วันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งสไตล์การต่อสู้ ในเกม Zone4 ยอดเกมไฟต์ติ้งออนไลน์ที่ใกล้จะเปิดตัวเต็มแก่ ล่าสุดก็เปิดให้บริการดาวน์โหลด Client เกมนี้กันแล้ว( ดาวน์โหลดลิ๊งข้างล่าง) ซึ่งวันนี้สายที่จะมาแนะนำก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพในสาย Street ซึ่งก็คือ สไตล์มวยสากลนั้นเอง

 

ผัวะ !!!

    มวยสากล เป็นวิชาการต่อสู้ที่เน้นในเรื่องหมัดล้วนๆ แตกต่างกับอีกสายคือ เทควันโด้ที่เน้นในด้านเตะแหลกหลัก วิชาหมัดมวยใน Zone4 อีกสายก็คือมวยไทย ที่สายนั้นจะเน้นการออกอาวุธทั้งมือและเท้าแต่จุดเด่นที่น่าสนใจของ มวยสากลใน Zone4 ก็คือการที่เราสามารถรัวหมัดได้อย่างกับปืนกล เรียกได้ว่าถ้าเข้าเป้าเมื่อไหร่ คู่ต่อสู้ได้กลับบ้านเก่าแน่นอน

 

พลั่ก !!!

     การออกอาวุธท่าต่างๆของมวยสากลใน Zone4 ก็ถอดแบบตามต้นฉบับบของจริงเป้ะๆ ไม่ว่าจะเป็นหมัดแย็บ (Jab) ที่เน้นเร็ว เน้นรัว ตอดเล็กตอดน้อยคู่ต่อสู้ เก็บคะแนนไปเรื่อยๆ หรือจะเป็นหมัด ครอส (Cross) ที่เน้นการทำ damage ได้หนักหน่วง ส่วนถ้าจะแบบซัดดอกเดียวกลับบ้านเก่าไปเลยก็ต้องสอยด้วย หมัด ฮุก (Hook)และ อัพเปอร์คัท(UpperCut) ซึ่งถ้าเจอกันเดี่ยวๆเมื่อไหร่ นักสู้ที่มีสไตล์การต่อสู้แบบมวยสากลจะคู่ต่อสู้ที่ประมาทไม่ได้เลยจริงๆ !!!

 

เปรี้ยง !!!

เปิดให้โหลดแล้วจ้า กับ Client ของ
Zone4 สุดยอดเกมไฟต์ติ้งออนไลน์ !!!


>>OS แจกแล้วพี่น้อง IC Zone4 เอาไปมันส์กันได้แล้ววันนี้ !!!<<

  

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์