ช้างกูอยู่ไหน !!! อะจ๋าย มาถึงก็เล่นมุกเลยสินะๆ สวัสดีกันอีกครั้งกับมิตรรักเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้ กระผมนาย ฟาตาริสแห่งทุ่งบางกะปิ จะมาเหลา เอ้ย มาเขียนให้อ่านกันถึงสไตล์การต่อสู้ชนิด มวยไทย ใน Zone4 สุดยอดเกมไฟต์ติ้งออนไลน์จากค่ายคุณภาพ Goldensoft ซึ่งวันนี้ก็เปิด CB เป็นวันแรกเป็นทีเรียบร้อยแล้วนะจ้ะเสย !!!

     มวยไทย หนึ่งในสไตล์การต่อสู้ที่เกมเมอร์"กระเหียนกระหือรือ"อยากจะสัมผัสการต่อสู้สไตล์นี้มากมาย เหตุผลหลักๆเลยที่ ใครๆก็อยากจะใช้ไสตล์นี้นั้น คือ มวยไทย เป็นศิลปะประจำชาติของเรา ดังนั้น เราคนไทยยังไงก็ต้องมีมวยไทยอยู่ในสายเลือด ยิ่งใน Zone4 เกมต่อสู้ออนไลน์มีศิลปะการต่อสู้มากมายหลายแบบให้เราเลือกใช้ แล้วยิ่งมี มวยไทย มาเป็นตัวเลือกใหอีก ยังไงๆคนส่วนใหญ่ก็ต้องเลือกมวยไทยอยู่แล้วชิมิ ? ^^ (แต่ฟาติรีสเลือกมวยปล้ำ เน้น"ปล้ำ" เน้น"จับ"อย่างเดียวเลย อิอิ)หรือจะเอา ?

    มวยไทย เป็นสายการต่อสู้สไตล์ Street ซึ่งเมื่อเราเล่นถึงเลเวล 6 แล้ว เราจะสามารถเลือกสายได้(มวยสากล เทควันโด้ มวยไทย) สวยมวยไทย เป็นสายที่มีการออกอาวุธได้ทั้ง หมัดและเท้า ต่างจาก มวยสากล หรือ เทควันโด้ที่เน้นออากอาวุธเพียงอย่างเดียว(หมัด หรือ เท้า)สะเบ็ดเจ๊ดปู้เค๊น !?

    ใน Zone4 ทีมพัฒนา Infovine ได้จำลองท่าทางแม่ไม้มวยไทยหลากหลายแบบ เช่น จรเข้ฟาดหาง เถรกวาดลาน เข่าลอย ฯลฯ จำลองมาใส่ในเกมนี้ ซึ่งการจะได้สกิลต่างๆเหล่านั้น เราก็ต้องเก็บเลเวลไปเรื่อยๆนั้นเอง ดังนั้น ถ้าเราอยากจะเป็นจ้าวมวยไทยที่ครบเครื่องต้มยำ เราหมั่นเก็บเลเวลบ่อยๆ เพื่อฝึกสกิลเท่ๆ นั้นเองงิ -*-

    ซึ่งแค่นี้ก็เป็นแค่น้ำจิ้มที่ นายฟาตาริสแห่งทุ่งบางกะปิมาโม้ให้ฟังในวันนี้ ^^ ในโอกาสหน้า เราจะมาพูดถึงสาย Rush กัน ซึ่งสายนี้จะเน้น พวก "จับ หัก ทุ่ม" เหมาะกับเกมเมอร์ที่เน้น"จับ" เป็นอย่างดี อิอิ ^^ และวันนี้ Zone4 ก็เปิดช่วง CB แล้วนะจ้ะ ใครยังไม่มี IC ยังไม่มี Client ก็จัดไปอย่าให้เสีย แล้วไปเจอกันในเกมนะจ้ะพี่น้อง !!!

>>เปิดให้โหลดแล้วจ้า กับ Client ของ Zone4<< 

>>OS แจกแล้วพี่น้อง IC Zone4 เอาไปมันส์กันได้แล้ววันนี้ !!<<

เข่าลอย... ดิว้า !!!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์