปคัมภีร์ขึ้นมาในแผนที่ตามวงกลมหมายเลข 1 ส่วนวงกลมหมายเลข 2 คือ NPC ที่เราต้องไปส่งเควสต์
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์