คลิปตัวอย่างเมื่อทาสแมวนำ Mario Kart Live: Home Circuit มาเล่น

    Mario Kart Live: Home Circuit ของเล่นรถวิทยุบังคับพร้อมสนามสุดล้ำที่จะเนรมิต นำโลกของเกมให้มาอยู่บนโลกจริงจากบริษัท Nintendo ได้เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้วเมื่อ วันที่ 16 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งในวันแรกที่วางจำหน่ายก็มีผู้เล่นจำนวนมากนำมันมาถ่ายคลิปอวดกันเต็มไปหมด และผู้เล่นบางส่วนที่เป็นทาสแมว(คนเลี้ยงแมว) ก็ได้แชร์คลิปถ้าหากนำ Mario Kart มาปะทะกับน้องแมวจะเป็นอย่างไรมาให้ชมกันเพียบเลยด้วย

    ซึ่งจากในคลิปเหล่านี้จะเห็นได้ว่ามันเป็นของเล่นที่น่าเล่นมาก และนี่ขนาดเป็นแค่การนำมาเล่นปะทะกับน้องแมวยังดูน่าสนุกขนาดนี้ ถ้านำไปเล่นครบแบบทั้งครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูงจะสนุกขนาดไหนกัน ดังนั้นใครที่เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าลืมรีบไปหาซื้อมาเล่นกันโดยพลัน ส่วนชาวญี่ปุ่นที่ได้เห็นคลิปน้องแมวก็มาร่วมแสดงความเห็นกันดังนี้

マリオカートの動画を漁っていたはずが、半分くらい猫動画だった件
มองหาคลิป Mario Kart แต่อยู่ดีๆคลิปกว่าครึ่งกลายเป็นคลิปแมวซะงั้น

マリオカートのやつのツイート、猫に襲撃されるものしか流れてこないのでソフトに猫がセットで付いてきているはず
ไปดูทวีตเกี่ยวกับ Mario Kart มีแต่คนบอกถูกแมวตบร่วงหมด แสดงว่ามันต้องแถมแมวมาให้ในเซตสินะ

家に猫いないと楽しめないじゃん
ถ้าบ้านไม่มีแมวก็ไม่สนุกสิงี้

猫にジャマされるマリオカートが多方面から流れてきてニッコリ
Mario Kart แบบมีแมวขัดขวางนี่น่ารักจัง

マリオカートの新作、猫に関する情報しか流れてこない
Mario Kart ตัวนี้ทำไมมันมีแต่ข่าวแมวฟระ

犬じゃダメなんですか
ทำไมไม่มีน้องหมาบ้าง

    Mario Kart Live: Home Circuit จะมีราคามาตรฐานที่ 9,980 เยน และรองรับผู้เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 คน แต่การเล่นนั้นผู้เล่นต้องมีเครื่องเกม Nintendo Switch หรือ Nintendo Switch Lite ก่อนเท่านั้นถึงจะเล่นได้
    อนึ่งการนำ Mario Kart Live มาเล่นคู่กับสัตว์เลี้ยงนั้นต้องระวังขนสัตว์จะไปติดพันกับตัวรถระดับหนึ่ง ดังนั้นเวลาที่เล่นเสร็จก็อย่าลืมตรวจเช็คทำความสะอาดรถไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดความเสียหายที่ล้อได้

คลิปตัวอย่างเมื่อทาสแมวนำ Mario Kart Live: Home Circuit มาเล่น

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9594846.html
Arms

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์