ก็เปิดกันได้ทั้งพักแล้วนะจ้ะสำหรับ Zone4 เกมไฟต์ติ้งออนไลน์จากค่าย Goldensoft ซึ่งใครที่พึ่งได้ลองเล่นครั้งแรกแล้วลองเปรี้ยวเข้าไปตะลุยใน Arcade แบบเดี่ยวๆ ในช่วงเลเวลน้อยๆอยู่อาจจะมีการ"นอนยิ้ม"ตั้งแต่สเตทต้นๆเอาได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้ OS จะมาเสนอวิธีการผ่าน Arcade แบบง่ายๆด้วยการเข้าปาร์ตี้นั้นเอง

NPC เอ็มม่า สุดสวย อุอุ


     การจะเข้าไปตะลุย Arcade ทั้งพื้นที่สวนสาธารณะหรือโรงแรมนั้น เราสามารถจะลุยเดี่ยวๆได้ หรือจะไปแบบเป็นทีมตั้งแต่ 2-4 คนก็ทำได้ เราสามารถสร้างหรือเข้าร่วมปาร์ตี้เฉพาะกิจได้ง่ายๆกับ NPC ที่ชื่อว่า Emma Mamson แล้วหน้าต่างขวาจะมีหน้าต่างขึ้นรายชื่อปาร์ตี้ที่เกมเมอร์อื่นๆรอสมาชิกเฉพาะกิจอยู่ ซึ่งเราก็ ดับเบิ้ลคลิ๊กไปที่ ปาร์ตี้ที่เราจะร่วมตรง ชื่อหัวหน้าปาร์ตี้ ถ้าหัวหน้ายอมรับเราเข้าปาร์ตี้ เราก็สามารถเข้าไปจอยด์กับเกมเมอร์ท่านอื่นๆได้ทันทีทันใด และในส่วนของการออกปาร์ตี้นั้นก็ทำได้ง่ายๆ ตรงที่คลิ๊กขวาตรงชื่อเรา จะมีตัวเลือกว่าให้ออกปาร์ตี้ เราก็ออกจากปาร์ตี้ได้แล้ว

ทางเข้า Arcade ทั้ง Park และ Hotel     ในส่วนของจำนวนศัตรู ไม่ว่าจะมาแบบหมู่หรือแบบเดี่ยวก็จะมีจำนวนที่เท่ากันตลอด ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เลเวลน้อยๆควรจะเข้าปาร์ตี้นะจ้ะ จำไว้ให้แม่น สามัคคีคือพลัง อิอิ
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์