ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วง Open Beta กันแล้วนะครับ เพื่อนๆ ที่ได้เข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta ก็คงได้เทสต์ระบบหลายๆ อย่าง รวมทั้งไอเทมมอลล์ที่ทางทีมงานอ่อนนุช 20 ใจดีแจก Cash ให้เพื่อนๆ ได้ทดสอบกันฟรีๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เทสต์ก็ไม่ต้องเสียใจไปครับวันนี้ผมมีวิธีการอัพเกรดอาวุธมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

อัพเกรดไอเทม

     การอัพเกรดไอเทมถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เสียแล้วในเกมออนไลน์ในปัจจุบัน ซึ่งการอัพเกรดนั้น ยิ่งเราอัพเกรดในระดับที่สูงๆ ขึ้นมากเท่าไร ของที่เราอัพเกรดชิ้นนั้นก็ยิ่งมีสเตตัสที่เพิ่มมากขึ้นไปด้วย ฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ผู้ที่อัพเกรดอุปกรณ์ระดับสูงๆ จะเก็บเลเวลไวกว่า และเก่งกว่าคนที่ไมได้อัพเกรด แต่สำหรับเกม SixsainT Online หากเพื่อนๆ อัพเกรดระดับสูงเท่าไร อุปกรณ์ชิ้นนั้นของเราก็จะมีออร่าเป็นแสงสีต่างๆ ที่อุปกรณ์ชิ้นนั้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเกรงขามให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

     ก่อนที่เราจะทำการอัพเกรดอุปกรณ์ของเราๆ จำเป็นต้องมีหินอัพเกรดก่อน ซึ่งคราวนี้จะพูดถึงในส่วนของอาวุธก่อน เพราะอุปกรณ์สวมใส่ก็ใช้วิธีการอัพเกรดเหมือนกัน โดยเราจะต้องมีวัตถุดิบที่ชื่อว่า “เสริมยอดแกร่ง1” เสียก่อน ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในไอเทมมอลล์


     เมื่อซื้อเสริมยอดแกร่ง1 มาแล้วให้เราทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัวเสริมยอดแกร่ง1 จากนั้นเราจะเห็นว่าไอคอนเมาส์ของเราเปลี่ยนเป็นรูปประแจ ซึ่งอย่าลืมว่าก่อนที่จะทำการอัพเกรดอาวุธชิ้นไหนเราต้องถอดอาวุธชิ้นนั้นออกมาไว้ในช่องสัมภาระของเราเสียก่อนถึงจะทำการอัพเกรดได้ จากนั้นให้กดไอคอนรูปประแจไปคลิกที่อาวุธของเรา จากนั้นระบบจะสอบถามเราเพื่อทำการยืนยันที่จะอัพเกรดอีกครั้ง


    
หากเราอัพเกรดสำเร็จหรือไม่สำเร็จ ระบบก็จะแจ้งให้เราทราบทันที


     แต่ถ้าหากเราอัพเกรดล้มเหลวระบบก็จะแจ้งให้เราทราบด้วยเช่นกัน ซึ่งการอัพเกรดล้มเหลวนั้น อุปกรณ์ที่เราทำการอัพเกรดจะไม่สูญหาย แต่เราจะเสียแค่ระดับการอัพเกรดเท่านั้นที่จะลดลง -1

     สำหรับการอัพเกรดนั้นจะมีระยะปลอดภัยที่ +4 ซึ่งถ้าหากต้องการตีให้ระดับสูงกว่า +4 ก็ควรระวังอุปกรณ์ของเราจะระดับลดลงด้วย ซึ่งการอัพเกรดระดับสูงเท่าไรออร่าของอาวุธชิ้นนั้นก็จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ซึ่งในรูปที่เห็นเป็นสีเขียวก็คือเพิ่งผ่านการอัพเกรดที่ +5 เท่านั้น หากอัพเกรดเต็มที่ๆ +10 อาวุธของเราจะเป็นสีม่วงสด ซึ่งสวยงามเป็นอย่างมาก รับรองว่าใครเป็นผู้ครอบครองต้องเท่ และเป็นที่อิจฉาสำหรับคนอื่นๆ แน่นอน

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์