เมื่อวันก่อนค่ายเกมอ่อนนุช 20 ก็ได้ออกมาพูดถึงแผนงานของช่วงปีหน้าแล้วนะคะ ว่าจะเปิดเกมใหม่ 2 ตัว ซึ่งก็ยังคงเป็นเกมสายเลือดจีนตามความนิยมของค่ายนี้เขาเลย ซึ่งเกมทั้ง 2 เกมเป็นเกมอะไรกัน เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกันคร่าวๆ ค่ะ

Six Saint
เกมแนว...MMORPG ที่มีรุปแบบการต่อสู้ทีแปลกสักหน่อย ได้ยินมาว่าเป็นผลงานของทีมผู้สร้างมังกรหยกเก่า ผู้เล่นน่าจะถูกใจกับระบบที่แสนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะการทำเควสต์หรือ AI ในตัวที่ทีมงานบอกมาว่าเปิด AI ได้หลายๆ ตัวในหน้าจอเดียว (ว้าววว) เป็นเกมสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะจริงๆ โดยตัวเกมจะมีระบบสำนักอยู่ 6 สำนักให้เพื่อนๆ เลือกเข้า และจะมีสกิลประจำสำนักที่ให้ฝึกฝนกัน การันตีว่า เป็นเกมจอมยุทธ์กำลังภายในแท้ๆ เลยทีเดียว

WS Online 
WS Online หรือ warring state (ชื่อภาษาจีนว่า 勇气 หย่งชี่) นั้น ทีมงานบอกว่า นอกจากมี AI ในตัวแล้วเป็นเกมที่วอร์เมามันส์มากๆ โดยมีการวอร์ ที่คล้ายๆ DoTa  (แบบไหนไว้เดี๋ยวอธิบายคราวหน้านะ แต่เบื้องต้นทีมงานยืนยันมาว่า มันส์พะยะค่ะ) มีระบบสำนัก ศิษย์อาจารย์ มีระบบเลือกตั้ง มีอาชีพให้เลือก 8 อาชีพ ฯลฯ เป็นเกมที่เน้นระบบมากๆ (ตอนนี้เกมนี้ por_kk ยังไม่ลองเลยได้แต่เอาที่ทีมงานเล่ามาให้อ่านกัน)

สำหรับข้อมุลรายละเอียดของ 2 เกมนี้ ไว้จะมาบรรยายให้ฟังอีกทีนะคะ หุหุ มีแต่เกมของวัยทำงานทั้งน๊านานน

หมายเหตุ
ตอนนี้ WS Online กลุ่มคนไทยที่เล่นที่ไต้หวันรวมกลุ่มอยู่ที่ลิงค์ด้านล่าง่นะคะ
http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=48155

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์