เปิดตู้เสื้อผ้า Zone4 อยากหล่อ อยากสวย อยากเท่ห์ ก็จัดไปอย่าให้เสีย

      วันนี้ OS จะมาแนะนำอีกหนึ่งระบบใน Zone4 ก็คือระบบการแต่งตัว ซึ่งระบบนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจเกมเมอร์ขาแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ก็คือระบบการแต่งตัวที่เราสามารถจะแต่งได้หลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญ ไม่ได้หล่อไม่สวยอย่างเดียว แต่ถ้าเราใส่ชุดเป็นเซตตามที่ Zone4 กำหนด เราสามารถแอ็คทีฟออฟชั่นได้ด้วยนะสิจ้ะ

      ระบบการแต่งตัวของ Zone4 นั้นมีอุปกรณ์แต่งหล่อให้เรามากมาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า คือ หมวก ใบหน้า เสื้อผ้า ถุงมือ กางเกง รองเท้า รวมถึงชุดแบบเป็นเซตๆ ซึ่งชุดเป็นเซตที่แอบเปรี้ยวได้ใจ ก็ได้แก่ ชุดของ The Bride จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ Kill Bill ถ้าเราเลือกใส่ชุดนี้ ก็จะทำให้เราสามารถโจมตีได้รุนแรงขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ต้องแลกมาด้วย ค่าพลัง HP ที่ลดลงจากเดิม นอกจากนี้ ไม่เฉพาะว่าจะต้องเป็นชุดที่กำหนด เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งตัวเราได้ ที่นี้ใครจะมาเป็นแบบเด็กฮิปฮอป เด็กพั้งค์ สาวเปรี้ยว สาวหวาน หนุ่มบูติก หรือจะหนุ่มบ้าพลัง ก็จัดไปเลยอย่าให้เสียดิว้าาาา

ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าการแต่งตัวของ Zone 4 มีอะไรบ้างชุด The Brinde จาก Kill Bill

     ในหน้าต่างของการแต่งตัวนั้น จะมีช่องที่อยู่ทางด้านซ้ายมือบน 3 ช่อง ซึ่งใน 3 ช่องนี้จะอธิบายถึงผลลัพธ์ของการใส่อุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ก็คือ ช่องบนจะบอกถึง ค่าพลังโจมตี (HIT ATK) และค่าพลังป้องกัน (HIT DEF) ช่องกลางจะบอกถึงค่าพลังโจมตี ท่าจับทุ่ม (GRIP ATK) และ ค่าพลังป้องกันการถูกโจมตีด้วยท่าจับทุ่ม (GRIP DEF) ส่วนช่องล่างสุดคือ พลัง HP และพลัง SP (ค่าการใช้ท่าไม้ตาย) แต่ในระบบการแต่งตัว Zone4 นี้จะมีการแอ็คติเวทของค่าพลังในที่กล่าวมาเท่านั้น จะไม่เกี่ยวเนื่องกับท่าไม้ตายที่เราต้องเรียนรู้ ซึ่งท่าไม้ตาย เราจะเรียนรู้ได้ก็ต้องมีเลเวลของตัวละครตามที่กำหนด ไม่เกี่ยวข้องกับการใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใดแบบเป็นเซ็ต

 

    แต่ไม่ใช่ว่า ตัวละครทั้ง 6 ตัวนั้นจะมีเครื่องแต่งกายที่เป็นแบบเดียวกันหมด แต่ละคันนั้นจะมีเครื่องแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างพี่บึ๊ก Wells ก็จะมีกางเกงมวยไทยที่เป็นสัญลักษณ์ หรือน้องเล็ก Sera ก็มีชุดแหวนแวว แต๋วเอ้ย อยู่เยอะกว่าสาว Nicky หรือ มาม่าบลู Lilru ^^

     นี่ก็เป็นข้อมูลเรียกน้ำย่อย สำหรับ Zone4 ที่ OS นำมาเสนอในวันนี้ ไว้ในโอกาสหน้าจะนำทีเด็ดของ Zone4 มาแนะนำกันอีก อ้อ อีกนิดก่อนจาก ใครที่ยังไม่มี IC ของเกมนี้ กดลิงค์ที่อยู่ข้างล่างนี้เลยนะ แล้วจะได้รู้กันว่า Zone4 เกมไฟต์ติ้งฟอร์มดีจากค่าย Goldensoft ไม่ได้มีดีแค่ราคาคุยนะพี่น้อง !!!

 

 

 

OS แจกแล้วพี่น้อง IC Zone4 เอาไปมันส์กันได้แล้ววันนี้ !!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์